พจน์ อานนท์ จับ มัม ลาโคนิค เปลี่ยนแนวร้องเพลงเร็ว

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / พจน์ อานนท์ จับ มัม ลาโคนิค เปลี่ยนแนวร้องเพลงเร็ว


MV แหกกระเจิงดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

พจน์ อานนท์ จับ มัม ลาโคนิค เปลี่ยนแนวร้องเพลงเร็ว แหกกระเจิง ประกอบภาพยนตร์ หอแต๋วแตกแหกกระเจิง

?หอแต๋วแตกแหกกระเจิง? ของผู้กำกับ ?พจน์ อานนท์? กลายเป็นหนังดังตั้งแต่ยังไม่ได้เข้าฉาย แค่ปล่อยตัวอย่างหนังออกไปก็ทำเอาคนดูส่งเสียงฮือฮาบ่นอยากดูหนังไว ๆ ทำให้ได้คิวฉายตั้งแต่ยังไม่ทันได้ปิดกล้อง เพราะความฮาแบบแต๋วแตกในตัวอย่าง ซึ่งไหนๆ ก็เป็นหนัง แบบแต๋วๆ แล้ว พจน์ อานนท์ยังดึง ?มัม ลาโคนิค? ต้นตำรับ สาวประเภทสองที่เสียงดีที่สุดในเมืองไทยก็ว่าได้ มาร้องเพลงประกอบภาพยนตร์ กับเพลงที่มีชื่อเข้ากับหนังว่า ?แหกกระเจิง? เป็นเพลงที่มีทำนองสนุกสนานเข้ากับความฮาแบบแต๋วๆในเรื่องสำหรับการถ่ายทำ MV เพลงแหกกระเจิง

Untitled-1

เจอมืออาชีพอย่าง ?มัม ลาโคนิค? เข้าไป ทีมงานสบายใจหายห่วง ผู้กำกับบรีฟคอนเซปต์ให้ฟังปุ๊บ สั่งแอคชั่น พี่มัมทั้งร้องทั้งเต้น เรียกว่าอินจัด เทคเดียวผ่านเลย

?หอแต๋วแตกภาคที่แล้วผมใช้นักแสดงในเรื่องร้องเพลงประกอบกันเอง มาถึงหอแต๋วแตกภาค 2 ก็อยากให้มันพิเศษกว่าเดิมในทุก ๆ ด้าน เรื่องเพลงประกอบก็เหมือนกัน ตอนแรกก็คิดกับทีมงานอยู่ว่าจะให้ใครมาเป็นคนร้องเพลงประกอบดี คิดไปคิดมา ก็มาลงตัวที่พี่มัม ลาโคนิค คือส่วนตัวชอบพี่มัมร้องเพลงอยู่แล้ว พี่มัมเป็นนักร้องเสียงดีมาก ร้องเพลงอะไรก็เพราะ แล้วสไตล์ของพี่มัมก็เข้าคอนเซปต์หนังของผมด้วย แต่ความพิเศษแค่ได้พี่มัมมาร้องเพลงยังไม่พอ คือโดยปกติเพลงที่พี่มัมร้องจะเป็นเพลงช้า ผมจับพี่มัมมาเปลี่ยนสไตล์ให้ร้องเพลงเร็ว ซึ่งพี่มัมก็ทำได้ดี ทั้งร้องทั้งเต้น มันได้ใจคนฟังแน่ ๆ ครับ? พจน์ อานนท์ ผู้กำกับออกโรงการันตี

ส่วน มัม ลาโคนิค กล่าวว่า “ก็รู้สึกดีใจและตื่นเต้นมาก ที่พี่พจน์ เลือกมัมคิดว่าพี่พจน์เลือกถูกคนแล้ว(หัวเราะ) พอได้มาร่วมงานกับพี่พจน์แล้วก็รู้สึกดีใจมากเป็นคนที่เราทำงานด้วยแล้วมีความสุข แล้วเพลงที่พี่พจน์ให้มาร้องนี้ ถือว่าเป็นเพลงเร็วเพลงแรกที่เคยได้ร้อง เราก็ถ่ายทอดอารมณ์ไปตามเนื้อเพลง แล้วเพลงนี้ยังเป็นเพลงที่สนุกสนาน จำง่าย แถมยังเข้ากับภาพยนตร์เรื่องนี้อีกด้วยพอเราได้ฟังเพลงแบบเต็มๆแล้ว รู้สึกได้เลยว่าภาพยนตร์เรื่องนี้คนจะต้องไปติดตามชมกันอย่างแน่นอนค่ะ”

เตรียมพบกันทุกโรงภาพยนตร์ 1 ตุลาคมนี้ กับภาพยนตร์ฮาอารมณ์ดี ?หอแต๋วแตกแหกกระเจิง? ผลงานเรื่องล่าสุดของค่ายพระนครฟิลม์ กำกับการแสดงโดย พจน์ อานนท์ นำแสดงโดย จาตุรงค์ จ๊กม๊ก, เอกชัย ศรีวิชัย, อ.ยิ่งศักดิ์, โก๊ะตี๋ อารามบอย, ตุ๊กกี้ ชิงร้อยชิงล้าน, สายป่าน อภิญญา และนักแสดงอีกคับคั่ง