?คริส? เขิน ?เคน? แค่มองหน้าก็ใจสั่น ในหนัง ?รถไฟฟ้า..มาหานะเธอ!!

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ?คริส? เขิน ?เคน? แค่มองหน้าก็ใจสั่น ในหนัง ?รถไฟฟ้า..มาหานะเธอ!!

17-DSC_0058

?จีทีเอช? ชวนคุณมาเลิกเหงา เลิกโสด กับหนักรักสุดจี๊ด ?รถไฟฟ้า..มาหานะเธอ? ที่กำลังแจ้งเกิดนางเอกสาวหน้าหมวย คริส หอวัง กับบท ?เหม่ยลี่? สาวโสดวัย 30 ที่ยังไม่เคยมีแฟน ที่ได้โคจรมาเจอกับ ?ลุง? (เคน-ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์) วิศวกรหนุ่มรถไฟฟ้า ด้วยความหล่อโดนใจ เหม่ยลี่สาบานว่าจะไม่ปล่อยโอกาสนี้ให้หลุดมือ

2-DSC_0702

ปฏิบัติการคว้าหัวใจลุงไว้ไม่ให้หลุดมือ จึงเริ่มต้นด้วยความสนุก และการเจอกันแต่ละครั้งของ เหม่ยลี่ กับ ลุง ล้วนจะต้องมีเรื่องฮาๆ และ เปิ่นๆ เกิดขึ้นทุกครั้ง ทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งสอง เริ่มสนิทแนบแน่นขึ้นเรื่อยๆ เริ่มตั้งแต่เหม่ยลี่ ทำแว่นตา ลุง แตก จนต้องไม่ซื้อให้ใหม่

8-DSC_0081

8-DSC_0095

ฉากนี้ เรียกเสียงกรี๊ดจากบรรดาสาวๆ ทั้งในกองถ่าย และในโรงภาพยนตร์ เพียงแค่เคน หยิบแว่นมาใส่ ก็เรียกเสียงกรี๊ดได้แล้ว แม้กระทั่งฉากโรแมนติก ที่เคน นอนหลับอยู่ที่บ้านริมน้ำเจ้าพระยา แล้ว คริส แอบย่องเข้าไปนั่งใกล้ๆ แอบยิ้มน้อย ยิ้มใหญ่ คริส บอกว่าฉากนี้ เล่นไปเขินไป เพราะพี่เคน หล่อมาก หล่อแม้ยามหลับ ยิ่งตอนเอาหน้าเข้าไปดูใกล้ๆ ว่าหลับหรือเปล่า ตอนนั้นใจสั่นเหมือนกันนะ ต้องยกฉายาหล่อขั้นเทพให้เขาจริงๆ

คริส เผยว่า ?ทุกฉากที่เข้ากับพี่เคน ยอมรับว่าตื่นเต้นนะคะ เพราะพี่เคนหล่อมาก และแสดงดีมาก ตอนหลังทำงานเริ่มสนิทกันมากขึ้น ก็เริ่มไม่เกร็งแล้ว แต่แหมอยู่ใกล้ๆ ผู้ชายหล่อๆ ใจมันก็สั่นเหมือนกันนะ แต่ด้วยความที่พี่เคนนิสัยดี เป็นกันเอง และเป็นคนตลก ทำให้คริส สบายใจมากขึ้นเวลาเข้าฉากด้วยกัน และเวลาไปถ่ายที่ไหน ก็จะมีคนมามุ่งดูเยอะมาก ทำให้พวกเรารู้เลยว่า เขาเป็นซุปเปอร์สตาร์ตัวจริง เป็นที่รักของทุกคน รวมถึงพวกเราในกองถ่าย และทีมงาน จีทีเอชทุกคนด้วยคะ หนังเรื่องนี้เราถ่ายทำกันเหนื่อย แต่ก็มีความสุขทุกวัน อยากให้ไปดู รถไฟฟ้า..มาหานะเธอกันนะ นอกจากความสนุกแล้ว บางเรื่อง บางตอนในหนังอาจไปโดนใจผู้ชมบ้างก็ได้ค่ะ?

?รถไฟฟ้า..มาหานะเธอ? เลิกเหงา เลิกโสด วันนี้ ทุกโรงภาพยนตร์