แถลงข่าวหนังเด็กจินตนาการบรรเจิด The Scout บิดพิภพทะลุโลก

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / แถลงข่าวหนังเด็กจินตนาการบรรเจิด The Scout บิดพิภพทะลุโลก

เปิดตัวอย่างเป็นทางการสำหรับค่ายหนังไทยน้องใหม่ “ค่ายกลองชัยภาพยนตร์” กับภาพยนตร์เรื่อง The Scout เดอะ สเก๊าท์ บิดพิภพทะลุโลก ในวันที่ 28 กันยายนที่ผ่านมา ณ ห้องวีไอพี เลาจน์ ชั้น 8 โรงภาพยนตร์เอสเอฟ เวิลด์ ซีนีม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

TheScout-(40)

ในงานมีการแนะนำผู้บริหารสาวไฟแรงแห่งค่ายกลองชัยภาพยนตร์ (ไจแอนท์พิคเจอร์ส) “คุณมนฤดี ธาดาอำนวยชัย ผอ.ฝ่ายการตลาด” และ “คุณภาคภูมิ สุวัติพานิช” หรือ “เคน” ผู้ดูแลและควบคุมกราฟฟิคของเรื่อง ขึ้นมาพูดถึงที่มาที่ไปของภาพยนตร์เรื่องนี้

IMG_4705

ตามมาด้วย ผู้กำกับ “เปลว ศิริสุวรรณ” ผู้ที่เคยคลุกคลีกับงานหนังมามากมาย ซึ่งตอนนี้นอกจากทำภาพยนตร์แล้วยังทำโฆษณาอีกด้วย

IMG_4714

และทีมนักแสดงเด็กที่เข้ามาบอกกล่าวถึงการแสดงเป็นครั้งแรกในภาพยนตร์เรื่องนี้

IMG_4715

IMG_4725

bogus

“น้องโบกัส – ด.ช.นราธิษณ์ น้ำค้าง”

IMG_4729

Sara

“น้องซาร่า – ด.ญ.พิมพ์ปวีณ์ เครื่องสาย”

IMG_4731

ing

“น้องอิงค์ – ด.ช.ชนินทร์ อุตสาหวนิช”

oat

“น้องโอ๊ต – ด.ช. ชนะพล แสนใหม่”

ลองดูพลอตเรื่องหน่อย

ไม่มีใครเคยคาดคิดว่าการตั้งแคมป์ลูกเสือที่ดูแสนจะธรรมดา ๆ ของโรงเรียนระดับประถมแห่งหนึ่ง จะกลายมาเป็นการผจญภัยอันน่าตื่นเต้นเร้าใจอย่างชนิดที่พวกเด็ก ๆ จะต้องจดจำไปอีกนานเท่านาน

เมื่อครูผู้คุมกองลูกเสือสามัญ ตัดสินใจตั้งแคมป์บริเวณใกล้กับปราสาทเก่าแก่แห่งหนึ่งกลางป่าใหญ่ ที่ดูสงบเงียบและน่าจะปลอดภัยสำหรับเด็ก ๆ เหล่านี้ แต่แล้วเมื่อค่ำคืนมาเยือน ปราสาทเก่าแก่ที่เด็ก ๆ เหยียบย่างเข้าไปกลับกลายเป็นดินแดนแห่งความมหัศจรรย์ของมิติแห่งกาลเวลาที่ นำพาพวกเขาไปพบกับงูยักษ์ที่ทั้งดุร้าย และว่องไวกว่าอสรพิษทุกชนิดที่เคยรู้จัก รวมทั้งกบบินได้ และอีกมากมายสารพัดที่ทำให้การเดินทางข้ามเวลาครั้งนี้ของพวกเขาเป็นความทรง จำที่ไม่อาจจะลืมเลือน


การแสดงของเด็กทั้ง 4 จะเป็นอย่างไร คงต้องรอชมหนังเรื่อง The Scout บิดพิภพทะลุโลก 15 ตุลานี้