?เดี่ยว? สั่นระทึกกลัวเรือรักล่ม เหตุนัวเนีย ?ปอย? กลางสระบัว

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ?เดี่ยว? สั่นระทึกกลัวเรือรักล่ม เหตุนัวเนีย ?ปอย? กลางสระบัว

IMG_0214

เคยแต่เล่นหนังในแนวที่ต้องเตะๆต่อยๆ โดยไม่มีฉากเลิฟซีนเข้ามาเกี่ยวข้องอย่างเรื่อง?หมากเตะโลกตะลึง? และ?ห้าแถว? เท่านั้น? แต่พอมาเล่น ?จ๊ะเอ๋…โกยแล้วจ้า? ของค่าย ดิ แอ๊คชั่น นอกจากจะเป็นหนังแนวคอมเมดี้แล้วยังต้องเข้าฉากเลิฟซีนกับ ?ปอย-ตรีชฏา มาลยาภรณ์? อีกหลายฉากทำให้ ?เดี่ยว-เสกสรร? สุทธิจันทร์? ถึงกับเกิดอาการประหม่า ทุกครั้งที่ต้องเข้าฉากใกล้ชิดกับ..สาวสวย..หมวย..ขาว..เซ็กซี่อย่างปอย-ตรีชฏา? โดยเฉพาะฉากที่ต้องสวีทหวานกลางสระบัว? นอกจากเดี่ยวจะประทับใจฉากนี้เป็นพิเศษแล้ว?? ยังกลัวว่าจะเกิดเหตุร้ายขึ้นกับปอยเพราะตัวเองเป็นต้นเหตุเนื่องจากเดี่ยวพายเรือไม่เป็น? ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ต้องพายเรือเข้าฉากถ่ายหนังและยังมีคนอื่นนั่งอยู่ในเรือด้วย

IMG_0232

IMG_0234

IMG_0236

การถ่ายทำฉากนี้เป็นฉากที่ฟ้า (ปอย-ตรีชฏา) ได้หวนคิดถึงภาพในอดีตที่เธอกับวุฒิ (เดี่ยว-เสกสรร) รักกัน ได้ไปเที่ยวในที่ต่างๆ ด้วยกัน แต่ฉากที่สวยงามและโรแมนติกที่สุด เป็นฉากที่ทั้งสองพายเรือเล่นท่ามกลางดอกบัวที่อยู่เต็มสระซึ่งทางทีมผู้กำกับในนาม “แอ็คชั่น กรุ๊ฟ” ได้ยกกองไปถ่ายทำแถวคลอง 15 รังสิต-นครนายก

หลังจากที่เซ็ทกล้องเซ็ทฉากเรียบร้อยแล้ว “นะติ พันธุ์มณี” หนึ่งในทีมผู้กำกับจึงให้เดี่ยวพายเรือพาปอยไปลอยอยู่กลางสระบัวขนาดใหญ่ซึ่งมีน้ำลึกพอสมควร? เดี่ยวพยายามพายอย่างระมัดระวังถึงแม้จะทุลักทุเลไปบ้าง? แต่ก็สามารถพายเรือไปอยู่ในจุดที่ผู้กำกับต้องการได้อย่างไม่มีปัญหา
หลังจากนั้นทั้งสองจึงเริ่มการแสดงฉากหวานตามที่ผู้กำกับสั่ง กว่าจะได้ภาพที่สวยงามในหลายมุมอย่างที่ผู้กำกับ และคนถ่ายภาพต้องการ? ทางเดี่ยวและปอยต้องช่วยกันใช้เทคนิคส่วนตัวในการปรับเปลี่ยนมุมกันเอง? จึงทำให้เห็นภาพทั้งคู่นัวเนียกันอยู่บนเรือลำน้อยอย่างหวาดเสียว? เพราะถ้าเรือคว่ำต้องเกิดเป็นข่าวใหญ่แน่นอน? เพราะทีมงานทุกคนอยู่บนฝั่งกันหมดมีเรือของเดี่ยวกับปอยลอยลำอยู่กลางสระบัวเท่านั้น? เพราะทางผู้กำกับภาพต้องการภาพกว้างของฉากนี้ด้วย

หลังจากถ่ายทำฉากรักสุดหวานและสุดสวยนี้เสร็จเดี่ยวพูดด้วยความโล่งใจว่า ?ตอนที่ถ่ายทำฉากนี้เดี่ยวชอบมาก เพราะจะเห็นดอกบัวลอยอยู่เต็มพื้นน้ำไปหมดเลย? และถือเป็นฉากที่ยากที่สุดก็ว่าได้ เพราะเป็นฉากที่เดี่ยวต้องเป็นคนพายเรือเอง? และยังมีปอยอยู่ในเรือด้วย เลยทำให้เดี่ยวรู้สึกเกร็งและกลัวมาก?? เพราะเดี่ยวจะทำอะไรที่ผิดพลาดไม่ได้เลย ยอมรับว่าเครียดกลัวเรือจะคว่ำ เพราะเดี่ยวไม่คุ้นเคยกับเรือ และพายไม่ค่อยเป็นด้วย?? แต่เดี่ยวก็รู้สึกโล่งใจที่การถ่ายทำฉากนี้ผ่านพ้นไปได้ด้วยดีและอยากให้ทุกคนได้เห็นฉากนี้เพราะมันสวยจริงๆครับ?

?จ๊ะเอ๋…โกยแล้วจ้า?หนังผีตลกสไตล์ไทยๆ? พร้อมเข้าฉายให้แฟนๆหนังไทยได้หัวเราะคลายเครียดพร้อมกันทั่วประเทศ? 29 ต.ค.? นี้แน่นอน…