?คริส? หลั่งน้ำตา เพื่อนสาวแต่งงาน

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ?คริส? หลั่งน้ำตา เพื่อนสาวแต่งงาน

ThemeB-1m

เลิกเหงา เลิกโสด กับหนังรักสุดจี๊ดของค่ายจีทีเอช ?รถไฟฟ้า..มาหานะเธอ? ที่ได้นางเอกสาวหน้าหมวย รวยเสน่ห์ คริส หอวัง รับบท ?เหม่ยลี่? สาววัยใกล้ 30 ที่ยังไม่เคยมีแฟน ประกบคู่กับ พระเอกสุดฮอตแห่งปี เคน-ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ กับบท ?ลุง? วิศวกรหนุ่มรถไฟฟ้า รูปงาม ขาว หล่อ เท่ ซ่อนตัวทำงานรถไฟฟ้ากะดึก ที่บังเอิญโคจรมาพบกัน ด้วยความหล่อที่โดนใจ เหม่ยลี่สาบานว่าจะไม่ปล่อยโอกาสนี้ให้หลุดมือ

เหม่ยลี่ (คริส หอวัง) สาววัย 30 ที่นอกจากจะยังไม่เคยมีแฟนแล้ว เพื่อนสาวในกลุ่มพากันแต่งงานไปหมด จนกระทั่งเพื่อนซี้คนสุดท้าย ?เป็ด? (โอปอล์-ปาณิสรา พิมพ์ปรุ) แต่งงาน คืนนั้นเหม่ยลี่ กลบเกลื่อนความเสียใจ ด้วยการเมาส่งท้าย เพราะรู้แล้วว่า ชีวิตที่เคยมีเพื่อนข้างกาย นับต่อจากนี้เธอคงต้องอยู่คนเดียว

08

ฉาก ฉลองวันแต่งงานของ ?เป็ด? เพื่อนสาว เหม่ยลี่ (คริส หอวัง) ต้องลงทุนเมาชนิดหมดฟอร์มลงไปกองอยู่กับพื้น เท่านั้นยังไม่สะใจผู้กำกับ ปิ๊ง-อดิสรณ์ ตรีสิริเกษม ที่ให้คริสเมาร้องไห้ มาสคาร่าเลอะเปรอะเปื้อน แถมยังต้องขับรถหมุน เหวี่ยงไปชนร้านก๋วยเตี๋ยว จนทำให้เจอหนุ่มรูปหล่อ เคน-ธีรเดช

02

ฉาก กอดคอโอปอล์ร้องไห้ว่ายากแล้ว เพราะต้องบิ๊วอารมณ์ แถมยังต้องร้องไห้ต่อเนื่องเมื่อฟังเพลงซึ้งๆ จนมาสคาร่าเลอะไปหมด เท่านั้นยังไม่พอ รถที่ขับมาต้องประสบอุบัติเหตุ รถหมุน เหวี่ยงไปชนร้านก๋วยเตี๋ยว จนเจอพระเอก แต่กว่าจะเจอกับ เคน ได้ คริส ต้องขับรถหมุนอยู่หลายรอบ

ซึ่งแทนที่คริส จะกลัว กับมันส์มาก บอกปิ๊ง ผู้กำกับถ่ายหลายๆ รอบก็ได้เพราะเหมือนเล่นเครื่องเล่นอยู่ในสวยสนุก แถมไม่รู้สึกมึนหัว เพราะตอนเหวี่ยงแรงๆ ต้องหลับตา กลายเป็นซีนที่คริสถ่ายทำแล้วสนุกที่สุด จะยากก็ตรงฉากร้องไห้ ที่ร้องซะจนปวดหัว ตาบวมกันเลยทีเดียว

03

คริส เผยว่า ?ฉากร้องไห้กับคริสจะยากมาก แต่ชอบนะคะ ซีนที่ร้องไห้จนมาสคาร่าเลอะไปหมด มันดูการ์ตูนดี แต่ฉากที่ขับรถชน แล้วทีมงานเอารถขึ้นไปหมุนบนเครื่องหมุน หมุนแบบเร็วและแรงมาก ทีมงานกับพี่ปิ๊ง กลัวว่าคริสจะไหวรึเปล่า เวียนหัวมั้ย ปรากฏว่าสนุกมาก เหมือนเล่นเครื่องเล่นเลย คริสบอกถ่ายหลายๆ รอบก็ได้นะคะ เพราะกำลังสนุก และหนังเรื่องนี้ยังให้กำลังใจดีๆ กับคนที่มีความรัก กล้าที่จะรัก และคว้าไว้เหมือนคอนเซปต์ โอกาสสุดท้ายของความรัก คว้าไว้อย่าให้หลุดมือ เลิกเหงา เลิกโสด 15 ตุลานี้ทุกโรงภาพยนตร์ค่ะ?

07

06

?รถไฟฟ้า..มาหานะเธอ? ตั๋วรักเที่ยวสุดท้ายของคนโสด คว้าไว้อย่าให้หลุดมือ 15 ตุลาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์