“หนูจ๋า” หลอน!! โดนแกล้งให้ติดอยู่ในลิฟท์แดง!!

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “หนูจ๋า” หลอน!! โดนแกล้งให้ติดอยู่ในลิฟท์แดง!!

ลิฟท์แดง

มีผลงานมาให้เราได้ดูกันอีกแล้ว กับ ?หนูจ๋า-อาชิรญาณ์ ภีระภัทร์กุญช์ชญา? ซึ่งร่วมแสดงนำในภาพยนตร์รวมตำนานเฮี้ยน ?มหา?ลัยสยองขวัญ? ที่หยิบเอาตำนานเรื่องเล่าสยองขวัญที่ทั้งเฮี้ยนและฮ๊อตที่สุด มาหลอมรวมกันอยู่ในภาพยนตร์เรื่องนี้

ลิฟท์แดง
เช๊คงานหน่อยค่ะ

ซึ่งในเรื่องนี้ หนูจ๋า ต้องมาเป็นตัวละครสำคัญและเป็นส่วนหนึ่งในตำนานสยอง ?ลิฟท์แดง? ที่ว่าด้วยเรื่องราวของลิฟท์อาถรรพ์ ที่เคยมีนักศึกษาถูกยิงกราดจนล้างคราบเลือดออกไม่ได้? กลายเป็นลิฟท์สุดเฮี้ยน ที่ทุกคนต่างรู้จักกิตติศัพท์ความน่ากลัวกันเป็นอย่างดี

ลิฟท์แดง

โดยหนูจ๋าต้องมาสวมบทเป็นตัวละคร นกน้อย ที่ต้องเข้าไปเกี่ยวพันกับความสยองของลิฟท์ในสถาบันแห่งนี้ งานนี้นักแสดงสาวเผยว่า บทบาทที่ได้รับในเรื่องนี้หินที่สุดตั้งแต่เคยรับเล่นมา เพราะต้องมีทั้งอารมณ์ดราม่า และการสื่อสารอาการกลัว-หลอน แบบสุดๆ แถมยังต้องเจอกับเอฟเฟ็กต์เลือด จนตัวเองเอียนเลือดไปเลย ซึ่งหนูจ๋าพูดถึงความรู้สึกกับบทบาทที่ได้รับว่า

ลิฟท์แดง
ชุดสมัยก่อนแน่เลย เสื้อตัวโคร่งๆ

?ในเรื่องรับบทเป็น นกน้อย ค่ะ เป็นลุกส์คุณหนูเชื่อมั่นในตัวเองสูง ด้วยความที่เป็นคนแบบนี้ก็เลยถูกรุ่นพี่แอนตี้ ทำให้โดนพูดจาหาเรื่องตลอดเวลา รวมไปถึงการแกล้งให้เธอต้องไปติดอยู่ในลิฟท์สุดเฮี้ยนของสถาบันแห่งนี้ที่ทุกคนรู้จักกันดีในนาม ?ลิฟท์แดง? เพียงลำพัง ซึ่งเป็นหนึ่งในตำนานที่ถูกหลอมรวมอยู่ในหนังเรื่องนี้ สำหรับบทบาทที่ได้รับคือนกน้อยในเรื่องนี้จะต้องสื่อสารอะไรหลายๆ อย่างกับคนดู เพราะนกน้อยภายนอกดูเหมือนเด็กสาวนิ่งๆ คนหนึ่ง แต่ด้วยเรื่องราวและสถานการณ์บางอย่าง ทำให้นกน้อยต้องแสดงอารมณ์ที่ค่อนข้างดราม่าแบบสุดๆ ทั้งร้องไห้ หรือเวลากลัวก็ต้องแสดงออกสุดๆ ทั้งร้องกรี๊ด ที่สำคัญคือเอียนเลือดไปเลย คือเจอเลือดเยอะมากเรื่องนี้

ลิฟท์แดง

สุดท้ายหนูจ๋าก็ขอฝากภาพยนตร์เรื่อง มหา?ลัยสยองขวัญ เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกที่หนูจ๋าได้มารับบทบาทที่ต่างไปจากเดิม? ภาพยนตร์เรื่องนี้จะรวมเอาตำนานที่เล่าสู่กันฟังมารุ่นต่อรุ่น อยากฝากให้ทุกคนมาสัมผัสความสยองขวัญในเรื่องนี้ แล้วมาพิสูจน์ว่า สิ่งที่คุณได้ยินมากับสิ่งที่จะเกิดขึ้นในหนังจะเหมือนกันหรือเปล่า แต่รับรองว่าจะต้องสยองกว่าที่ทุกคนได้ยินมาหลายเท่าค่ะ?

หนูจ๋า อาชิรญาณ์ ภีระภัทร์กุญช์ชญา
?หนูจ๋า-อาชิรญาณ์ ภีระภัทร์กุญช์ชญา?

เข้าไปให้กำลังใจหนูจ๋าได้ในโรงหนัง 22 ตุลาคมนี้นะครับ ส่วนสมาชิกเอ็มไทย เรามีจัดรอบพิเศษอยู่ด้วยหล่ะ แวะไปดูเร้วว