?เม?เลิกผัวเก่า! แฮบปี้รักใหม่ หนุ่มนักธุรกิจวัยเดียวกัน

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ?เม?เลิกผัวเก่า! แฮบปี้รักใหม่ หนุ่มนักธุรกิจวัยเดียวกัน

DSCF0473

เลิกแล้วค่ะ หนูเลิกกับเค้าแล้วค่ะ

หลังจากที่ออกมาเปิดเผยต่อสาธารณะชนว่าได้เลิกรากับสามีเก่าไปนานร่วม1ปีกว่า ม่ายสาวพราวเสน่ห์ ?เม ภัทรวรินทร์ ทิมกุล? ก็กำลังแฮบปี้ดี๊ด๊ากับรักครั้งใหม่ ที่รู้จักกันมาตั้งแต่อายุ 11 ขวบ ซึ่งหนุ่มคนดังกล่าวเป็นนักธุรกิจทำงานเป็นที่ปรึกษาให้กับบริษัทต่างๆ ส่วนรักครั้งนี้จะเป็นอย่างไร สาวเมได้เปิดเผยในงานรอบปฐมทัศน์ภาพยนตร?สามพันโบก? ให้ฟังว่า

DSCF0476

? เรื่องหัวใจ ตอนนี้หัวใจดีค่ะ ก็มีความสุขดีค่ะ ก็หลังจากเลิกกับแฟนเก่ามาได้ปีกว่าๆ แล้วก็มีเขาเข้ามาในชีวิต ซึ่งเขาก็เป็นคนนอกวงการค่ะ เรารู้จักกันมาตั้งแต่อายุ 11 ขวบ นานมากก แต่ก็เป็นเพื่อนกันมา 18 ปี และหลังจากที่เป็นเพื่อนมา ก็คิดว่ามันคงเป็นไปได้มากกว่าเพื่อนแล้วมั้ง เพราะคนนี้เค้าน่ารักมาก ดูแลเราดีมาก ก็เลยลองคบดู หลังจากที่ก่อนหน้านี้ก็เป็นเพื่อนกันมาตลอด เรียนด้วยกัน กินเหล้าด้วยกัน ถามว่า ใครเริ่มจีบใครก่อน ก็เค้าก็มาหาเมที่บ้าน มาดูละครเรา เค้ามาใส่ใจเราก่อน เราก็รู้สึกว่า เออ…เค้าใส่ใจเรานะก็เลยลองคบดู?

ส่วนรักใหม่ครั้งนี้เป็นใคร สาวเมได้เผยต่อว่า ?ก็ไม่ได้อยากปิดบังอะไร แต่ขอไม่บอกชื่อ ไม่บอกอะไรมากดีกว่า เพราะพี่เค้าก็เป็นนักธุรกิจด้วย และเค้าก็แบบว่ายังต้องพบหาลูกค้าอะไรอย่างนี้ เดี๋ยวเค้าจะกลายเป็นพวกไฮโซที่มาจับดารามันก็ไม่น่างาม เพราะเค้าก็ไม่ใช่คนอย่างนั้น ว่าทำเพื่อให้ดูเด่น อุ้ย…ควงดาราอะไรอย่างนี้ ซึ่งเราก็เข้าใจพี่เค้าและก็ให้เกียรติตรงนั้นมาก?

DSCF0471

?ถามว่าหวานกันไหม เมก็ไม่ใช่คนหวานอยู่แล้ว เราเป็นคนที่ง่ายๆ ตรงไปตรงมาค่ะ ชอบอะไรไม่ชอบอะไรก็จะพูดกันตรงๆ ไม่ถึงกับหวานชื่น เพราะอะไรที่มันมีมากเกินไป มันก็มักจะมีน้อยเกินไป เราก็ทำให้มันมั่นคง เสมอต้นเสมอปลายดีกว่าในมันขึ้นๆ ลงๆ แก่แล้วเหนื่อยแล้ว (หัวเราะ)?
สาวเมกล่าวปิดท้ายถึงเรื่องลุ้นแต่งงานรอบสองให้ฟังว่า ?เมไม่อยากให้ความหวังอะไรมาก เดี๋ยวพอไม่ได้แล้วจะเสียใจค่ะ ก็ทำวันนี้ให้ดีก็พอแล้ว?