ไมเคิ่ล เบย์ ประกาศวันฉาย Transformers 3 พร้อมติดป้าย เมแกน ฟ็อกซ์ ห้ามเข้า

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ไมเคิ่ล เบย์ ประกาศวันฉาย Transformers 3 พร้อมติดป้าย เมแกน ฟ็อกซ์ ห้ามเข้า

transformers_revenge_of_the_fallen_ver9

ผกก. ไมเคิ่ล เบย์ ประกาศวันฉายของ Transformers 3 ผ่านทางเว็บไซต์ของเขาแล้ว พร้อมฝากข้อความบางอย่างถึง เมแกน ฟ็อกซ์

?พวกเราได้บทเยี่ยม ๆ ของ Transformers 3 แล้ว วันฉายคือวันที่ 1 ก.ค 2011 ไม่ใช่ 2012 วันนี้เป็นวันแรกที่ต้องประชุมงานกับ ILM ถึงห้าชั่วโมงที่ซานฟราซิสโก ตอนนี้ผมกำลังนั่งเครื่องบินกับ อีห์เรน ครูเกอร์ เพื่อไปคุยกับแฮสโบรถึงคาร์แรกเตอร์ตัวใหม่?

megan_fox_michael_bay_mtv_movie_awards_2009
ออกงาน MTV ด้วยกัน สมัยที่ยังรักกันดี

?ปล. เมแกน ฟ็อกซ์ ขอต้อนรับกลับมานะ ผมสัญญาว่าจะไม่มีหุ่นยนต์ตัวไหนทำร้ายคุณระหว่างการถ่ายทำ โปรดปรึกษาแพทย์ของคุณว่าการทำงานภายใต้การกำกับของผมอาจจะก่อให้เกิดผลข้างเคียงบางอย่างเช่น? เวียนหัว คลื่นไส้อย่างรุนแรง อยากฆ่าตัวตาย กดดัน ขนขึ้นที่หน้าอกเล็กน้อย เลือดออกในสมองและไม่สามารถนอนหลับได้ เช่นเดียวกับผู้กำกับอื่น ๆที่ อาจเป็นอันตรายต่อสุขภาพของคุณ โปรดปรึกษาแพทย์ก่อนตัดสินใจเล่นเรื่องนี้ หากนี่เป็นสิทธิ์ของคุณ?

?ส่วนเรื่อง Pain and Gain จะถ่ายทำหลังจาก Transformers 3?

michael_bay_megan_fox_fight

เมแกน ฟ็อกซ์ กับ ไมเคิ่ล เบย์ เกาเหลากันตอนไหน ? เรื่องของเรื่องก็คือฟ็อกซ์ดันไปพูดถึงหนัง Transformers ว่า ?ไม่ต้องการให้ใครมาตอแหลชมชั้น ผู้คนควรจะรู้ด้วยว่านี่ไม่ใช่หนังขายการแสดง? พอข่าวนี้รู้ถึงหูเบย์ก็ปรี๊ดทันที พร้อมบอกว่า ?ฟ็อกซ์อายุแค่ 23 เธอยังจะมีอนาคตอีกไกล แต่ควรจะรู้ด้วยว่าสมัยที่เขาเอา นิโคลัส เคจ(The Rock) เบ็น อัฟเฟล็ค(Armageddon) มาร์ติน ลอเรนซ์ และ วิล สมิธ(Bad Boys) มาเล่นหนังน่ะ ยังไม่มีใครดังซักคน จะมีใครรู้จัก เมแกน ฟ็อกซ์ มั้ยถ้าผมไม่เอาเธอมาเล่นหนัง?

เฮ้ออออออ แฟน ๆ ต้องทำใจที่ Transformers 3 คงต้องหานางเอกใหม่เสียแล้ว