“กฤษณ์” ไม่มายด์ “มาช่า” (หวอ)ออก!!

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “กฤษณ์” ไม่มายด์ “มาช่า” (หวอ)ออก!!

123

แหมเกิดเป็นกระแส “ท๊อก ออฟ เดอะ ทาวน์” ให้ต้องพูดถึงกันไปทั่วบ้านทั่วเมื่อง เมื่อล่าสุดได้มีภาพหลุดของสาวสวย “มาช่า วัฒนพาณิช” หวอออก.. ในงานฉลองรายได้ 100 ล้าน ของภาพยนตร์สยองขวัญ “ห้าแพร่ง” งานนี้เรียกว่ามีเสียงชมและเสียงวิจารณ์กันไปต่างๆนานา ซึ่งหวานใจอย่างหนุ่มตี๋ “กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์” เห็นแล้วคิดว่าจะโกธรเป็นฟืนเป้นไฟ แต่ไหงกลับไม่มายด์กับข่าวที่เกิดขึ้นเลยสักนิด พร้อมออกมายืนยันเสียงแข็ง ว่ายังสวีทหวานกับสาวมาช่าเหมือนเดิมเจ้าค๊า…

มีข่าวว่ามีหนุ่มตี๋มาจีบมาช่า?
“ไม่รู้เหมือนกัน ยังไม่ได้ถามเลย ก็อยู่ด้วยกันทุกวันจะเอาเวลาที่ไหนไปเจอหนุ่มตี๋”

มาช่ามีบ่นๆให้ฟังไหมว่าเบื่อข่าวความรัก?

“ก็ไม่ครับ เพราะมันก็ต้องเป็นข่าว พอเราคบกันนานๆมาถึงจุดนึงมันก็ต้องเป็นข่าวก็เข้าใจครับ”

ตอนนี้ความรักกับมาช่าเป็นอย่างไรบ้าง?

“ดีครับ ยังสวีทหวานกันดีเหมือนเดิม ก็เจอกันทุกวันครับปกติดีครับไม่มีอะไร”

ล่าสุดกับงาน”ห้าแพร่ง” มีภาพหลุดของมาช่าในชุดกระโปร่งสั้นมาก?

“อ๋อเห็นแล้วครับ ก็เอาไปให้เขาดู เขาก็บอกสวยดี(หัวเราะ) เขาให้มีเซฟอยู่แล้วครับ เขามีเซฟด้านใน ภาพที่ดูจะแบบว่าเหมือนเห็นกางเกงใน แต่จริงๆไม่ใช่ เพราะเขาจะเซฟหลายชั้น”

เห็นแล้วเป็นไงบ้าง โกธรรึเปล่า?

“ไม่ครับ ก็เข้าใจ เราทำงานอยู่ตรงนี้ก็เห็นภาพแบบนี้ตลอดเวลาอยู่แล้วครับ ผมยังตัดไปให้เขาดูเลยครับ บอกให้วันหลังใส่สีดำนะ(หัวเราะ)”

มีเตือนบ้างไหมว่าไม่ให้ใส่กระโปร่งสั้นเกินไป?

“ผมว่าวันนั้นมัน Accident มากกว่า เพราะปกติแล้วคุณมาช่าเขาจะเซฟของเขาอยู่แล้ว จะใส่กางเกงขาสั้นซ้อนกระโปร่งอะไรอย่างนี้”

โดยส่วนตัวห้ามเรื่องการแต่งตัวไหม?

“อ๋อไม่ ไม่ ไม่ ผมอะตัวยุเลยครับ ถ้ามันยาวก็ให้ไปตัดออก(หัวเราะ) อีกอย่างเขาก็ทำงานมาเยอะ คงไม่ต้องไปเตือนอะไรเขามาก เพราะเขาจะรู้อยู่แล้วครับ”