4หนุ่ม ฟรอย-เผือก-เชน-บอมบ์ แก๊งค์ คนกอง หนัง 5แพร่ง แจ้งเกิดมีแต่คนกรี๊ด 5 แพร่ง

4หนุ่ม ฟรอย-เผือก-เชน-บอมบ์ แก๊งค์ คนกอง หนัง 5แพร่ง แจ้งเกิดมีแต่คนกรี๊ด

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / 4หนุ่ม ฟรอย-เผือก-เชน-บอมบ์ แก๊งค์ คนกอง หนัง 5แพร่ง แจ้งเกิดมีแต่คนกรี๊ด

001

โต้ง-บรรจง ปิสัญธนะกูล ผู้กำกับหนังผี ? 5 แพร่ง? ตอน คนกอง ค่าย จีทีเอช นำนักแสดงจากคนกลาง ในหนังผี ?4แพร่ง? ฟรอย-ณัฎฐพงศ์ ชาติพงศ์, บอมบ์-กันตพัฒน์ เพิ่มพูนพัชรสุข, เชน-วิวัฒน์ คงราศรี และ เผือก- พงศธร จงวิลาศ กลับมารวมตัวกันอีกครั้งตามคำเรียกร้องๆ ของแฟนหนัง ซึ่งครั้งนี้กลับมาในชื่อเดิม แต่เรื่องราวใหม่ที่ไม่ได้เกี่ยวกับเรื่องเดิม แต่เพิ่มสีสัน และมุขเสียดสี ตลกร้ายที่เพิ่มดีกรีแรงกว่าเดิม หนังออกฉายทะลุ 100 ล้านแจ้งเกิดทั้งแก๊งค์คนกอง ทั้ง 4 หนุ่ม

โต้ง-บรรจง เผยว่า ?หนังผี 5 แพร่ง ตอน คนกอง ผมได้นำเอานักแสดงจากตอนคนกลาง? ฟรอย,บอมบ์,เชน และเผือก กลับ มารวมตัวกันอีกครั้ง ตามคำเรียกร้องของแฟนๆ เพราะหลังจากสี่แพร่ง ฟีตแบ็คกลับมาดีมาก ไปไหนมีแต่คนถามว่า น่าจะเอา 4 คนนี้กลับมาเล่นหนังเรื่องใหม่ด้วยกันอีก ผมคิดว่าการกลับมาอีกครั้งหนึ่ง มันต้องเป็นตัวละครเดิมถึงจะสนุก การกลับมาครั้งนี้ของตอน คนกอง ยังคงเป็นเสน่ห์ของตัวละครเดิม ชื่อเดิม นิสัยเดิม แต่เรื่องราวไม่ได้เกี่ยวข้องกับตอนเดิมเลย

เป็นเรื่องราวใหม่ที่เกิดขึ้นในกองถ่ายหนัง ซึ่งแต่ละคนยังคงมีมุขเยอะ เข้าขากันสุดๆ ทั้ง 4 คนกลายเป็นเพื่อนซี้ พี่ช่า-มาช่า วัฒนพานิช เข้าฉากกับน้องๆ แล้วเล่นดีมาก ทุกคนสนุกกับการทำงาน ไม่เครียด เหมือนมาปล่อยของ ทุกฉากที่เข้าบทด้วยกัน ผมจะลุ้นมาก เพราะทุกฉากออกมาดีหมด ใครที่ชอบหนังสยองขวัญที่ไม่ได้มีแต่ความน่ากลัวเหมือนตอนคนกลาง มาดูคนกองใน 5แพร่งแล้ว ก็จะได้ความสนุก ตื่นเต้นอีกรูปแบบหนึ่งครับ

และทันทีที่หนังฉายจนรายได้ทะลุ 100 ล้าน ส่งผลให้ทั้ง 4 หนุ่มแจ้งเกิด ไปไหนมาไหนมีแต่คนกรี๊ด และชมว่าหนังสนุกมาก ขอบคูณผู้ชมทุกท่านที่เป็นกำลังใจนะครับ และใครที่ยังไม่ได้ไปชม ลองไปชมนะครับแล้วจะรู้ว่า 5แพร่ง สนุกครบรสอย่างไร?