เสี่ยเจียง ไฟเขียว ปล่อย แหยมฯ 2 ฮารับวันพ่อ

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / เสี่ยเจียง ไฟเขียว ปล่อย แหยมฯ 2 ฮารับวันพ่อ

yam_01

เป็นภาพยนตร์ไทยอีกหนึ่งเรื่องที่คอหนังในบ้านเราเฝ้ารอชมมากที่สุดสำหรับ “แหยมยโสธร 2” หนังรักภาคต่อสุดฮาระดับรากหญ้าของผู้กำกับอารมณ์ดี หม่ำ จ๊กม๊ก

ซึ่งล่าสุดก็ได้รับไฟเขียวจากทางสหมงคลฟิล์มฯ โดย “เสี่ยเจียง” (สมศักดิ์ เตชะรัตนประเสริฐ) ได้วางโปรแกรมฉายให้คนไทยเบิกบานต้อนรับเทศกาลแห่งวันพ่อไปกับเรื่องราวของ คุณพ่อจอมแสบ ที่ต้องมาเชือดเฉือนกันสุดฤทธิ์สุดเดชกับว่าที่ลูกเขยสุดซ่าส์ที่หวังจะมากระตุกหนวดแหยมเพื่อพิชิตใจลูกสาวสุดสวย ในแหยมยโสธร 2

yam_04

ซึ่งหลังจากกลางปี “หม่ำ จ๊กม๊ก” เคยปล่อยหนังรักไฮโซ “วงษ์คำเหลา” ให้คนดูได้หัวเราะไปกับเรื่องราวชวนหัวของเหล่าไฮโซทั้งหลายแล้ว ท้ายปีก็ลองไปชมความสนุกสนานของความรักแบบบ้านๆ ที่เคยสร้างความประทับใจให้ คนดูทั่วประเทศกันมาแล้ว

yam_05

โดย หม่ำ จ๊กม๊ก ตลกอารมณ์ดีกล่าวถึงหนังของตัวเองอย่างแหยมยโสธร2 ที่ได้โปรแกรมฉายเรียกเสียงฮาพาให้อบอุ่นกันทั้งครอบครัวต้อนรับเทศกาลวันพ่อแห่งชาติ โดยกล่าวว่า

?สำหรับผมก็รู้สึกดีใจมากที่ภาพยนตร์เรื่อง แหยมยโสธร2 ได้ถูกกำหนดฉายในวันที่ 3 ธันวาคม ซึ่งก็เป็นโปรแกรมที่ดีที่เสี่ยเจียงได้วางไว้ให้สำหรับคนไทยที่จะได้หัวเราะกันอย่างอบอุ่นทั้งครอบครัวต้อนรับเทศกาลวันพ่อแห่งชาติ

ก็เป็นการเปลี่ยนแนวบ้าง หลังจากที่กลางปีทุกคนได้หัวเราะสนุกสนานไปกับเรื่องราวความรักของเหล่าบรรดาไฮโซในภาพยนตร์ วงษ์คำเหลา แล้วสิ้นปีก็มาหัวเราะให้อารมณ์ดีเบิกบานกันถ้วนหน้าอีกครั้งกับหนังรักระดับรากหญ้า กับ แหยมยโสธร 2 ซึ่งก็เป็นเรื่องราวความรักสนุกสนานตามประสาลูกทุ่งๆ เหมือนเคย

yam_02

แต่ภาคนี้ไม่ใช่ความรักของผมแล้วนะ แต่เป็นรุ่นลูกแทน ระหว่าง คุณดิม แทททูคัลเลอร์ ที่มาประกบกับลูกสาวผมน้องเอ็ม และนักแสดงอีกหลายท่านที่จะกลับมาสร้างรอยยิ้มให้อารมณ์ดีอีกเหมือนเคย ก็อยากให้ทุกคนได้ชมกันครับสำหรับแหยมยโสธร 2 พาครอบครัวจูงลูกจูงหลานไปมีความสุขความสำราญกันพร้อมหน้า แล้วออกมาท่านจะมีรอยยิ้มกันทุกคน?

แฟนหนังแหยมยโสธรก็เตรียมตัวนับถอยหลัง สู่การกลับมาของหนังรักภาคต่อสุดฮาระดับรากหญ้า กับแหยมยโสธร 2 กันอีกครั้ง โดยฝีมือการกำกับที่รับประกันความตลกได้แน่นอน จากหม่ำ จ๊กม๊ก 3 ธันวาคม นี้แน่นอน ทุกโรงภาพยนตร์