“ดิม-แทททูคัลเลอร์” ปลื้มสุดๆ ได้ประชันมุกกับ “หม่ำ” ฮีโร่คนอีสาน

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “ดิม-แทททูคัลเลอร์” ปลื้มสุดๆ ได้ประชันมุกกับ “หม่ำ” ฮีโร่คนอีสาน

ดิม หรินทร์ สุธรรมจรัส แทททู คัลเลอร์
ดิม หรินทร์ สุธรรมจรัส – แทททู คัลเลอร์ เกลียดคนมองคนที่หน้าตา แต่พอเจอดาราขอลายเซ็น

เป็นนักร้องก็ดังอยู่แล้ว? สำหรับ ดิม หรินทร์ สุธรรมจรัส แห่งวงขวัญใจเด็กหลายแนว วงแทททู คัลเลอร์ อยู่ดีๆ ล่าสุดขอพลิกบทบาทจากนักร้องมาชิมลางงานแสดงกันดูบ้าง กับหนังรักภาคต่อสุดฮาระดับรากหญ้า แหยมยโสธร 2 ของผู้กำกับอารมณ์ดี หม่ำ จ๊กม๊ก ซึ่งเจ้าตัวเองก็เป็นปลื้มไม่น้อยกับหนังเรื่องแรกในชีวิต เมื่อได้ร่วมงานกับฮีโร่คนอีสาน อย่างหม่ำจ๊กม๊ก ที่เจ้าตัวคลั่งไคล้คอยติดตามผลงานมาตลอดตั้งแต่เด็กๆ ถึงขนาดฝากตัวเป็นแฟนคลับ แถมเปิดซิงเรื่องแรกยังได้เล่นหนังที่ตัวเองชื่นชอบเป็นอย่างมาก กับหนังรักแนวอีสานอย่าง แหยมยโสธร 2 ถึงขนาดตอบรับเล่นทันทีโดยไม่ดูบทเลยด้วยซ้ำ

ดิม หรินทร์ สุธรรมจรัส แทททู คัลเลอร์
ร่วมงาน กับ หม่ำ จ๊กมก ขวัญใจ

ซึ่งหลังจากซุ่มถ่ายทำอยู่ที่ต่างจังหวัดร่วม 2 เดือน จนปิดกล้องไปแล้วนั้น ล่าสุด พระเอกหนุ่มสุดหล่อก็ได้ออกมากล่าวเปิดใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของภาพยนตร์เรื่องแหยมยโสธร 2 ว่า? ซึ่งก็เป็นหนังเรื่องแรกในชีวิตของนักร้องหนุ่มคนนี้ด้วย

?ตอนนี้หนังเรื่องแหยมยโสธรก็ปิดกล้องไปเรียบร้อยแล้วครับ ก็รู้สึกดีใจมากที่ได้ร่วมงานกับพี่หม่ำ และนักแสดงท่านอื่นๆ ยังจำได้เลยว่าตอนที่พี่หม่ำทาบทามมา ว่าสนใจจะเล่นหนังเรื่องแหยมยโสธรไหม ซึ่งผมก็ตอบตกลงทันทีเลยครับ ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าต้องเล่นเป็นใครอย่างไร คือจะให้ผมเล่นเป็นอะไรก็ได้ทั้งนั้นแหละสำหรับหนังเรื่องนี้ แล้วภาคแรกตอนที่หนังฉายผมเรียนอยู่ที่ขอนแก่นด้วย ก็จะมีการหยิบมุกในหนังมาเล่นมาใช้อยู่ตลอดเวลา

ดิม หรินทร์ สุธรรมจรัส แทททู คัลเลอร์

ดิม หรินทร์ สุธรรมจรัส แทททู คัลเลอร์

แล้วยิ่งเรื่องแหยมยโสธรได้ร่วมงานกับพี่หม่ำด้วย ยิ่งรู้สึกปลื้มใจเข้าไปใหญ่ เพราะพี่หม่ำเป็นเหมือนดาราระดับตำนานเลยนะ และผมก็เป็นคนหนึ่งที่เป็นแฟนคลับของพี่เขาด้วย เพราะติดตามผลงานของพี่เขามาตั้งแต่เด็ก ตั้งแต่ยังเล่นตลกคาเฟ่ จนปัจจุบันกลายเป็นผู้กำกับ 100 ล้านไปแล้วก็ยังตามผลงานของพี่เขาอยู่ตลอด แล้วเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกด้วย ก็เลยรู้สึกซาบซึ้งใจมาก ที่ได้เล่นกับดาราที่เราชื่นชอบมาตั้งแต่เด็กๆ อย่างพี่หม่ำ จ๊กม๊ก และหนังที่เราชอบเราประทับใจเป็นอย่างมาก สำหรับภาพยนตร์เรื่องแหยมยโสธร 2 ก็ต้องติดตามผลงานดูครับ ฝีมือพี่หม่ำกำกับ รับประกันได้ฮาแน่นอน?

ดิม หรินทร์ สุธรรมจรัส แทททู คัลเลอร์
รักขาหมู ต้องดูแหยม2เด้อ 3ธันวา ถ้าไม่เลื่อน ก็5ธันวา

สำหรับแฟนเพลงของดิม แทททูคัลเลอร์ ก็สามารถติดตามชมอีกหนึ่งผลงานของนักร้องหนุ่มในฐานะนักแสดงได้ จากภาพยนตร์เรื่อง แหยมยโสธร 2 ซึ่งเขาจะมาเรียกเสียงฮาพร้อมกันทั้งประเทศปลายปีนี้แน่นอน