แคทธารีน ซีต้า โจนส์ กับความรักที่จะทำให้คุณอบอุ่นหัวใจไม่มีเหงา ใน The Rebound : เผลอใจใส่เกียร์รีบาวด์

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / แคทธารีน ซีต้า โจนส์ กับความรักที่จะทำให้คุณอบอุ่นหัวใจไม่มีเหงา ใน The Rebound : เผลอใจใส่เกียร์รีบาวด์

The-Rebound__3

ปลายฝนต้นหนาวแบบนี้? ความเหงาคงเข้ามาทักทายหัวใจง่ายเป็นพิเศษ มงคลเมเจอร์ ขอนำเสนอหนังรักอบอุ่นหัวใจ ?The Rebound : เผลอใจใส่เกียร์รีบาวด์? เพื่อห่มหัวใจให้คลายเหงา? นำแสดงโดย สาวเซ็กซี่ที่ฮอตตลอดกาล และพ่วงดีกรีดาราเจ้าของรางวัลออสกสาร์ อย่าง ?แคทธารีน ซีต้า โจนส์? (Chicago, No Reservations)? ควงคู่หนุ่มหน้าใส ที่จะมาครองใจสาวทุกรุ่น? ?จัสติน เบอร์ธ่า? (National Treasure 1 & 2, Failure to Launch)? กับภาพยนตร์รักสุดโรแมนติก หยิกหัวใจสาวโสด

The-Rebound__6

เรื่องราวของ? แซนดี้ หญิงสาวที่ตัดสินใจออกมาใช้ชีวิตอิสระเมื่อสามีนอกใจ? เธอพาลูกตัวน้อยทั้งสองมุ่งหน้าสู่นิวยอร์ค เพื่อตามหาฝัน กับการทำงานเป็นผู้สื่อข่าวกีฬา ซึ่งจากภาระหน้าที่การงาน ทำให้ แซนดี้ ไม่มีเวลาในการเลี้ยงดูลูกเหมือนอย่างเคย และนั้นก็เป็นจุดที่ทำให้เธอได้รู้จักกับ อาแรม หนุ่มน้อยพนักงานเสิร์ฟในร้านกาแฟที่ตั้งอยู่ชั้นล่างของอพาร์ทเม้นท์เธอ และเธอก็ตัดสินใจจ้างเขาเป็นพี่เลี้ยงให้กับลูกทั้งสอง คนทั้งคู่ได้เริ่มทำความรู้จักกัน จนในที่สุดก็เผยความรู้สึกที่ดีต่อกันและกัน

poster_TH

ถึงแม้ว่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นจะดูเหมือนภาพยนตร์โรแมนติค-คอมเมดี้ทั่วไป ที่อบอวลไปด้วยความอบอุ่นและความน่ารัก แต่ The Rebound ก็ยังเล่าถึงสิ่งที่พวกเขาทั้งสองต้องเจอในโลกแห่งความเป็นจริง โดยเฉพาะปัญหาที่ทั้งคู่ต้องเผชิญหน้าและรับมือกับมันอย่างเต็มที่? ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของอายุที่แตกต่าง ทัศนคติบางอย่างที่ไม่ตรงกัน? แต่เหนืออื่นใดในความแตกต่างทั้งหมด สิ่งที่เชื่อมให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่อยู่ต่อไปได้ นั่นก็คือ หัวใจที่รักกันอย่างแท้จริง

ดูเผินๆ หนังรักเรื่องนี้ อาจจะพูดถึงประเด็นรักต่างวัย? แต่จริงๆ แล้ว เมื่อเราดูหนังเรื่องนี้จบ จะให้ความรู้สึกที่เชื่อมั่นในรักแท้ ศรัทธาในความรัก ว่าในสังคมที่วุ่นวาย ทุกอย่างขับเคลื่อนอย่างรวดเร็วสับสน แต่สิ่งหนึ่งที่มีอยู่ และเป็นไปอย่างมั่นคง คือ “รักแท้ในใจ” ที่ไม่ว่ากาลเวลาจะหมุนผ่านไปเท่าไหร่ ก็ไม่สามารถแปรเปลี่ยนความรู้สึกรักได้

…ร่วมใส่เกียร์หัวใจเดินหน้า ตามหารักแท้ 29 ตุลาคม นี้? ในโรงภาพยนตร์…