ฐากูร พาณิชกุล ดีไซเนอร์ประจำตัวสตรีหมายเลข 1 ของอเมริกา ยกนิ้วให้ แอนนา วินทัวร์ เป็น มาดอนน่า! เจ้าแม่แห่งวงการแฟชั่น

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ฐากูร พาณิชกุล ดีไซเนอร์ประจำตัวสตรีหมายเลข 1 ของอเมริกา ยกนิ้วให้ แอนนา วินทัวร์ เป็น มาดอนน่า! เจ้าแม่แห่งวงการแฟชั่น

The_September_Issue_06

บริษัทมงคลเมเจอร์ เอาใจชาวแฟชั่นนิสต้า เตรียมนำภาพยนตร์ที่กำลังสร้างกระแสฮอตฮิตอยู่ในอเมริกาอยู่ในขณะนี้ The September Issue : ฉันนี่แหละ? นางมารตัวแม่ ภาพยนตร์ที่สร้างสถิติทำรายได้เฉลี่ยต่อโรงสูงสุดอยู่ในขณะนี้ ที่มีดีไซเนอร์ ชาวไทย ฐากูร พาณิชกุล ร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย

โดยฐากูร นั้นเป็น ดีไซเนอร์ ฝีมือดี เจ้าของแบรนด์ THAKOON และเป็นที่รู้จักจากการเป็น ดีไซเนอร์ผู้ออกแบบชุดประจำตัว มิเชล โอบามา ภริยาของ ประธานาธิบดี บารัค โอบาม่า ซึ่ง ฐากูร เอง ถือเป็น ดีไซเนอร์ รุ่นใหม่ที่ แอนนา วินทัวร์ บรรณาธิการนิตยสาร VOGUE? ชื่นชอบเป็นพิเศษ และยังได้ร่วมแสดงกับเขาในภาพยนตร์เจาะลึกวงการแฟชั่นเรื่อง The September Issue : ฉันนี่แหละ..นางมารตัวแม่ ที่เปิดตัวทำลายสถิติหนังทุกเรื่องที่เข้าฉายในนิวยอร์กไปเรียบร้อยแล้ว? “สำหรับผม แอนนา เป็นเหมือนกับ มาดอนน่า ของวงการแฟชั่น เธอทั้งแสบ เป็นทั้งผู้นำเทรนด์? เธอมีเสน่ห์? แล้วก็พลังในการสร้างสรรค์มาก” ฐากูร พูดถึง แอนนา วินทัวร์ บรรณาธิการ ที่เขาชื่นชมในความสามารถ

The_September_Issue_04

The September Issue จะพาคนดูไปบุก แฟชั่นวีคที่ มิลาน ? ปารีส ?นิวยอร์ก- ลอนดอน? เพื่อตีแผ่ทุกซอกทุกมุมการทำงานในสไตล์ แอนนา วินทัวร์ บรรณาธิการของนิตยสารโว้คเจ้าแม่แฟชั่นที่กำลังเตรียมงานการทำนิตยสารฉบับ เดือนกันยายนให้เป็นอภิมหานิตยสารฟอร์มยักษ์แห่งประวัติศาสตร์ เพราะ โว้ค ฉบับเดือนกันยายนปี 2007 จะมีความหนาถึง 840 หน้า ทุกหน้าเป็นหน้าสี อัดแน่นแฟชั่นเซตของแต่ละแบรนด์ต่อเนื่องไม่ต่ำกว่า 20 หน้า ซึ่งเมื่อนิตยสารออกขายมันขายได้มากกว่า 13 ล้านเล่ม และทำให้มีเงินหมุนเวียนภายในโลกแฟชั่นมากกว่า 300 ล้านเหรียญ ซึ่งถือว่ามากที่สุดสำหรับการตีพิมพ์นิตยสารเพียงเล่มเดียว โดยหนังจะพาคุณไปบุกโต๊ะทำงาน และฉีกสไตล์การทำงานของ แอนนา วินทัวร์ ผู้หญิงที่ได้ชื่อว่าเธอนี่แหละคือนางมารตัวแม่แห่งวงการแฟชั่น

12 พฤศจิกายนนี้? เฉพาะ โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ซีนีเพล็กเท่านั้น

The_September_Issue_01

The_September_Issue_02