?เคน-หน่อย? ปฏิเสธรับงานหนัง-งานละครคู่กัน

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ?เคน-หน่อย? ปฏิเสธรับงานหนัง-งานละครคู่กัน

DSCF0724

?หน่อย -บุษกร วงศ์พัวพันธ์? ได้มาร่วมแสดงความยินดี กับสามีสุดฮอต ?เคน-ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์? ในงานรอบปฐมทัศน์ ภาพยนตร์ ?รถไฟฟ้า…มาหานะเธอ? ที่จัดขึ้นเมื่อค่ำวานนี้ งานนี้นักข่าวจึงเชิญตัวมาสัมภาษณ์คู่กัน ถึงภาพยนตร์ และเรื่องโอกาสรับงานหนัง-งานละครคู่กัน ซึ่ง ?เคน-หน่อย? ได้เผยให้ฟังว่า

ถามหน่อยถึงหนัง ?รถไฟฟ้ามาหานะเธอ? ที่เคนเล่นเป็นไงบ้าง? ? ก็ไม่ค่อยได้เห็นอะไรแบบนี้ ชอบค่ะ สนุกดี ถามว่าลุ้นแทนเค้าไหม เคนเค้าก็ตื่นเต้นอยู่นะ ก็ลุ้นๆกับเค้าเหมือนกัน เรื่องที่เค้ามาปรึกษาเรา เค้าก็จะถามว่าดูตัวอย่างแล้วเป็นยังไงบ้าง น่าดูไหม ก็น่าดูค่ะ สาวๆก็น่าจะชอบ ถ้าเรายังไม่แต่งงานเราก็น่าจะชอบ (หัวเราะ)?

ตอนนี้ออกมารับงานรึยัง?
?ก็คงอีกสักพักใหญ่ๆ (หันไปสบตาเคน) เคนเค้าอนุญาตแล้วค่ะ ตอนนี้อนุญาตแล้ว ไล่แล้ว ตอนนี้ไล่ออกจากบ้านแล้วค่ะ (เคน พูดแทรกว่า ช่วยไปทำที่เหอะ) เคนบอกเคนไม่ไหวแล้ว เคนเหนื่อย เคนจะขอเลี้ยงลูกอยู่บ้าน?

ปีหน้าจะมีผลงานให้ได้ดูไหม? ?ผลงานปีหน้าก็ยังไม่อยากรับปากค่ะว่าจะมีแน่นอนรึเปล่า ก็รอดูละกัน ถ้ามีอะไรดีๆให้ทำก็จะทำค่ะ?

DSCF0726

มีโอกาสได้เล่นคู่กันไหม? เคน-หน่อยประสานเสียงว่า ?ไม่มีแน่นอน? หน่อยพูดต่อว่า ?เบื่ออ่ะ เบื่อหน้ากัน ไม่ใช่หรอก มันดูแล้วมันคงแปลกๆ อ่ะค่ะ ถ้าต้องมาเล่นคู่กัน?

ส่วนเรื่องข่าวดีจะมีน้องคนที่สองเลยรึเปล่า หน่อยกล่าวต่อให้ฟังว่า ?ก็แล้วแต่นะ ว่าเค้าจะมาเมื่อไหร่ ตอนนี้ก็ปล่อยไปตามธรรมชาติที่มันควรจะเป็น ตอนนี้น้องคุนก็กำลังซน กำลังรู้เรื่องเริ่มพูดแล้ว เริ่มพูดว่า ?พ่อ? เรียกพ่อแต่ไม่เรียกแม่ น้อยใจไหมก็มีบ้าง อยู่กับแม่ทุกวัน แต่ไม่เรียกแม่ แต่พอพ่อมาเค้าก็จะดีใจ เค้าคิดถึง ก็จะเรียก ?พ่อ? คำนี้เป็นคำแรกไหม ไม่นะก็พูดคำแรกว่า ?นม? ก่อน แล้วก็ ?หม่ำๆ? อะไรอย่างนี้?

หน่อยพูดปิดท้าย ฝากผลงานหนังของสามี ?ก็ฝากให้ติดตามด้วยนะคะ รถไฟฟ้ามาหานะเธอ ช่วยโปรโมทให้ด้วย ได้ตางค์ปะเนี่ย (หัวเราะ) เคน ตอบ ?เดี๋ยวให้ (หัวเราะ)? แหมหวานกันซะขนาดนี้ สาวๆ อย่าเพิ่งอิจฉาตาร้อนกันล่ะ