?พจน์? มั่นใจดัน 2 ผู้กำกับหน้าใหม่ ขึ้นแท่นกำกับ ?เขี้ยวอาฆาต?

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ?พจน์? มั่นใจดัน 2 ผู้กำกับหน้าใหม่ ขึ้นแท่นกำกับ ?เขี้ยวอาฆาต?

12542020524ac19ac4afe10_news25

เจมส์-ธนดล และะ ปิง-ธรรมนูญ ผู้กำกับ “เขี้ยวอาฆาต”

?เขี้ยว อาฆาต? นับว่าเป็นหนังไทยเรื่องที่ 2 ที่ ?พจน์ อานนท์? ผู้กำกับชื่อดังรับหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์ หลังจากที่เคยเป็นโปรดิวเซอร์ให้ ?จิ๊บ?ธิวา ไมยไทสง? ในเรื่อง ?เชือดก่อนชิม? และประสบความสำเร็จมาแล้ว ครั้งนี้ พจน์ อานนท์ กับค่ายหนังไทยคุณภาพอย่าง ?พระนครฟิลม์? ต้องการหนังไทยในคอนเซปต์ที่แตกต่าง ซึ่งข้อสรุปลงตัวที่การนำเสนอเรื่องราวของงู หนังไทยอีกเรื่องที่เน้นการขาย CG คุณภาพระดับสากล

โดย พจน์ อานนท์ โปรดิวเซอร์คนเก่ง มั่นใจผลักดันให้ ?เจมส์?ธนดล นวลสุทธิ์? และ ?ปิง?ธรรมนูญ สกุลบุญถนอม? ผู้ช่วยผู้กำกับและเขียนบทที่เคยร่วมงานกันมาในเรื่อง แต๋วเตะตีนระเบิด และเชือดก่อนชิม ขึ้นแท่นผู้กำกับหน้าใหม่ โชว์ฝีมือในผลงานกำกับเรื่องแรก ?เขี้ยวอาฆาต?

DSCF0187

?ถ้า ถามว่าทำไมพี่ถึงมั่นใจฝีมือของเด็กสองคนนี้ ตอบได้ไม่ยากเลย เพราะว่าพี่เคยร่วมงานกับเขาทั้งสองคน มาก่อน ซึ่งสองคนนี้เป็นเด็กที่มีความสามารถที่ไม่ธรรมดา พี่เห็นมาตั้งแต่ตอนที่ได้ร่วมงานกัน ตอนที่พี่ทำเรื่อง ?แต๋วเตะตีนระเบิด? กับ ?เชือดก่อนชิม? แล้ว พี่ดูฝีมือการทำงาน ดูความรับผิดชอบ ดูมุมมองความคิดของเขาแล้ว พี่ว่าเขาสามารถเป็นผู้กำกับที่ดีได้ ถึงแม้เขาจะเป็นผู้กำกับหน้าใหม่ แต่พี่เชื่อว่าเขาทั้งสองคนสามารถทำหนังที่ดีออกมาได้ พี่มั่นใจว่าเขี้ยวอาฆาต แม้จะเป็นงานเรื่องแรกที่เขาทั้งสองคนได้มีโอกาสกำกับ จะไม่ทำให้คนดูผิดหวังแน่นอน พี่ว่าพี่มองไม่ผิดนะ ไม่อย่างนั้นพี่คงไม่กล้าผลักดันเขาหรอกก็อยากให้ทุกคนให้โอกาสเขาทั้งสองคนด้วย เขาอาจจะเป็นหน้าใหม่ในตำแหน่งผู้กำกับ แต่ประสบการณ์ในกองถ่ายหนังไทย สองคนนี้เขาศึกษาและสะสมประสบการณ์มาเยอะ ก็อย่างที่บอก ถ้าเขาไม่แน่จริง พี่ไม่กล้าดันขนาดนี้หรอก แต่นี้เด็กเขามีฝีมือจริง ๆ พี่ก็แค่เปิดโอกาสให้เขาได้โชว์ความสามารถของตัวเองก็แค่นั้น?พจน์ อานนท์กล่าวปิดท้าย

banner-2

?อย่า ริอาจท้าทาย ความตายจากแรงอาฆาต? เรื่องราวเร้นลับที่ชวนสยอง ?เขี้ยวอาฆาต? ผลงานสุดสยองจากค่ายพระนครฟิลม์ กำกับการแสดงโดย เจมส์ – ธนดล นวลสุทธิ์ และปิง – ธรรมนูญ สกุลบุญถนอม นำแสดงโดย กอล์ฟ – อัครา อมาตยกุล, แพง – ขวัญข้าว เศวตวิมล, สายป่าน – อภิญญา สกุลเจริญสุข, อั๋น – พีรวิชญ์ บุนนาค, แดง – วาสนา ชลากร, เต้ – ศุกล พงษ์ทัต, เต๋า – สโรชา วาทิตตพันธ์, แอน ? อังคณา ทิมดี และนักแสดงอีกมากมาย พบกันทุกโรงภาพยนตร์ 3 ธันวาคมนี้