จ๋า -ณัฐฐาวีรนุช ปลื้ม ผกก. ให้ร่วมสร้างสรรงานเต็มที่ ใน ?บังเอิญ รักไม่สิ้นสุด?

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / จ๋า -ณัฐฐาวีรนุช ปลื้ม ผกก. ให้ร่วมสร้างสรรงานเต็มที่ ใน ?บังเอิญ รักไม่สิ้นสุด?

As_it_Happens11-RE

มาเป็นส่วนหนึ่งของภาพยนตร์แนวโรแมนติก อมยิ้ม ?บังเอิญ?รักไม่สิ้นสุด? (AS IT HAPPENS) ของค่าย กลองชัย ภาพยนตร์ ซึ่งนอกจากวีเจสาวสุดฮอต ?จ๋า – ณัฐฐาวีรนุช ทองมี? จะได้ร่วมงานกับผู้กำกับฝีมือดีอย่าง อุดม อุดมโรจน์ เป็นครั้งแรกแล้ว ยังออกอาการปลื้มสุดๆ? เมื่อผู้กำกับยังให้โอกาสร่วมแสดงความคิดเห็นกับการทำงานในหนังครั้งนี้อย่างเต็มที่ ซึ่ง วีเจ ?จ๋า? เผยว่า

?เรื่องนี้จ๋า รับบทเป็น ปิ๊ก เป็นบทที่ไม่ค่อยห่างจากตัวเองเท่าไหร่ พี่อุดมบอกว่าเขาเขียนคาแรคเตอร์ตัวละครนี้ แล้วเขาคิดถึงจ๋า จ๋าเลยคิดว่านี่เป็นเหตุผลนึงที่ทำให้จ๋ารับเล่นหนังเรื่องนี้ เพราะว่าเหมือนได้รับเกียรติจากผู้กำกับ เขามองคาแรคเตอร์แล้วเขาเห็นถึงเรา? ซึ่งคาแรคเตอร์ตัวนี้ ก็จะเป็นผู้หญิงที่ไม่ซับซ้อน ใส ๆ มีความเป็นธรรมชาติ โก๊ะๆ เปิ่นๆ คิดอะไรก็แสดงออกแบบนั้น ตรงไปตรงมา

ซึ่งเรื่องอารมณ์ของตัวละครตัวนี้? จ๋าก็จะคุยกับพี่อุดมก่อนว่า ถ้าเป็นเรา หรือในมุมมองของเรา เราเจอการกระทำแบบนี้ เราจะรู้สึกแบบไหน เพราะพี่อุดมก็จะถามว่าถ้าจ๋าเจอแบบนี้ จ๋าจะรู้สึกยังไง…มันจะแยกออกเป็น 2 ส่วน คือเรามาออกความคิดเห็นกันในฐานะที่เราเป็นผู้หญิง แต่ในฐานะตัวละครตัวนี้จะรู้สึกยังไง พี่อุดมก็ต้องเป็นคนให้ความคิดเห็น เพราะว่าพี่เขาเป็นคนเขียนบท จ๋าก็ไม่เข้าไปก้าวก่ายตรงนั้น แต่ถ้าเกิดเอาความคิดเห็นของเราเข้าไปใส่ตรงนั้น แล้วเอาไปรวมกันอีกที แล้วผลออกมาเป็นอารมณ์แบบที่ผู้กำกับต้องการมันก็โอเคเลยค่ะ

As_it_Happens09-RE

สำหรับพี่อุดม เป็นคนน่ารักอย่างหนึ่งตรงที่ว่า เขาเป็นคนเปิดรับความคิดเห็นของทุกๆ คน เพราะเขาก็จะออกตัวก่อนเลยว่า เขาไม่ค่อยรู้เลยจริง ๆ ว่า หนุ่มสาวสมัยนี้เขาใช้ภาษากันยังไง แล้วก็จะมีบางคำที่เราเห็นแล้วต้องขอร้องว่า พี่เปลี่ยนคำนี้เถอะ มันแบบเชยมาก หรือบางทีเวลาพี่เขากำกับ เขาก็จะมีคำพูดบางคำที่เราต้องหันไปถามเขาว่า แปลว่าอะไร ยังมีคนใช้คำแบบนี้กันอยู่อีกเหรอ แต่พี่เขาจะเป็นคนที่รับฟังความคิดเห็นนะ แล้วถ้าเขาเห็นว่ามันดีขึ้น เขาก็จะทำ

อย่างชื่อเรื่องหนังเรื่องนี้ก็เหมือนกัน? จ๋าได้ยินคำว่า บังเอิญ ครั้งแรก จ๋าไม่รู้สึกว่ามันเป็นหนังรัก มันอาจจะเป็นหนังอะไรก็ได้ มันไม่รู้ แต่ด้วยความที่อยากให้รู้เลย พูดมาปุ๊ป..อ๋อ..มันเป็นบังเอิญที่เป็นโรแมนติก? มันก็ต้องมีเซ้นท์ของความรักเข้าไป ส่วนคำว่า? รักไม่สิ้นสุด ที่มาต่อท้าย จริง ๆ ก็ช่วยกันคิดนะ ก็คือ พูดๆ กันออกมาว่าประมาณอย่างนี้ดีไหม?

ใครที่ชื่นชอบผลงานของวีเจสุดฮอต จ๋า -ณัฐฐาวีรนุช ก็อย่าลืมไปให้กำลังใจ และไปร่วมกันสัมผัสความโรแมนติกแบบอมยิ้มได้ ใน ?บังเอิญ …. รักไม่สิ้นสุด?? (AS IT HAPPENS) 3 ธันวาคม นี้ ในโรงภาพยนตร์