?ไอซ์? สุดเขิลหอมแก้ม ?สายป่าน? ใน ?หอแต๋วแตก แหกกระเจิง?

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ?ไอซ์? สุดเขิลหอมแก้ม ?สายป่าน? ใน ?หอแต๋วแตก แหกกระเจิง?

12537732484abb0fc005ef4_h0012

ไอซ์ วราภัทร์

?ไอซ์ วราภัทร์? นักแสดงนำจากเรื่อง ?แต๋วเตะตีนระเบิด? กลายเป็นดาวรุ่งพุ่งแรง เมื่อผู้กำกับชื่อดัง ?พจน์ อานนท์? หมายมั่นปั่นมือว่าจะปั้นและผลักดันให้ขึ้นเป็นดาวประดับวงการบันเทิง ผลงานล่าสุดของผู้กำกับ “พจน์ อานนท์” ก็จับเอา ?ไอซ์ วราภัทร์? มาประกบ ?สายป่าน อภิญญา? แทบจะเรียกได้ว่าเขียนบทขึ้นมาเพื่อผลักดันนักแสดงคนนี้โดยเฉพาะ เพราะบท ?ไอซ์? (ไอซ์ วราภัทร์) ในเรื่องนั้นเด่นทั้งในภาคปัจจุบัน และภาคย้อนอดีต ภาคปัจจุบัน ไอซ์เป็นหนึ่งในชาวหอ ที่วิ่งหนีผีอุษามณี (ตุ๊กกี้ ชิงร้อยชิงล้าน) ร่วมกับชาวหอคนอื่น ๆ และแอบหลงรัก ?ตรีชฎา? (สายป่าน อภิญญา) โดยที่ไม่รู้ว่า ตรีชฎา เป็นผีเหมือนกับอุษามณี

ซึ่งในอดีตชาติ ไอซ์ กับ ตรีชฎา เคยรักกันมาก่อน แต่ไอซ์ได้มาเกิดแล้ว ส่วนตรีชฎายังติดอยู่กับบ่วงความอาฆาตแค้น ทำให้ไม่ได้มาเกิด แต่เมื่อทั้งคู่มีโอกาสพบกันที่หอพัก ซึ่งอดีตเป็นคุ้มของท่านเจ้าคุณราชวรดิษฐ์ (กัส – วีรดิษฐ์ ศรีมาลัย) ความผูกพันที่มีมาตั้งแต่อดีตจึงก่อให้เกิดความรักขึ้นอีกครั้ง

12537732484abb0fc006e8c_h0014

การถ่ายทำฉากที่เราตามไปชมกันในวันนี้ เป็นเรื่องราวย้อนอดีต สมัยที่ ตรีชฎา เป็นสาวสวยมีรูปเป็นดั่งทรัพย์ นั่งพรอดรักอยู่กับ ไอซ์

งานนี้ความยากตกอยู่ที่นักแสดงน้องใหม่อย่าง ไอซ์ ซึ่งสายป่านนั้นเรียกว่าสบายหายห่วง เธอผ่านงานมาหลายรูปแบบ แสดงมาแล้วหลากหลายอารมณ์ เพียงแค่นั่งเขิลอายที่ถูกชายหนุ่มรูปงามป้อยอนั่นสายป่านบอกว่าไม่เป็นห่วงอะไร แต่กับหนุ่มไอซ์ ด้วยความใหม่ อีกทั้งยังไม่เคยได้เข้าฉากเข้าพระเข้านางกับสาวคนไหนมาก่อน แถมสาวคนแรกที่ต้องเข้าฉากกุ๊กกิ๊กด้วยเป็นนางเอกชื่อดังอย่าง สายป่าน หนุ่มไอซ์เราเลยออกอาการเขิลจนออกนอกหน้า

12537732484abb0fc0085fe_h0017

ผู้กำกับสั่งให้ไอซ์หอมแก้มสายป่าน ทำเอาไอซ์หน้าแดงก่ำ ไม่รู้จะวางมือไว้ตรงไหน ไม่รู้จะหอมยังไง ทำอะไรไม่ถูกสักอย่าง แม้ว่าผู้กำกับจะเข้าไปสาธิตให้ดูแล้ว ความเขินของไอซ์ก็ยังทำเอาทีมงานลุ้นกันตัวโก่งกว่าจะผ่านพ้นไปได้ด้วยดี
?คือมันเป็นอะไรที่เขิลอะครับ ผมเองก็ไม่เคยเล่นฉากแบบนี้มาก่อน กับสายป่านเอง ก็รู้จักกัน เจอกันก็คุยกันบ้างในกองถ่าย แต่พอต้องมาเล่นฉากหอมแก้มเขาแบบนี้ก็เขิลครับ ไม่รู้จะทำยังไงเหมือนกัน เกรงใจเขาด้วย แต่ผู้กำกับก็พยายามบอกว่ามันเป็นการแสดง แล้วเราก็เป็นนักแสดงก็ต้องเล่นไป ตามบท ส่วนสายป่านเขาก็มืออาชีพครับ เขาก็พยายามส่งอารมณ์ให้ผม แล้วก็ให้กำลังใจผมด้วย บอกผมว่าให้เล่นเต็มที่เลย ผมก็ทำเขาเสียเวลาไปหลายเทคเหมือนกันครับ เกรงใจสายป่าน เกรงใจผู้กำกับ แล้วก็เกรงใจทีมงานทุก ๆ คนเหมือนกัน แต่ผมก็ตั้งใจเต็มที่เลยนะครับ ยังไงก็ฝากผลงานของผมเอาไว้ด้วยนะครับ? ไอซ์ วราภัทร์ กล่าว

12537732484abb0fc00765d_h0015

ติดตามชม ?หอแต๋วแตกแหกกระเจิง? ผลงานเรื่องล่าสุดของค่ายพระนครฟิลม์ กำกับการแสดงโดย พจน์ อานนท์ นำแสดงโดย จาตุรงค์ จ๊กม๊ก, เอกชัย ศรีวิชัย, อ.ยิ่งศักดิ์, โก๊ะตี๋ อารามบอย, ตุ๊กกี้ ชิงร้อยชิงล้าน, ไอซ์ วราภัทร์, สายป่าน อภิญญา และนักแสดงอีกคับคั่ง 1 ตุลาคมนี้พร้อมกันทุกโรงภาพยนตร์