เมย์เปลื้องผ้า ฟัดรัสเซล นัวเนียใน สามพันโบก

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / เมย์เปลื้องผ้า ฟัดรัสเซล นัวเนียใน สามพันโบก

004

เป็นฉากเดียวในภาพยนตร์แอ็คชั่น-ดราม่า เรื่อง ?สามพันโบก? (The Sanctuary) ที่นางเอกสาวมั่น? เมย์ ภัทรวรินทร์ ทิมกุล ถึงกับเอ่ยปากบอกว่ายากและหนักใจสุดๆ

001

“เลิฟซีนเป็นฉาก ที่เมย์หนักใจที่สุดค่ะ เพราะในเรื่องรับบทเป็นเซลีน่า นักฆ่าเลือดเย็น ที่ทำตามคำสั่ง ไร้ความรู้สึก? แต่ถ้ามีอะไรมากระตุ้นก็จะเป็นแบบสุดๆ ระเบิดอารมณ์ออกมาเต็มที่ โดยในเรื่องเมย์ต้องเล่นเป็นคู่หูและคู่รักของแพททริค (นักธุรกิจวัตถุโบราณข้ามชาติ) ซึ่งรับบทโดยนักแสดงฮอลลีวู๊ด รัสเซล หว่อง ฉากเลิฟซีนจึงเป็นฉากเดียวในเรื่องที่เมย์ต้องแสดงอารมณ์ออกมามากที่สุด เมย์คิดว่าไหนๆก็เล่นแล้ว อย่ามาครึ่งๆกลางๆ อย่ามาเล่นตัว เล่นก็ต้องให้เต็มที่ ยอมรับว่าเปลื้องผ้าและไม่ใส่อะไรที่ต้องป้องกันตัวเองเลย และไม่ใช้สแตนด์อินด้วย เพราะไว้ใจทีมงาน ไว้ใจ ?พี่หนุ่ม? ผู้กำกับ และรัสเซล เองก็มีความเป็นมืออาชีพสูง? จริงๆฉากแบบนี้ไม่ได้เล่นมานานแล้วค่ะ ตอนถ่ายทำก็แอบเครียดบ้างแต่ก็พยายามเล่นเต็มที่ จะได้เสร็จไว ไม่อยากเทคบ่อย? (หัวเราะ)

003

ด้านรัสเซล หว่อง กล่าวว่า ?ผมรู้สึกตื่นเต้นนิดหน่อยกับการถ่ายทำฉากนี้ เพราะผมต้องมั่นใจว่าแสดงออกมาแล้วจะถูกใจผู้กำกับและช่างภาพ ซึ่งโดยรวมผมคิดว่าทีมงานน่าจะได้ภาพที่ถูกใจ (ยิ้ม) เมย์เป็นคนน่ารักและเซ็กส์ซี่มากครับ เป็นนักแสดงที่เก่ง และเธอก็โดดเด่นในฐานะนักแสดงคนหนึ่งที่มีพื้นฐานการแสดงที่ดีมาก ดีใจที่ได้ร่วมงานด้วยครับ?

002

นอกจากนี้ยังมีนางเอกสาว ทราย เจริญปุระ และพระเอกนักบู๊ (บี) ไพโรจน์ บุญเกิด ร่วมสร้างสีสันในภาพยนตร์แนวแอ็คชั่น ? ดราม่า ?สามพันโบก? (The Sanctuary) ของบริษัท ฟิล์ม เฟรม โปรดักชั่นส์ จำกัด จากฝีมือการเขียนบทและกำกับโดย ธนภณ มลิวัลย์ ฉายให้ชมกันทั่วประเทศ 8 ตุลาคมนี้