?พจน์ อานนท์? โต้แหลก…ศึกเกาเหลา ?เอกชัย?

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ?พจน์ อานนท์? โต้แหลก…ศึกเกาเหลา ?เอกชัย?

DSCF0333

พจน์ อานนท์ โต้เกาเหลา เอกชัย

ผู้กำกับปากกล้า ?พจน์ อานนท์? ออกโรงโต้แหลก กรณีศึกเกาเหลา นักแสดงในหนัง ?หอแต๋วแตก แหกกระเจิง? ?เอกชัย ศรีวิชัย? โดยมี ?นาธาน โอมาน? เป็นเหตุของศึกเกาเหลาในครั้งนี้ ซึ่งเรื่องก็มีอยู่ว่าพจน์ อานนท์ ได้ออกมาเสนอแนะเรื่องที่เอกชัย ชวนนาธานให้มาพักพิงที่บ้าน ทำให้เป็นข้อขัดแย้งระหว่าเค้าทั้งคู่ โดยเรื่องนี้พจน์ อานนท์ได้ออกมาโต้แหลกให้ฟังว่า

มีข่าวว่าเกาเหลากับพี่เอกชัย ศรีวิชัย?
?ก็ยังทำงานร่วมกันอยู่ อาจจะมีแบบว่าไม่ค่อยสนิทใจเท่าไหร่ แล้วตอนหลังก็คุยกัน ก็ขอโทษพี่เอกอะไรอย่างนี้?

เรียกว่าตอนนี้เคลียร์กันลงตัวแล้วรึยัง?

?ระหว่างเรื่องส่วนตัวเนี่ยพี่กับพี่เอกไม่ได้มีอะไร ไม่ได้ติดใจอะไร แต่ระหว่างที่พี่พูดถึงนาธานเนี่ย พี่ก็รู้สึกว่าพี่เคยรู้จักเขามาก่อน ก่อนที่เขาจะมาเขียนหนังสือ ก่อนที่เขาจะมาเป็นนักร้อง พี่รู้จักเด็กคนนี้มาก่อน พี่ก็รู้สึกว่าพี่มีสิทธิที่จะพูดในความรู้สึกของพี่ แต่ในความรู้สึกของพี่เอกเค้า เพราะว่าเค้าเป็นเด็กพี่เอกที่พี่เอกดูแลอยู่ และมันก็คนละอย่างต้องแยกกันให้ถูกว่ามันคืออะไร?

DSCF0310

ตรงนี้พี่เอกเข้าใจไหม?
?เข้าใจแล้วครับ ก็คุยกันแต่พี่จะไม่ยุ่งกับพี่เอกเรื่องนาธานอยู่แล้ว ไม่ยุ่งเลยไม่พูดถึงเรื่องนาธานกับพี่เอกอีกเลย ไม่ว่าจะเรารู้จักเด็กคนนี้มาก่อน ก็จะคุยเรื่องงานส่วนใหญ่ เรื่องรายละเอียดก็ไม่ค่อยเท่าไหร่ ไม่เหมือนเมื่อก่อนเมื่อเราจะซี้มากกว่านี้ พอมาเถียงกันเรื่องนาธานแล้วรู้สึกว่ามันจูนกันไม่ค่อยลงเท่าไหร่?

55

นี่ไงล่ะ “คนต้นเรื่อง”

ต้องใช้เวลากันสักพักไหม เหมือนกับต่างคนต่างเป็นแผลใจอยู่?
?มันไม่เป็นแผล พี่ไม่ได้เป็นแผล ก็มันเป็นสิทธ์ของพี่ที่พี่จะพูดถึงคนๆนึง ก็กระแสสังคมมันเป็นอย่างนั้น พี่อยู่เป็นคนในสังคมพี่ก็ต้องตามกระแสสังคมใช่ไหม เราจะมาฟืนกระแสสังคมได้ไง ในเมื่อเราเป็นคนในสังคม แล้วดูจากหลักฐานจากอะไรหลายๆอย่างแล้ว เราก็ต้องเชื่อคนที่เขาไปหาข้อมูลมา พี่เชื่อตั้งแต่แรกแล้วว่าเขาไม่ได้เล่น ถ้าคนเล่นมันก็จะไม่เป็นแบบนี้ไง มันไม่ถึงกับขนาดต้องปิดบังมากขนาดนี้ พี่เป็น พจน์ อานนท์ ยังไงก็เป็นพจน์ อานนท์ ใครจะมาบอกยังไงก็กูไม่เชื่ออะ?

ตอนนี้พี่เอกชัยกับพี่พจน์เข้าใจกันรึยัง?

?ไม่มีอะไรแล้วครับ ก็มีงอนๆกันนิดไม่ได้มีอะไรแล้วครับ?