?อากู๋? ออกโรงเคลียร์ข่าวขย่ม ?วีเจจ๋า?

Home / ข่าวหนัง / ?อากู๋? ออกโรงเคลียร์ข่าวขย่ม ?วีเจจ๋า?

888

บอสใหญ่แกรมมี่ฯ ?อากู๋ -ไพบูลย์ ดำรงค์ชัยธรรม? ออกโรงเคลียร์ข่าวขย่ม ?จ๋า ณัฐฐาวีรนุช ทองมี? บนรถ ซึ่งเป็นเหตุทำให้สร้างความเสียหายกับสาวจ๋า ถึงกับไม่กล้ามาทำงานที่ตึกแกรมมี่ฯ โดยงานนี้อากู๋ออกตัวป้องเต็มที่ว่าเป็นคนไปหาสาวจ๋าเอง เพราะเห็น ฝีมือดีจึงอยากเชิญให้มาร่วมงาน เป็นนักแต่งเพลงหญิงที่แกรมมฯี่ ปัดข่าวสัมพันธ์ลึกซึ้ง!ข่าวมั่วไม่มีมูลความจริง โดย “อากู๋” ได้เปิดใจเมื่อค่ำวานนี้ ในงานรอบปฐมทัศน์ ?รถไฟฟ้า…มาหานะเธอ?

โดย ?อากู๋?เปิดใจว่า ?ผมถือโอกาสอยากจะคุยเรื่องหนึ่งที่เกี่ยวกับคุณจ๋า แล้วมาเกี่ยวกับตัวผม ผมว่าน่าสงสารคุณจ๋า คือมันเป็นข่าวค่อนข้างทารุณ ทำให้เขาเสียหายมาก เขาเป็นคนดีที่ตั้งใจทำงาน พอมาเจอข่าวอย่างนี้พ่อแม่เขา…เขาเป็นคนที่มีพ่อมีแม่นะ พ่อแม่เขาเห็นข่าวก็คงกลุ้มใจน่ะ ผมเลยอยากจะเล่าให้ฟังว่า จริงๆ แล้วคุณจ๋าเขาทำงานเก่ง ผมเป็นคนไปหาเขาเอง ผมเป็นคนไปเชิญชวนเขามาทำงานเมื่อสัก 4-5 ปีแล้ว พอดีเขายังไม่ค่อยพร้อม ตอนหลังก็ทยอยมาทำงานให้กับสนามหลวง เลยออกเพลงให้เราเพลงนึง ตอนนี้สิ่งที่เราคาดหวังกับตัวเขาคือเขาเป็นคนแต่งเพลงได้ แกรมมี่ฯอยากได้นักแต่งเพลงผู้หญิง ซึ่งเป็นอารมณ์ผู้หญิงเหมือนอย่างคุณสีฟ้า เรามีนักแต่งเพลงผู้หญิงอยู่ไม่กี่คน ก็เลยไปชวนเขามาทำงาน จริงๆ เขาก็เป็นคนที่มีความสามารถ น่าจะทำงานได้หลายอย่างในแกรมมี่ฯ ก็บอกเขาว่าถ้าเป็นไปได้อยากจะทำงานเบื้องหลังเนี่ย เรายินดีต้อนรับ พอมีข่าวมาอย่างนี้ผมว่าเขาก็เกร็งไปหมดเลย เขาก็ไม่กล้ามาทำงานอะไรก็แล้วแต่ ผมอยากให้ทุกคนให้โอกาสเขา เขาเป็นคนดีที่ทำงาน พอเจอข่าวแบบนี้ทั้งสองฝ่ายก็เสียหายไปหมด?

?เขาก็เสียใจ เพราะว่าเขาก็เป็นคนที่อยู่ด้านหน้า งานเขาต้องเผชิญหน้าผู้คนมากมาย ต้องเจอผู้สื่อข่าแทบทุกวัน พอเจอข่าวแบบนี้มันก็อึดอัด มันก็เกร็ง มันก็ไม่สบายใจ ก็อยากให้พวกเราพี่น้องให้ความเห็นใจกับตัวเขา ผมรู้สึกว่าผมไปทำให้เขาเสียหายด้วยหรือเปล่า เพราะฉะนั้นเลยอยากถือโอกาสว่าสงสารเขาหน่อย พ่อแม่เขาก็คงไม่สบายใจ ผมเป็นคนไปเชิญชวนเขาเอง กลายเป็นว่าเป็นเรื่องเสียหาย?

ส่วนเรื่องที่ว่าอนาคตจะต้องเว้นระยะห่างในการร่วมงานกับคนอื่นรึเปล่า?อากู๋?กล่าวต่อให้ฟังว่า ?ไม่ต้องครับ จริงๆ เรามีความจริงใจมันก็ไม่มีอะไรที่เสียหาย เขาก็ทำงาน ผมก็ทำงาน เราเป็นมืออาชีพ เราทำงานกันได้ อยากจะให้เขากลับมาทำงานตามปกติ พวกเราก็อย่าทำให้มันดูผิดปกติอะไร การมาตึกแกรมมี่ฯ มาทำงานมันเป็นเรื่องธรรมดาอยู่แล้ว ความจริงก็คือความจริง (จะหาต้นตอคนปล่อยข่าวมั้ย?) ไม่หรอก เพียงแต่อยากจะให้พวกเราให้ความเมตตาเขาหน่อย เวลาเขียนถึง คนที่ดูแลตัวเองมาตลอด ทำงานทำงาน พ่อแม่เขาก็เป็นคนดี คุณพ่อก็เป็นผู้หลักผู้ใหญ่ เพราะฉะนั้นเขาก็ไม่มีอะไรที่เดือดร้อน ก็ให้กำลังใจเขาไป เราเห็นใจ โอเคได้ชี้แจงไปแล้ว แต่ถ้าผมมีโอกาสผมจะช่วยชี้แจง? อากู๋ให้เกียรติออกมาเคลียร์ชัดเจนแบบนี้….ก็เลิกเม้าท์กันได้แล้วจ้า