รวมข่าว 2 ผกก.: แฟ็ฟโรขอบาย The Avengers, แร็ตเนอร์ยังโดนด่าไม่เลิกจาก X-Men 3

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / รวมข่าว 2 ผกก.: แฟ็ฟโรขอบาย The Avengers, แร็ตเนอร์ยังโดนด่าไม่เลิกจาก X-Men 3

favreauจอน แฟ็ฟโร(Iron Man 1-2) ให้สัมภาษณ์ว่าเขาคงต้องขอผ่านโปรเจ็คต์ The Avengers หนังรวมดาวซูเปอร์ฮีโร่ของมาร์เวล นั่นก็เพราะว่าการรวมโลกของแต่ละฮีโร่เข้าด้วยกันเป็นอะไรที่ใหญ่และต้องใคร่ครวญให้ดี แฟ็ฟโรยกตัวอย่างของ Thor และ Captain America ว่าคนนึงสืบเชื้อสายจากเทพเจ้าสายฟ้าส่วนอีกคนออกแนววิทยาศาสตร์แฟนตาซีเอาแค่สองตัวนี้มารวมกันก็ไม่ง่ายแล้ว นอกจากนี้ยังมีข่าวลือเพิ่มเติมว่า เอ็ดเวิร์ด นอร์ตั้น ซึ่งรับบทเป็น Hulk จะไม่มาปรากฏตัวใน Iron Man 2 แบบเดียวกับที่ โรเบิร์ต ดวนี่ย์ จูเนียร์ ไปอยู่ในท้ายเรื่อง The Incredible Hulk แน่ ๆ

brett_ratnerเบร็ตต์ แร็ตเนอร์(Rush Hours 1-3) ยังซวยซ้ำซวยซ้อนไม่เลิกที่จนป่านนี้แล้ว X-Men: The Last Stand ที่ฉายตั้งแต่ปี 2006 ยังคงถูกแฟน ๆ รุมด่าตามเว็บไซต์ จนเจ้าตัวต้องออกมาให้สัมภาษณ์ว่า ?ทำยังไงก็ไม่มีทางถูกใจพวกนั้นหรอก ในสายตาแฟนการ์ตูนมองผมเหมือนเป็นคนต่อต้านพระเจ้าไปแล้ว แต่ไอ้คนที่เขียนด่าผมก็ไปดูหนังเรื่องนี้กันหลายรอบ ที่หนังได้ 200 กว่าล้านเหรียญ ก็เพราะไปดูซ้ำกันคนละมากกว่า 1 รอบ?

เอาเป็นว่าที่จริงแล้ว X-Men: Last Stand เฉพาะในอเมริกาทำเงิน? 234 ล้านเหรียญ รวมทั่วโลกก็รับไปถึง 460 ล้าน แต่ถึงแร็ตเนอร์จะอ้างว่ามีคนไปดูหนังเรื่องนี้ซ้ำ 2 รอบ กันเยอะ ยังเป็นเรื่องที่น่ากังขาอยู่ เพราะสัปดาห์แรกหนังเปิดตัวประมาณ 120 ล้าน แต่สัปดาห์ต่อมารายได้ลดลงถึง 70% สัปดาห์ที่ 3 และ 4 ลดลงอีก 50% ?ถือว่าเป็นหนังที่รายได้ ?ฮวบฮาบ? ก็ว่าได้ เพราะฉะนั้นถึงจะมีคนไปดูซ้ำก็คงไม่เยอะอย่างที่เจ้าตัวว่าไว้แน่ ๆ แต่ก็นะลองว่าได้ทำอะไรขัดใจแฟนการ์ตูนกับแฟนเกมที่เอามาทำเป็นหนังล่ะก็ไม่รอดปากเหยี่ยวปากกามาหลายรายแล้ว ไม่เชื่อลองถาม อูเว่ โบล์ ผกก. Alone in The Dark ดูสิ