ไฟว์สตาร์ได้ฤกษ์ลั่นกล้อง ?มาย วาเลนไทน์?

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ไฟว์สตาร์ได้ฤกษ์ลั่นกล้อง ?มาย วาเลนไทน์?

MV_024

ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น จัดพิธีบวงสรวงเปิดกล้องภาพยนตร์รักเรื่องล่าสุดของสามผู้กำกับ “วุ้น-ทรงศักดิ์ มงคลทอง”, “พิ้งค์-พรชัย หงษ์รัตนาภรณ์”, “โหน่ง-เสรี พงศ์นิธ”ิ ที่ประสบความสำเร็จจากภาพยนตร์ เรื่อง ?บีฟอร์ วาเลนไทน์ ก่อนรัก…หมุนรอบตัวเรา” โดยเมื่อวันที่ 30 กันยายน ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่นไ้ด้จัดพิธีบวงสรวง เพื่อความเป็นสิริมงคลให้กับหนังรักเรื่อง ?มาย วาเลนไทน์? ที่บริษัทไฟว์สตาร์ ถนนพระราม 9 โดยพิธีบวงสรวงเริ่มขึ้นในเวลา 09.19น. โดยมี “คุณเจริญ เอี่ยมพึ่งพร” เป็นประธานในพิธี พร้อมสื่อมวลชนต่างมาร่วมงานอย่างคับคั่ง นักแสดงที่มาร่วมบวงสรวง อาทิ “กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์”, “จิ๊บ-วสุ แสงสิงแก้ว”, “นุ้ย-แฉแต่เช้า”ฯลฯ

MV_118

กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์ และ จิ๊บ วสุ สองนักแสดงนำของเรื่อง แต่วันนี้พระเอกอีกคนไม่มา…

โดย “คุณอภิรดี เอี่ยมพึ่งพร” ผู้บริหารบริษัทไฟว์สตาร์ฯ เปิดเผยถึงโปรเจ็กต์ภาพยนตร์ เรื่อง มาย วาเลนไทน์ ว่า ?ภาพยนตร์รักเรื่องนี้ ถือเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกที่จะประเดิมปี 2553 ของค่ายไฟว์สตาร์เลยก็ว่าได้ หลังจากที่ปีนี้เราส่งให้ภาพยนตร์เรื่อง บีฟอร์วาเลนไทน์ ก่อนรัก…หมุนรอบตัวเรา ประสบความสำเร็จไปแล้วเมื่อต้นปี 52 จากฝีมือของ 3 ผู้กำกับ พี่วุ้น, พี่พิ้งค์ และ พี่โหน่ง ซึ่งเรามองว่าผู้กำกับทั้งสามนี้ ทำหนังเรื่องราวเกี่ยวกับความรักได้น่ารัก น่าสนใจมาก อยากให้เค้ากลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง อีกอย่างอ่านบทแล้วน่าสนใจมาก ก็เลยเกิดโปรเจ็คท์ ?มาย วาเลนไทน์? ขึ้นมา โดยคนเขียนบทก็เป็นคนเดิมที่เคยเขียนบีฟอร์วาเลนไทน์ รับรองว่าหนังเรื่องนี้เป็นหนังรักที่จะเพิ่มดีกรีความร้อนแรงขึ้นไปอีกแน่นอนค่ะ?

?ส่วนสาเหตุที่ทำไมต้องเป็นนักแสดงทั้ง 3 ท่านนี้ (กฤษณ์,เปอร์,จิ๊บ) ต้องบอกว่าหลังจากที่อ่านบท และได้เชิญนักแสดงมาแคสฯ เห็นแล้วต้องบอกว่าที่เลือกทั้งสามท่านนี้ ก็เพราะว่าบทจริงๆ พวกเค้าคือตัวละครในหนังเลย ทั้งบุคลิก ท่าทาง การพูดจา หรือแม้กระทั่งวิธีการจีบหญิง บอกได้คำเดียวว่า ต้องเป็นสามคนนี้เท่านั้นค่ะ?

MV_121

เอาฤกษ์เอาชัยกันหน่อย…

MV_040

ผมขอด้วยคน…

MV_037

กฤกณ์มามาดใหม่ ยังกับดาราฮอลลีวูด

MV_298

งานนี้ “นุ้ย แฉแต่เช้า” ไม่เกิดก็ให้มันรู้ไป

MV_271

โฉมหน้า 3 ผู้กำกับ 3 สไตล์

MV_181

ปิดท้ายด้วยภาพนี้

?มาย วาเลนไทน์ ถือเป็นหนังรักอีกเรื่องที่ไฟว์สตาร์ฯ ภูมิใจนำเสนอ ซึ่งเนื้อเรื่องจะพูดถึง ความรักอาจเกิดขึ้นได้เพราะพรหมลิขิต บางครั้งเพียงแค่เราเดินช้าไปหนึ่งก้าว โชคชะตาก็อาจจะนำพาเราไปพบกับผู้ชายที่แตกต่างกันไป คงเหมือนกับโชคชะตาความรักของ นุ่น ที่ทำให้เธอพบ…ว่าที่เนื้อคู่แท้ๆ ทีเดียวถึง 3คน…!! แค่ฟังพล็อตเรื่องก็น่าสนใจแล้ว เลยทำให้เราหยิบเรื่องนี้ขึ้นมาทำ โดยมอบหมายให้ 3 ผู้กำกับเจ้าเดิมรับหน้าที่นี้ต่อไป?