แฟนพันธุ์แท้ราชาเพลงป๊อปมีเฮ โซนี่เปิดจองบัตร Michael Jackson, This is it พร้อมของที่ระึลึก

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / แฟนพันธุ์แท้ราชาเพลงป๊อปมีเฮ โซนี่เปิดจองบัตร Michael Jackson, This is it พร้อมของที่ระึลึก

this_is_it_Resize

เพื่อต้อนรับการกลับมาครั้งเดียวและครั้งสุดท้ายของราชาเพลงป๊อป ไมเคิล แจ๊คสัน ในภาพยนตร์คอนเสิร์ต Michael Jackson, This is It? ซึ่งจะฉายพร้อมกันทั่วโลกในวันที่ 28 ตุลาคม ถึง 10 พฤศจิกายน เพียง 14 วัน ในระบบดิจิตอล

DSC_7127

ภาพยนตร์เรื่อง Michael Jackson?s This is It ไม่ใช่หนังสารคดีหรือเอามิวสิควีดีโอมายำๆ รวมเป็นหนัง? แต่จริงๆ แล้วเป็นภาพของ ไมเคิล แจ๊คสัน ที่กำลังอยู่ในระหว่างซ้อมคอนเสิร์ตครั้งใหญ่ที่ชื่อว่า This is It? ซึ่งขายบัตรคอนเสิร์ตไปหมดแล้ว แต่กลับต้องมาเสียชีวิตลงไปก่อนช็อคคนทั้งโลก

แต่ว่าถือว่าเป็นโชคดีที่ทางโซนี่ มิวสิค ต้นสังกัดได้ถ่ายภาพการซ้อมใหญ่ครั้งสุดท้ายไว้? ซึ่งเปรียบเสมือนการแสดงจริง มีการแต่งกายจริง แสงสีเสียงเดียวกับวันที่ต้องแสดงจริง และได้นำมาตัดต่อให้เป็นคอนเสิร์ตยาวประมาณเกือบ 2 ชั่วโมง?? ดังนั้นสิ่งที่เราจะได้ชมจาก This is It ก็คือภาพการแสดงคอนเสิร์ตครั้งสุดท้ายในชีวิตของไมเคิล แจ๊คสัน ซึ่งคนทั่วโลกรอคอยที่จะชมแต่ไม่มีโอกาสได้ชมกัน.

DSC_6158

ทางโซนี่ พิคเจอร์ส จึงได้เตรียมจำหน่ายบัตรภาพยนตร์ล่วงหน้าโดยได้จัดทำของที่ระลึกพิเศษสุดสำหรับแฟนพันธุ์แท้ของ ไมเคิล แจ๊คสัน โดยมีให้เลือก 2 แบบคือ

3Flip

002

Michael Jackson Lenticular Card การ์ด 3 มิติ ขนาดเท่าปกซีดี และชุด Michael Mania Collector?s Edition Setซึ่งประกอบด้วย ชุด magnet หน้าปก ซีดี 10 อัลบัม + การ์ดแข็งเหมือนบัตรคอนเสิร์ต + ซีดี

Untitled-1

โดยของที่ระลึกทั้ง 2 อย่างนี้จัดทำในจำนวนจำกัดแจกฟรีสำหรับจองบัตรชมภาพยนตร์ล่วงหน้าเท่านั้น แฟนๆ ไมเคิล แจ๊คสัน ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

DSC_6159

บัตรชมภาพยนตร์ล่วงหน้า Michael Jackson, This is It จะเริ่มเปิดให้จองตั้งแต่ วันอาทิตย์ที่ 27 กันยายน นี้เป็นต้นไป

โดย Michael Jackson Lenticular Card จะแจกพร้อมจองบัตรล่วงหน้าในเครือ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ / อีจีวี / พารากอน / เอสพละนาด

ส่วนชุด Michael Mania Collector?s Edition Set จะแจกพร้อมบัตรชมภาพยนตร์ในเครือเอสเอฟ / เอสเอฟเอ็กซ์ / เอสเอฟเวิร์ล

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่หน้าโรงภาพยนตร์ที่ร่วมรายการหรือที่ www.thisisit-thailand.com