หนุ่มๆเตรียมช๊อก!!”ตุ๊กกี้” ประกาศลั่น มี(แฟน)แล้ว

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / หนุ่มๆเตรียมช๊อก!!”ตุ๊กกี้” ประกาศลั่น มี(แฟน)แล้ว

DSCF0268

“ตุ๊กกี้ ชิงร้อยชิงล้าน”

หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่เตรียมช๊อก!! เมื่อนางเอกฮาเลือกได้อย่างสาว “ตุ๊กกี้ ชิงร้อยชิงล้าน” ที่ออกมาประกาศกล้า้วว่ามีแฟนเป็นตัวเป็นตนแล้ว ซึ่งหนุ่มนิรนามคนดังกล่าวได้คบหาดูใจกับสาวตุ๊กกี้มานานร่วม 6 ปี งานนี้สาวตุ๊กกี้ได้ออกมาอัพเดทเรื่องหัวใจให้ฟังว่า

DSCF0269

มีคนเห็นว่าตุ๊กกี้ไปแถวตรอกข้าวสาร ไปหาใครที่นั้น?
“ความใฝ่ฝันของหนูอันสูงสุดอยากได้แฟนเป็นอเมริกันค่ะ คือหนูเป็นคนชอบคนฮิพพอบ หนูไปหาทุกเดือนนะค่ะร่วมประมาณ 3 ปีกว่า ไปทุกเดือนและเป็นเกือบทุกอาทิตย์และทุกวัน ไปๆมาๆ ทั้งจีนทั้งเกาหลีทั้ง เยอรมัน ทั้งฝรั่งเศส โห..ไม่ได้เลยสักคน สุดท้ายก็คงจะเป็นที่หนุ่มไทยเนี่ยแหละค่ะ แต่ที่ไปตรอกข้าวสารทุกวัน จริงๆหนูมีธุรกิจอยู่ที่นั้นค่ะ ธุรกิจที่ว่าก็คือร่วมกับเพื่อนๆเปิดร้านสุราเมรัย (หัวเราะ) เป็นร้านเหล้าปั่นที่ร่วมหุ้นกับเพื่อนๆ”

ที่ไปตรอกข้าวสารปล่อยๆไม่ใช่ว่าไปหาหวานใจรึ?

“หวานใจเขาก็อยู่ส่วนหวานใจ เขาเคยไล่หนูออกจากตรอกข้าวสาร แต่หนูก็ยังไปอยู่ เขาบอกหนูมาแล้วขายไม่ดี”

คบมานานรึยัง?

“ใช้คำว่าดูใจดีกว่าค่ะ ต้องใช้ศัพท์เป็นดารา (หัวเราะ) ก็ศึกษาดูใจกันมา 6 ปีแล้วค่ะ เขาเป็นใครหรอ เขาเป็นหนุ่มฮิพพอบคนหนึ่ง ซึ่งจะสนิทสนมกับพี่ๆชาวตลกทุกคน เขาเป็นหนุ่มนนทบุรีค่ะ คนไทยแท้ ถ้าไปไหมมาไหนเขาจะดูรังเกียจหนู ถ้าไปไหนมาไหนอย่าไปคิดว่าเขารังเกียจหนู เขาคงจะชื่นชอบในความเป็นหนูอยู่ แต่ว่าเขาจะทำท่ารังเกียจหนู”

DSCF0267


เขาชื่ออะไร?

“บู่บู๋ค่ะ (หัวเราะ) เป็นชื่อที่เรียกกันเล่นๆค่ะ เพราะจริงๆ เป็นชื่อประจำตัวพี่โหน่ง (ชะชะช่า)”

คบกันตั้งแต่เมื่อไหร่?

“คบกันตั้งแต่หนูทำงานอยู่เวิร์คพอยท์”

ปิ๊งยังได้อย่างไร?
“ปิ๊งกันที่ว่าเขาปลื้มท่าเต้นหนูอะค่ะ จริงๆเขาบอกตรงๆว่าเขาไม่ได้มาจีบหนูหรอก เขามาจีบเพื่อนหนู แล้วปรากฎว่าหนูดันให้เบอร์เขาไป โดยที่เขาไม่ได้ขอหนูเลยค่ะ แล้วเราก็คุยกันมาเรื่อยๆ โดยที่หนูไม่ได้มั่นใจว่าเขาจะจีบหนูนะ เพราเขาใช้ศัพท์ในการเรียกหนูว่า “เฮ้ยๆว่าไงวะมึง” แต่ที่สุด ก็รู้ว่ากูมึงจีบกันได้ไง ก็งงแต่ก็คุยๆกันไป”

ใน Hi 5 ค่อนข้างหวาน?
“ส่วนใหญ่หนูจะแสดงออกมากกว่า แต่เขาจะเป็นคนไม่ชอบแสดงออกมาก ไม่รู้เขาอายหรือเขาสมเพสหนู หนูจะเป็นคนที่ค่อนข้างทำอะไรตรงข้ามกับบุคลิคหน้าตาตัวเองค่ะ”

กลัวมีภาพหลุดไหม?

“อ๋อไม่ค่ะ ไม่กลัว เพราะภาพที่เห็นใน Hi 5 นั้นแหละค่ะภาพหลุดของหนู”

ใกล้จะแต่งรึยัง?
“เราก็เหมือนกับเพื่อน เหมือนพี่ เหมือนทุกอย่าง เพราะเรามีกันอยู่ 2 คน คือมีอะไรก็ปรึกษาหารือกัน ส่วนเรื่องแต่ง คาดว่าถ้าคุณพ่อคุณแม่หนูคุยกับหนูรู้เรื่อง ก็น่าจะแต่งค่ะ แต่ถ้าพูดกันไม่รู้เรื่อง หนูก็จะหอบเสื้อผ้าตามบู่บู๋ไปอะค่ะ (หัวเราะ)”

แหมอย่างนี้เขาเรียกว่าลักกี้อินเกมแอนด์ลักกี้อินเลิฟรึเปล่าจ๊ะสาวตุ๊กกี้