?แพท? บ่นอุบ บทหว่านเสน่ห์ ห่างไกลตัวจริง

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ?แพท? บ่นอุบ บทหว่านเสน่ห์ ห่างไกลตัวจริง

7-DSC_0089

ได้มารับบทเป็นสาวมั่นเจ้าเสน่ห์ ในภาพยนตร์ ?รถไฟฟ้า…มาหานะเธอ? ที่มีหนุ่มๆมาคอยรุมจีบ จนแทบจะสับรางไม่ทัน เลยทำให้สาว ?แพท-อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา? ถึงกับเก้ๆ กังๆ กับบทบาทนี้ แถมยังต้องคอยหว่านเสน่ห์ให้หนุ่มๆ หลงอีก งานนี้ไม่รู้ว่าจะหมู่หรือจ่า เพราะสาวแพทบอกมาว่าห่างไกลตัวจริงซะเหลือเกิน

7-DSC_0057

แพท-อังศุมาลิน เล่าว่า ?ก็ดีใจค่ะที่ทางผู้ใหญ่ได้ยื่นโอกาสมาให้ ตอนแรกเนี่ยคือได้อ่านบทแล้ว และก็รู้สึกชอบมากๆ ก็เลยคิดว่าถ้าเราได้เล่นขึ้นมาคงดี เพราะแค่อ่านบทก็ชอบแล้ว ถ้าได้เห็นเป็นภาพ มีเสียง ทุกอย่างมีหมดจะขนาดไหน บทไกลตัวไหม ก็ค่อนข้างจะไกลตัวค่ะ เพราะว่าเรื่องนี้คาแรกเตอร์ จะชัดเจนมากๆ จะเล่นเป็นเด็กแก่นๆ มีความมั่นใจในตัวเองสูงมาก คือจะฉลาดไหวพริบดี สามารถแก้ไขสถานการณ์เฉพาะหน้าได้ อีกอย่างนึงก็คือเสน่ห์แรงมาก ก็จะมีหนุ่มๆเข้ามาจีบ มีกิ๊กเยอะอะไรอย่างนี้ คือจนแบบสับรางไม่ทันเลย ก็แตกต่างจากเรื่องที่แล้วเยอะมาก เพราะเรื่องที่แล้ว(ปิดเทอมใหญ่ฯ) จะเป็นลุคแบบใสๆ น่ารักๆ แต่เรื่องนี้ไม่เลย เราต้องแก่น เราต้องแกล้งเขาคือเหมือนกับว่าเราจะดูแรงนิดนึง แต่แรงแบบน่ารักนะคะ”

7-DSC_0110

“ถามว่าชีวิตจริงเสน่ห์แรงเหมือนในเรื่องไหม ก็ไม่เลยค่ะ(หัวเราะ) ก็คือคาแรกเตอร์นี้พอมีอะไรจะพูดโผงผางไปเลย แต่ตัวจริงไม่ใช่เลย เรื่องที่แล้วเราก็จะเก็บอาการเอาไว้ไม่แรงขนาดนี้ ก็ค่อนข้างไกลกับตัวจริงของเรามากเหมือนกันค่ะ?

7-IMG_7625

————————————

แล้วในหนัง จะมีน้องแพทเยอะไหมเนี่ย กลัวจะโผล่มาน้อยอ่ะ

แพทตี้

แพทตี้
ดูจริงจังมาก

แพทตี้

แพทตี้

แพทตี้
เล่นแถวไหนอ่ะ ไปด้วยดิ

แพทตี้
อันนี้ คงซีนเศร้า

แพทตี้