?ธนภณ? ลั่น ไม่คิดเอา ?ไมค์บี? เทียบชั้น ?จา พนม?

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ?ธนภณ? ลั่น ไม่คิดเอา ?ไมค์บี? เทียบชั้น ?จา พนม?

brave_poster01

จากเรื่อง “BRAVE กล้า หยุด โลก”

0023

จากภาพยนตร์ “สามพันโบก”

หลังจากแจ้งเกิดในภาพยนตร์แนวแอ็คชั่น-คอเมดี้อย่าง ?BRAVE กล้า หยุด โลก? กับบทบาทพระเอกนักบู๊ จึงทำให้ ?ไมค์บี-ไพโรจน์ บุญเกิด? กำลังเป็นที่จับตามอง เมื่อได้ขึ้นแท่นเป็นพระเอกนักบู๊อีกครั้ง ในภาพยนตร์เรื่อง ?สามพันโบก? ผลงานของค่ายค่ายฟิล์ม เฟรม โปรดักชั่นส์ งานนี้จึงมีกระแสข่าวเม้าท์ว่าผู้กำกับ ?ธนภณ มลิวัลย์?กำลังจะหมายมั่นปั้นมือให้ หนุ่มไมค์บีบู๊เทียบชั้น พระเอกบู๊เบอร์หนึ่งของเมืองไทย ?จา-พนม ยีรัมย์” รึเปล่า งานนี้ผู้กำกับได้เผยกับ Mthai.Movie ให้ฟังว่า

DSCF0604

ธนภณ มลิวัลย์ ผู้กำกับภาพยนตร์ “สามพันโบก”

?บีเนี่ยจริงๆ เป็นพระเอกของเราด้วย ซึ่งเราก็ฝึกกันมาพอสมควร เรารู้ที่มาที่ไป คือเราจะเอาคาแร็กเตอร์ของหนังสามพันโบก ให้ใกล้เคียงกับตัวจริงของเขามากที่สุด คือในตัวละครนี้ เขาเล่นเป็นเด็กวัด ซึ่งเติบโตมากับวัด และมีแบคกราวด์ที่มีปัญหา แต่ว่ามีความสามารถในด้านการต่อสู้ เราก็เลยเอาตรงนี้มาใช้ บอกเขาว่าคาแร็กเตอร์ของคุณเป็นแบบนี้นะ แล้วแนวทางบู๊ของคุณจะเป็นแบบไหน?

33

จา -พนม ยีรัมย์และ ไมค์บี-ไพโรจน์ บุญเกิด

DSCF0555

โมค์บี ไพโรจน์ บุญเกิด พระเอก “BRAVE กล้า หยุด โลก” และ “สามพันโบก”

?ส่วนเรื่องที่มีคนมองว่าบีจะมาเทียบชั้น จา พนม รึเปล่า ผมว่าคงไม่ใช่ครับ คือผมว่าคุณจา เนี่ยเขาเก่งอยู่แล้ว แต่ของเรามันเป็นลักษณะที่เราทำมาจากบริษัทเพชรพันนาโปรดักชั่นส์ แล้วเขาทำแนวบู๊แบบนี้มา 30 กว่าเรื่องแล้ว มันเหมือนกับมีทีมงานที่ทำกันอยู่ เราก็เลยเอาตรงนี้เป็นจุดแกร่งของเรา ซึ่งเรารู้แนวการทำอยู่แล้ว ก็นำมาสร้างเป็นเรื่องและก็ใส่ความเป็นสมัยใหม่เข้าไปครับ ส่วนเรื่องบทบาทของตัวละครก็เป็นไปตามเนื้อเรื่องอยู่แล้วครับ มันคงเทียบกันไม่ได้ เพราะหนังบู๊แต่ละเรื่องมันก็ต่างเนื้อเรื่อง ต่างตัวละครอยู่แล้ว?