?เคน? ปลื้ม สวมบทวิศวกรรถไฟฟ้า ชม ?คริส? น่ารักในหนัง ?รถไฟฟ้า..มาหานะเธอ?

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ?เคน? ปลื้ม สวมบทวิศวกรรถไฟฟ้า ชม ?คริส? น่ารักในหนัง ?รถไฟฟ้า..มาหานะเธอ?

123

111

เคน-ธีรเดช วงศ์พัวพัน พระเอกสุดฮอต คืนสู่จอเงินอีกครั้งในรอบ 3 ปี กับหนังรัก โรแมนติก-คอมเมอดี้ ?รถไฟฟ้า..มาหานะเธอ? ค่าย จีทีเอช กับบทบาท ?ลุง?หนุ่มวิศวกรรถไฟฟ้า ที่เคนปลื้มสุดๆ เห็นบทครั้งแรก รู้ว่าได้เข้าไปถ่ายทำที่รถไฟฟ้า เคนตอบรับทันที

112

เคน-ธีรเดช เผยว่า ?ตัวรถไฟฟ้าเป็นประเด็นหลักที่ทำให้ผมตัดสินใจรับเรื่องนี้? เพราะว่ารถไฟฟ้าเป็นสถานที่ ที่ให้เข้าไปถ่ายทำยากมาก และไม่เคยมีใครเข้าไปถ่ายได้เยอะขนาดนี้ ซึ่งผมดีใจมาก ที่เรามีโอกาสได้เข้าไปสัมผัส ได้เข้าไปเห็นวิธีการทำงาน สำหรับผมมันน่าตื่นเต้นมาก พี่ๆ ที่นั่นให้ความร่วมมืออย่างดี

113

การเตรียมตัวรับบทวิศวกรของผมอันดับแรกคือคุยกับ ปิ๊ง ผู้กำกับ และก็เข้าไปวิเคราะห์คาแร็กเตอร์กับครูแอ๋ว-อรชุมา จากนั้นก็ไปเข้าฉากกับคริส หอวัง และน้องแพท เป็นฉากที่ขึ้นรถไฟฟ้าในช่วงตอนกลางคืน ไปดูการเจียราง ซ่อมรางรถไฟฟ้า ทำให้ผมได้เห็นชีวิตคนในอีกมุมหนึ่ง ซึ่งดีเหมือนกันนะครับ ทำงานตอนกลางคืน อากาศเย็น ไม่ต้องแย่งชิงการจราจรกับใคร ชีวิตไม่ต้องรีบร้อน แต่สำหรับผมค่อนข้างมีปัญหาเหมือนกัน เพราะผมนอนหลับแต่หัวค่ำ ตอนมาถ่ายเรื่องนี้ใหม่ๆ มีง่วง ต้องปรับเวลาเหมือนกัน เพราะเราถ่ายกันตั้งแต่ 6โมงเย็น จนถึง 6โมงเช้า

แต่ด้วยความสนุกของบท และความน่ารักของตัวละคร เหม่ยลี่ ที่ คริส เล่นมันมีเสน่ห์มาก น้องเขาเล่นได้น่ารักมากครับ ผมเชื่อว่า ใครได้ดูหนังเรื่องนี้แล้วจะประทับใจ มันเป็นหนังของคนที่มีความรัก หลายคนอาจจะมีความรู้สึกร่วม และรักตัวละครในหนังเรื่องนี้ก็ได้ครับ อยากรู้ว่า สนุก น่ารักขนาดไหน 15 ตุลาคมนี้ เลิกเหงา เลิกโสด มาดูกันนะครับที่โรงภาพยนตร์?

โอกาสสุดท้ายของคนโสด คว้าไว้อย่าให้หลุดมือ ?รถไฟฟ้า..มาหานะเธอ? เลิกเหงา เลิกโสด 15 ตุลา ทุกโรงภาพยนตร์