?ปอย ตรีชฎา? เปลืองตัวเล่นเลิฟซีนครั้งแรกบนจอเงิน

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ?ปอย ตรีชฎา? เปลืองตัวเล่นเลิฟซีนครั้งแรกบนจอเงิน

20090714-150545d01-389

พอมีโอกาสได้มาเป็นนางเอกหนังเรื่องแรกทำให้ ?ปอย-ตรีชฎา? มาลยาภรณ์? ยอมทุ่มตัวและหัวใจ ในหนังผีแนวน่ารักเรื่อง ?จ๊ะเอ๋…โกยแล้วจ๋า? โดยฝีมือการกำกับของ ?แอ็คชั่น กรุ๊ฟ? แบบเกินร้อยเพราะสาวปอยยอมเปลือยท่อนบนเพื่อเข้าฉากเลิฟซีนกับผู้ชายเป็นครั้งแรก

20090714-150302d01-304

การถ่ายทำฉากนี้เป็นฉากที่ ฟ้า (ปอย – ตรีชฎา) ยอมมอบตัวและหัวใจให้กับ วุฒิ (เดี่ยว – เสกสรร? สุทธิจันทร์) ชายคนรักด้วยความเต็มใจก่อนที่วุฒิ จะต้องเดินทางไปกรุงเทพฯ เพื่อมาสอบเป็นตำรวจ

20090714-150545d01-296

ก่อนที่จะถ่ายทำนี้ทางทีมผู้กำกับก็รู้สึกหนักใจอยู่ไม่น้อย? เพราะรู้สึกเกรงใจสาวปอยที่จะต้องมาเล่นฉากเลิฟซีนเป็นครั้งแรก? ถึงแม้ว่าจะไม่ได้หวือหวาซักเท่าไหร? แต่ใครๆก็รู้ว่าสาวปอยเป็นคนที่ค่อนข้างหวงตัว? และห่วงภาพลักษณ์ของตัวเอง? แต่เพื่อความมีเหตุและมีผลของฉากนี้ที่จะโยงไปถึงเรื่องที่ทำให้ฟ้าต้องฆ่าตัวตาย? ทางทีมผู้กำกับจึงต้องขอให้ปอยเล่นฉากเลิฟซีนแบบถึงเนื้อถึงตัวนี้ให้หน่อย

ทีแรกเธอก็ทำท่าอิดออดเล็กน้อยด้วยความเขินอายเอามากๆ? เพราะไม่รู้ว่าจะต้องเล่นมากขนาดไหนแต่พอคุยกันจนเป็นที่เข้าใจ? สาวปอยจึงยอมแสดงให้ ด้วยความเต็มใจ? กว่าจะผ่านฉากเลิฟซีนไปได้ก็หลายเทก? เพราะทางผู้กำกับภาพริชชี่? มอร์ ต้องเปลี่ยนมุมกล้อง หลายมุม? อย่าว่าแต่สาวปอยจะรู้สึกเขินอายเลยแม้แต่พระเอกเดี่ยวก็ทั้งสั่นทั้งอายเช่นกัน เพราะเป็นเลิฟซีนครั้งแรกของทั้งคู่นั่นเอง

?จ๊ะเอ๋…โกยแล้วจ๋า? หนังผีตลกสไตล์ไทยแท้จะเข้าฉายให้ทุกเพศทุกวัยได้ขำกลิ้งแบบไม่มีพิษมีภัย? 29 ต.ค. นี้แน่นอน