“พีท” คืนจอลง “สวยซามูไร” หายหน้า ทำเบื้องหลังเลี้ยงลูก

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “พีท” คืนจอลง “สวยซามูไร” หายหน้า ทำเบื้องหลังเลี้ยงลูก

van_press-con05

พีท ทองเจือ จากภาพยนตร์ “สวยซามูไร”

หายหน้าไปจากงานแสดงนานทีเดียว สำหรับพระเอก พ่อลูกอ่อน ?พีท ทองเจือ? ที่ล่าสุดเจอหนุ่มพีท ในงานแถลงข่าวภาพยนตร์เรื่อง ?สวยซามูไร? ที่ต้องมารับบทร้ายเป็นเรื่องแรก โดยเจ้าตัวบอกว่าที่ผ่าน มาหลบไปทำงานเบื้องหลัง พร้อมแย้มว่าเร็วๆ นี้จะมีผลงานละครออกมาให้ได้เห็นกัน

พีท ทองเจือ

พีท เผยว่า ?เรื่องนี้ก็จะต่างกับเรื่องอื่นๆ เพราะปกติเราจะรับบทในแนวพระเอกมาตลอด แต่เรื่องนี้เล่นเป็นตัวร้ายเลย เป็นนักฆ่ามืออาชีพ ในเรื่องต้องพูดภาษาญี่ปุ่น ใส่ชุดซามูไร แล้วก็ต้องใช้ดาบเป็นด้วย ตั้งแต่ถ่ายทำเรื่องนี้มา ตอนนี้ก็มีลูกเพิ่มมาอีกคนหนึ่งแล้วนะครับ ผมก็เข้าใจว่าผู้สร้างและผู้กำกับก็อยากให้ผลงานออกมาดีที่สุด สมบูรณ์ที่สุด ในเวลา 3 ปีที่ผ่านมาก็เลยมีการปรับปรุงเรื่อยๆ ทั้งในเรื่องของบท โครงสร้าง และตัวแสดง

พีท ทองเจือ

นอกจากงานแสดงก็ยังมีโปรเจคท์ภาพยนตร์ที่คุยกับเสี่ยเจียง แต่เรายังไม่พร้อมทั้งในเรื่องของทีมงานแล้วก็บทต่างๆ จริงๆที่ผ่านมาก็อยู่เบื้องหลังมาตลอด เพราะผมทำในเรื่องของโปรดักชั่น เซอร์วิส ของหนังหลายๆ เรื่องที่มาถ่ายในไทย เราเตรียมงานในส่วนของสถานที่ ขั้นตอนการผลิตให้เขา ที่ไม่ได้รับงานก็ไม่ได้เล่นตัว ตอนนี้ผมมองว่าสถาบันครอบครัวเป็นงานหลัก เรายังไม่อยากเป็นคุณพ่อที่ออกไปทำงานแต่เช้า พอกลับมาลูกๆ หลับหมดแล้ว ทำใจไม่ได้ ส่วนผลงานเรื่องต่อๆ ไปก็ยังไม่มีครับ ถ้ามีคงเป็นส่วนของละครมากกว่า?

สวยซามูไร

ติดตามชมได้ 5 พ.ย. นี้นะครับ

ที่มา/เดลินิวส์