โกอินเตอร์อีกแล้ว เชือดก่อนชิม ค่ายพระนครฟิลม์เข้าตาฝรั่ง

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / โกอินเตอร์อีกแล้ว เชือดก่อนชิม ค่ายพระนครฟิลม์เข้าตาฝรั่ง

Untitled-2

จากการตอบรับที่ดีของตลาดหนังเมืองนอกกับ? เชือดก่อนชิม ทำให้ค่ายพระนครฟิลม์เจ้าของลิขสิทธิ์หนังเรื่องดังกล่าวมีโอกาสได้เปิดตัวในงาน American Film Market ตลาดซื้อขายภาพยนตร์ระดับโลกที่จะจัดขึ้นที่ ซานตามอนนิก้า รัฐแคลิฟอร์เนียร์ สหรัฐอเมริกา ระหว่างวันที่ 4-11 พ.ย. 2552

โดยทางพระนครฟิลม์วางแผนนำภาพยนตร์ที่กำลังมีคิวฉายเข้าร่วมในงานครั้งนี้ด้วย อาทิ? เขี้ยวอาฆาต ที่มีโปรแกรมเข้าฉายในเดือน ธันวาคมนี้ และภาพยนตร์ที่กำลังสร้าง บางระจัน 2 และ เชือดก่อนชิม เป็นต้น

Untitled-3

ซึ่ง คุณธวัชชัย พันธุ์ภักดี ผู้จัดการทั่วไปเปิดเผยว่า “ในการร่วมงานเทศกาลต่างๆ ที่ผ่านมาเราได้รับการตอบรับที่ดีจากต่างชาติ ซึ่งเรามีโอกาสฉายภาพยนตร์ให้ชาวต่างชาติได้ชมกับภาพยนตร์เรื่อง เชือดก่อนชิม? และทำให้รู้จักพระนครฟิลม์มากขึ้น และในงานเทศกาลนี้เป็นเทศกาลที่คนในวงการหนังต่างชาติมารวมตัวกัน เหมือนการเปิดท้ายขายหนัง ซึ่งทางเราก็ได้มีโอกาสร่วมงานนี้ด้วยซึ่งเราจะนำตัวอย่างและโปสเตอร์ ภาพยนตร์เรื่องต่างๆไปร่วมด้วย ไม่ว่าจะเป็น เชือดก่อนชิมเขี้ยวอาฆาต หรือแม้กระทั่งบางระจัน 2 ที่กำลังถ่ายทำอยู่ ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นหนังแนวตื่นเต้น สยองขวัญส่วนแนวตลก ก็จะ แต๋วเตะตีนระเบิด,อีส้มสมหวัง ชะชะช่า,หลวงพี่เท่ง 2 และที่กำลังเข้าฉายอยู่ หอแต๋วแตกแหกกระเจิง แต่ที่ต่างชาติให้ความสนใจมากเป็นพิเศษคงจะเป็น บางระจัน 2 ที่เคยได้รับความสนใจตั้งแต่ภาคแรก และ เขี้ยวอาฆาต ที่จะเข้าฉายในเดือนธันวาคมปีนี้


ข้อมูลจากพระนครฟิลม์