นักแสดงรุ่นเยาว์ผนึกกำลัง สร้างความระทึกใจ ใน ?THE SCOUT?

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / นักแสดงรุ่นเยาว์ผนึกกำลัง สร้างความระทึกใจ ใน ?THE SCOUT?

poster-v1

ได้ฤกษ์ออกฉายเรื่องแรกเป็นการนำร่องของ กลองชัยภาพยนตร์ ค่ายหนังไทยน้องใหม่ของเมืองไทย สำหรับ ภาพยนตร์แอ็คชั่น-แอดเวนเจอร์ ?THE SCOUT ? บิดพิภพทะลุโลก? ผลงานการกำกับของ ?เปลว ศิริสุวรรณ? แห่ง ? ไพรรีพินาศ ป่ามรนะ? ซึ่งบอกเล่าเรื่องราวของเด็กๆ กลุ่มลูกเสือที่ไปตั้งค่ายพักแรมใกล้กับปราสาทในป่า ก่อนที่จะพบว่าเมื่อยามค่ำคืนมาเยือน ปราสาทเก่าหลังงามจะกลายมาเป็นแดนมหัศจรรย์ไปในพริบตา

S05-003

และเพราะความเป็นภาพยนตร์แอ็คชั่น-แอดเวนเจอร์นี่เอง จึงเปิดโอกาสให้หนังได้เล่นกับคอมพิวเตอร์ กราฟฟิค และสเปเชียลเอฟเฟคต์อย่างเต็มที่ส่งผลให้ทางทีมงาน ต้องทุ่มเททั้งกำลังกาย และกำลังความคิดอย่างหนัก เพื่อให้ ?THE SCOUT ? บิดพิภพทะลุโลก? กลายมาเป็นอลังการแห่งภาพยนตร์เทคนิคสำหรับทุกคนในครอบครัวอย่างแท้จริง

S05-049

นอกจากหนังจะนำเอาเรื่องของ เทคนิคพิเศษ มาเป็นตัวชูโรงแล้ว ?THE SCOUT – บิดพิภพทะลุโลก? ยังได้บรรดานักแสดงรุ่นเยาว์ที่กำลังจะก้าวขึ้นมาเป็นดาวเด่นดวงใหม่ของวงการ ภาพยนตร์ไทยในเร็ววันนี้อาทิ ?น้องโบกัส ? ด.ช.นราธิษณ์ น้ำค้าง? เจ้าของตำแหน่งพิธีการรายการ ?TOON DISNEY? รวมทั้งยังเคยฝากฝีไม้ลายมือเอาไว้ในละครพื้นบ้าน ?ปลาบู่ทอง? และ ?โก๊ะซ่าท้ามิติ? ทางช่อง 7 ร่วมด้วย ?น้องซาร่า ? ด.ญ.พิมพ์ ปวีณ์ เครื่องสาย? ที่เคยมีผลงานผ่านตาคอหนังมาแล้วจากภาพยนตร์เรื่อง ?โอเคเบตง? และละคร ?วัยซนคนมหัศจรรย์? รวมทั้ง ?น้องอิง ? ด.ช.ชนินทร์ อุตสาหวนิช” ที่กำลังมีละครของค่ายเอ็กแซ็คท์คือ ?เซน..สื่อรัก สื่อวิญญาณ? และ ?ชิงชัง? ออนแอร์อยู่ในเวลานี้ ตลอดจน ?น้องโอ๊ต ? ด.ช.ชนะชล แสนใหม่? ที่เคยมีละครจอแก้วผ่านตาคนดูไปเมื่อไม่นานมานี้อย่าง ?กระดานสีรุ้ง? และ ?เปลวไฟในฝัน? ทางช่อง 7 เช่นเดียวกัน มาผนึกกำลังกันในการสร้างความระทึกใจให้กับผู้ชมในทุกเสี้ยววินาที


่วมเป็นกำลังใจให้กับกลุ่มนักแสดงเยาวชนเลือดใหม่ทั้ง 4 ได้ใน ?THE SCOUT ? บิดพิภพทะลุโลก?
ได้ในวันที่ 29 ตุลาคมนี้พร้อมกันทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ