“เป้ย-แอนนา” แนบชิดสุดสยิว สวมบทเพื่อนรักกันเกิ๊น ใน “มหา?ลัยสยองขวัญ”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “เป้ย-แอนนา” แนบชิดสุดสยิว สวมบทเพื่อนรักกันเกิ๊น ใน “มหา?ลัยสยองขวัญ”

เป้ย ปานวาด
อุ๊ย ว้ายยยยย

หนุ่มๆ คนไหนได้เห็นภาพเซ็ตนี้คงต้องถึงกับปาดเหงื่อ ก็เมื่อสองสาวสุดเซ็กซี่อย่าง ?เป้ย-ปานวาด เหมมณี? และ ?แอนนา รีส? ออกลีลาแนบชิดสนิทสนมกันซะขนาดนี้ แต่อย่าเพิ่งเข้าใจผิดว่าสองสาวจะเปลี่ยนแนวแต่อย่างใด เพราะนี่คือฉากหนึ่งในหนังสุดผวาเกรดเอบวก ?มหา?ลัยสยองขวัญ? ที่รวมเอาตำนานสุดเฮี้ยนของสถาบันการศึกษาชื่อดัง ที่ถูกเล่าขานกันมารุ่นสู่รุ่น มาสร้างเป็นหนังที่นิสิตเก่าและใหม่ทุกคนไม่ควรพลาด ผลงานการแท๊คทีมความหลอนโดยผู้กำกับดูโอมากฝีมืออย่าง ?บรรจง สินธนมงคลกุล? และมือตัดหนังผีอันดับต้นๆของเมืองไทย ?สุทธิพร ทับทิม?

เป้ย ปานวาด เหมมณี
เคลิ้มซะ

เป้ย ปานวาด เหมมณี
แนบชิด สนิทจัง

ซึ่งฉากสุดสยิวนี้เป็นเรื่องราวที่เป้ยและแอนนา ต้องแสดงออกถึงความเป็นเพื่อนรักกัน ก็เลยเล่นกันซะน่ารักน่าหยิก แต่อาจทำให้หนุ่มๆ หายใจไม่ทั่วท้องกันได้ ซึ่งเป้ย-ปานวาด พูดถึงการถ่ายทำในฉากนี้ว่า

เป้ย ปานวาด เหมมณี
อ่ะ ล้อเล่ง

?ก็ฉากนี้ผู้กำกับพี่จงพี่จักรก็ให้เป้ยกับแอนนาแสดงออกถึงความสนิทกัน แบบว่าเป็นเพื่อนรักกันน่ะค่ะ ก็เลยมีหยอกล้อเล่นกันตามประสาผู้หญิง ร่วมงานกับแอนนาก็ไม่มีปัญหาเลย แอนนา เป็นน่ารัก ขี้เล่นเหมือนกัน เวลาอยู่ในกองก็มีเรื่องสนุกๆ มาคุยกัน ก็เลยสนิทกันเลยค่ะ อย่างถ่ายฉากนี้ก็เลยไม่เกร็งกัน คนดูจะได้เชื่อว่าเราเป็นเพื่อนกันจริงๆ?

เป้ย ปานวาด เหมมณี

ทางด้านนักแสดงสาวลูกครึ่ง ?แอนนา รีส? ที่เคยผ่านผลงานภาพยนตร์คุณภาพอย่าง ?ฟ้าทะลายโจร? และ ?ปืนใหญ่จอมสลัด? ก็พูดถึงการได้มาร่วมงานกับเป้ยเป็นครั้งแรกว่า

?คือในเรื่องเนี่ยได้ร่วมงานกับพี่เป้ยเป็นครั้งแรก คือก่อนหน้านี้แอนนาก็ชอบพี่เขามาอยู่แล้วนะ คือชอบตอนที่พี่เขาเล่นสงครามนางฟ้า พอได้มาร่วมงานกันก็สบายใจ ถึงแม้ว่าพี่เป้ยจะโตกว่า แต่เวลาทำงานพี่เขาจะเป็นกันเอง ทำงานด้วยกันแล้วก็รู้สึกดีไม่เกร็ง เพราะพี่เป้ยเป็นคนตลกๆ สนุกสนาน ก็ดีใจที่ร่วมงานกับพี่เป้ยค่ะ?

เป้ย ปานวาด เหมมณี

ชมฉากกึ๋ยๆ 22 ตุลาคมนี้แหละ ปิดเทอมกันหมดพอดี