เจ้าค่าเอ้ย!! ?การ์ตูน อินทิรา? ป่าวประกาศตามหาพระเอก

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / เจ้าค่าเอ้ย!! ?การ์ตูน อินทิรา? ป่าวประกาศตามหาพระเอก

69

หนุ่มๆ ฟังทางนี้เจ้าค๊า เมื่อจู่ๆสาว ?การ์ตูน อินทิรา เกตุวรสุนทร? ได้ออกมาป่าวประกาศหาพระเอกหนัง กันจ้าละหวั่น ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นผลงานของค่าย ดิแอ็คชั่น ที่มีโปรเจกต์จะทำหนังรักโรแมนติกคอเมดี้ เรื่อง ?อินเลิฟด้วยรัก? ซึ่งสาวการ์ตูนรับบทเป็นนางเอกของเรื่อง งานนี้เรียกว่าทุกอย่างพร้อมสรรพ ขาดตรงที่ไม่มีพระเอก จึงต้องออกมาประกาศรับสมัครกันแบบนี้

?ตอนนี้ตูนกำลังจะมีผลงานหนังเรื่องอินเลิฟค่ะ ซึ่งหนังเรื่องนี้ตูนก็รับบทนางเอกค่ะ แต่ยังหาพระเอกไม่ได้เลย ตอนนี้ก็เปิดรับสมัครอยู่นะค่ะ คุณสมบัติก็คือในบทเนี่ย พระเอกจะมี 2 คน คนแรกเป็นนักกีฬา ส่วนอีกคนเป็นนักร้องค่ะ ไม่จำเป็นว่าจะต้องเป็นนักร้องหรือต้องร้องเพลงเก่ง แต่เอาเป็นว่ามีใจรักอยากเล่นหนัง แล้วก็บุคลิกดีเท่หรือมีความมั่นใจในตัวเอง ก็ลองส่งใบสมัครมาได้ เดี๋ยวทางเราก็จะเรียกมาแคสติ้งอีกทีค่ะ?

?ถามว่าอยากได้พระเอกแบบไหน ก็อยากได้พระเอกแบบหน้าใหม่ไฟแรง คือมีความตั้งใจในเรื่องการทำงาน และก็อยากจะพัฒนาตัวเอง เริ่มต้นจากการเล่นหนังก็ได้ค่ะ ก็คือเดี๋ยวนี้มีพระเอกหลายคนเนอะ ที่เกิดมาจากหนัง ก็ไม่จำเป็นต้องหล่อ เอาแค่แบบว่าโอเคให้มีเสน่ห์ละกัน ส่วนเรื่องการคัดเลือกก็ช่วยๆกันค่ะ แต่ท้ายที่สุดแล้วก็จะขึ้นอยู่กับผู้กำกับอีกทีค่ะ?

หนุ่มๆคนไหนที่มีคุณสมบัติดังกล่าวก็ร่อนใบสมัครมาได้เลยจ้า