?น้ำฝน สวย…ซามูไร? สุดปลื้ม ฝึกซ้อมฟันดาบหนัก ซามูไรญี่ปุ่นชื่นชม

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ?น้ำฝน สวย…ซามูไร? สุดปลื้ม ฝึกซ้อมฟันดาบหนัก ซามูไรญี่ปุ่นชื่นชม

สวยซามูไร

มารับบทนำเป็นครั้งแรกในหนังแอ็คชั่นเรื่อง ?สวย…ซามูไร? (Vanquisher) นางเอกใหม่ ?น้ำฝน-โสภิตา ศรีบาลชื่น? กับบท ?กุนจา? สายลับสาวเพชฌฆาต ก็ต้องทุ่มเทฝึกซ้อมแอ็คชั่นเต็มรูปแบบ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับ ?ศิลปะการฟันดาบ? ที่เธอต้องเรียนรู้และฝึกฝนอยู่นานหลายเดือนกับอาจารย์ชาวญี่ปุ่นผู้เชี่ยวชาญด้านการฟันดาบเป็นการเฉพาะ เพื่อให้อินกับบทบาทสาวนักฆ่าและไหลลื่นกับการแสดงแอ็คชั่นฟันดาบได้อย่างสมจริง

สวยซามูไร

สวยซามูไร

?โห เรื่องนี้ใช้ดาบเยอะมากค่ะ สมชื่อหนัง ?สวย…ซามูไร? เลย ฝนก็ต้องฝึกซ้อมอย่างหนักเลยค่ะ คือจากตอนแรกก่อนที่จะฝึกฟันดาบนี่ก็จะทำอะไรไม่เป็นเลย ฝนก็จะต้องเรียนวันละชั่วโมงครึ่งทุกๆ วัน ก็เรียนอยู่ประมาณสามเดือนได้กับอาจารย์ญี่ปุ่นที่ส่งตรงมาจากกลุ่มของซามูไรญี่ปุ่นโดยเฉพาะเลยเพื่อที่จะมาสอนการฟันดาบให้เรา ซึ่งเราก็ต้องเรียนและฝึกซ้อมกันอย่างจริงจังเลยกับดาบซามูไรที่เรียกว่า ?ดาบคาตะนะ? ค่ะ

สวยซามูไร

สวยซามูไร

ช่วงนั้นก็ต้องจับดาบอยู่ทุกวันจนชินมือเลยค่ะ พอซ้อมไปได้ระยะหนึ่งอาจารย์เขาก็เห็นถึงพัฒนาการของเรา เขาก็เลยชอบ ชอบถึงขนาดว่าเขาขอให้ฝนไปโชว์ตัวตอนที่มีซามูไรมาจากญี่ปุ่น ฝนก็เลยได้ไปโชว์คิวบู๊ฟันดาบให้กับคนญี่ปุ่นเองดู เขาก็พอใจกันมากๆ นะคะ อามานพผู้กำกับเขาก็ชอบค่ะ เขาก็เลยยิ่งใส่ฉากฟันดาบให้ฝนเล่นมากขึ้นไปอีกหรือเปล่าก็ไม่รู้นะคะ (หัวเราะ) แต่ก็ดีค่ะ เพราะเราเองก็ได้ใช้ฝีมือในการร่ำเรียนการฟันดาบญี่ปุ่นมา รวมทั้งความจำและความแม่นยำของเราด้วย น้ำหนักการฟัน แล้วก็การแอ็คติ้ง แอ็คชั่นทุกอย่างมันต้องได้ ก็สนุกดีค่ะ เรียกว่าฝนหายเหนื่อยไปเลยก็ได้ เพราะทุ่มเทฝึกซ้อมแล้วได้ผลที่ดีอย่างนี้?

สวยซามูไร

เตรียมพบสุดยอดลีลาการฟันดาบนี้ได้ใน ?สวย…ซามูไร? (Vanquisher) พร้อมให้สัมผัสแอ็คชั่นมันส์ระทึก…5 พฤศจิกายนนี้แน่นอน ทุกโรงภาพยนตร์

——————————————

แถมท้ายด้วยโปสเตอร์ใหม่ๆของหนังครับ

สวยซามูไร
แบบใหม่1

สวยซามูไร
แบบใหม่2

สวยซามูไร
อันนี้แบบเก่า สังเกตุเห็นความแตกต่างกับใบข้างบนไหมครับ อิ อิ

แวะไปเจอมาจากเว็บ เด็กหนัง เลยหยิบมาฝากจ้า

———————————————-