?ชาคริต? รับบทหนัก นักฆ่ามืออาชีพ ใน “มาย เบสท์ บอดี้การ์ด”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ?ชาคริต? รับบทหนัก นักฆ่ามืออาชีพ ใน “มาย เบสท์ บอดี้การ์ด”

00

นอกจะออกอาการเป็นปลื้มที่ได้ถวายงานให้กับ ?ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี? ในภาพยนตร์เรื่อง ?มาย เบสท์ บอดี้การ์ด? ที่หนุ่ม ?ชาคริต แย้มนาม? ต้องมารับบทเป็นบอดี้การ์ดส่วนพระองค์ และนักฆ่ามืออาชีพ งานนี้หนุ่มชาคริตเลยออกมาเผยให้ฟังว่า

88

พูดถึง มาย เบสท์ บอดี้การ์ด?
?ก็เป็นเรื่องที่มีโอกาสได้ร่วมงานกับพระองค์ท่าน(ทูลกระหม่อมฯ) แล้วก็จริงๆด้วยเนื้อเรื่องเลยเนี่ย ค่อนข้างสะท้อนสังคม คือผู้สร้างมันก็คือทำลายนั้นแหละ แต่ด้วยความจริงอาจจะเอาเฉพาะความเปรียบเทียบ ส่วนผมก็รับบทเป็น?ธัช?เป็นนักฆ่า เป็นมือปืนที่ถูกจ้างขึ้นมา ให้คอยกวาดล้างคนที่ถูกฉีดยาไวรัสนั้นก็คือพวกมนุษย์ทดลองเหล่านี้ แต่ว่าเผอิญด้วยตัว?นิชา?นางเอกเองก็เป็นนักข่าว ก็ถูกไวรัสที่ฉีดเข้าร่างกายเหมือนกัน ด้วยฝ่ายที่ผลิตยาตัวนี้ออกมา แล้วพอดีคุณพ่อของ ?นิชา? เป็นผู้ที่มีพระคุณกับเรา ก็เลยจ้างเรากลับเพื่อให้เราปกป้องตัวนิชา?

การถ่ายทำเป็นยังไง?

?ก็คงเป็นเรื่องของแอ็คชั่น ก็คงน่าจะหนัก ก็คุยกับพี่ปุ๊ก(ผู้กำกับ)ก็คงจะเอาให้มันแบบเรียวให้มันดิบที่สุดอะไรอย่างนี้”

เตรียมตัวเยอะไหม?
?ก็คงต้องในเวลาอันน้อยนิด ก็คุยกับหลายๆคนก็รู้สึกว่าเดี่ยวมีเทนเนอร์มาให้?

77

รู้สึกอย่างไรบ้างที่ได้ร่วมงานกับทูลกระหม่อมฯ?
?ถามว่าเกร็งไหมที่ได้เข้ามาร่วมงานกับท่าน ก็ได้เจอกับท่านมา 2 ครั้งแล้ว จากที่เกร็ง คือสบายใจมาก ท่านทำให้เรารู้สึกรีแลกซ์มาก คือท่านจะเป็นกันเองมาก แล้วท่านโปรเฟสชั่นนอลมาก แล้วก็ต้องเซฟตี้ท่านไว้ก่อน เพราะเราอยู่ใกล้ท่านก็ต้องคอยดูแลความปอดภัยให้ท่าน?

ก่อนหน้านี้ มีโอกาสได้ร่วมงานกับพระองค์ท่านมารึยัง?

?ได้แล้วครับ ก็ได้ไปถ่ายทีเซอร์ไปถ่ายเทเลอร์ร่วมกัน และก็ได้ไปออกรายการปริ๊นเซส ไดอารี่ ตอนนั้นไปกับเป็นต่อก็นั่งเหงื่อแตก ฮามาก แล้วท่านอัธยาศัยดีมากด้วยครับ?

ตอนไปพบพระองค์ท่านครั้งแรกมีความรู้สึกเป็นไงบ้าง?

?ได้เจอพระองค์ท่านครั้งแรก ก็ไม่ได้จินตนาการอะไรเลยครับ ก็คือทำตามพิธีครับ ก็คือเข้าไปกราบถวายงานก็เป็นอะไรที่แปลกใหม่ดีกับชีวิตครับ ก็นับว่าเป็นเกียรติประวัติที่ได้ร่วมงานกับท่าน จริงๆก็ทุกเรื่องแหละครับได้ร่วมงานกับนักแสดงทุกท่านก็ถือว่าเป็นเกียรติหมด แต่อันนี้ถือว่าเป็นเกียรติอันสูงส่ง?