ไม่ได้โม้! ?กบ พิมลรัตน์? เตรียมโกอินเตอร์อีกราย

Home / ข่าวหนัง / ไม่ได้โม้! ?กบ พิมลรัตน์? เตรียมโกอินเตอร์อีกราย

3

มีกระแสข่าวว่าสาวลุคหญิงไทย ?กบ พิมลรัตน์? เตรียมจะโกอินเตอร์กับเค้าอีกราย เมื่อล่าสุดได้มีทีมงานทำหนังฟอร์มยักษ์จากฝั่งยุโรป ประเทศฝรั่งเศส ได้สนใจในลุคหญิงไทยของสาวกบ จึงเรียกให้ไปแคสติ้ง ในบทบาทนางเอกของภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่งานนี้สาวกบยังไม่สามารถเปิดเผยชื่อของภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ เพราะเกรงว่าอาจจะไม่เหมาะสม แต่ได้เผยให้ฟังว่าเป็นหนังฟอร์มใหญ่ที่เป็นที่รู้จักของคนทั่วโลกแน่นอน

กบ พิมลรัตน์ เล่าว่า ?ก็คือทางเขา(ทีมงานจากฝรั่งเศส) อยากได้นักแสดงเอเชีย เพราะทางทีมงานของเขาคือเขามาถ่ายทำที่เมืองไทย ใช้โปรดักชั่นของที่นี่ เขาเห็นผลงานของเรา ก็เลยติดต่อเราให้ไปแคสติ้งดู ซึ่งบทที่แคสก็เป็นบทนางเองในเรื่องค่ะ บทนางเอกที่ว่า ซึ่งกบไม่แน่ใจว่าเป็นคนพม่าหรือกระเหรี่ยงค่ะ?

ส่วนภาพยนตร์ที่ว่าเป็นเรื่องอะไร กบได้เผยต่อว่า ?กบขอไม่เปิดเผยละกัน เพราะไม่แน่ใจว่าเขาจะมีความลับอะไรรึเปล่า แต่รับรองว่าเป็นภาพยนตร์ที่คนทั่วโลกรู้จักกันแน่นอน ถามว่ารู้สึกอย่างไรหรอ ตอนแรกที่เขามาติดต่อก็รู้สึกตื่นเต้นเหมือนกัน เพราะเราก็มาทางนี้อยู่แล้ว อีกอย่างเขาอยากได้นางเอกที่ดูเป็นดราม่า ซึ่งเราก็ถนัดอยู่แล้ว ถามว่าหวังมากแค่ไหน ก็ไม่หวังมากค่ะ เพราะว่ามีนักแสดงคนอื่นไปแคสเหมือนกัน แต่เราก็มีแอบลุ้นนิดๆ ว่าเป็นเรา (หัวเราะ) ส่วนเรื่องความคืบหน้าก็คงต้องฟังข่าวจากทางโน้นอีกที แต่ถ้าไม่ได้ก็ไม่เป็นไร อย่างน้อยก็ได้เข้าไปแคสก็ดีใจแล้วค่ะ? แหล่งข่าววงในคอนเฟิร์มว่ามีจริงชัวร์ค่ะ จะได้ไม่โดนเม้าท์ว่าโม้เหมือนใครบางคน…อิอิ