ผู้กำกับยกนิ้ว ?บรูซ วิลสิส?ตอบโจทย์หิน 2 บทสุดโหด

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ผู้กำกับยกนิ้ว ?บรูซ วิลสิส?ตอบโจทย์หิน 2 บทสุดโหด

2009_surrogates_001

มีงานหนังออกมาให้แฟนๆ ได้หายคิดถึงนับจำนวนได้ เพราะถ้าไม่ใช่หนังที่เจ้าตัวเซย์เยสเองล่ะก็หมดสิทธิ์ ล่าสุด ?บรูซ วิลลิส? ถูกใจตัวละครใน ?SURROGATES? ที่ต้องเล่นเป็นทั้งหุ่นยนต์เหมือนคนที่รูปร่างหน้าตาเหมือนเขาเองเป๊ะ และตัวละครมนุษย์ที่มีเลือดเนื้อจริงๆ ดารานำทุกคนล้วนแล้วแต่ถูกส่งให้แสดงฝีมือทั้ง 2 บทบาท กันทุกตัวตน

2009_surrogates_007

ทีมผู้สร้าง ?SURROGATES? โดยเฉพาะ ผกก. ตอบโจทย์การเนรมิตชีวิตให้กับ ?เกรียร”์ เจ้าหน้าที่ FBI ผู้มีความขัดแย้งในจิตใจ ทุกความคิดเห็นมุ่งตรง และหยุดทันทีที่ ?บรูซ วิลลิส ซูเปอร์สตาร์ระดับโลก?

2009_surrogates_013

?บรูซ เป็นหนึ่งในนักแสดงที่ยอดเยี่ยมที่สุดในรุ่นของเขาจริงๆ ครับ เขามีทักษะที่ยอดเยี่ยมมากๆ ในการที่จะแสดงหนังที่มีไอเดียแบบไฮคอนเซ็ปต์มากๆ อยู่เบื้องหลังได้ อย่างในเรื่องนี้ที่มันเป็นเรื่องของคนจริงๆ กับหุ่นยนตร์ในโลกอนาคต ซึ่งบรูซก็ทำให้มันน่าเชื่อได้ นั่นเป็นพรสวรรค์ของเขาจริงๆ ครับ ท่ามกลางการใช้ชีวิตประจำ วันผ่านทางการใช้เทคโนโลยี บรูซคือเจ้าหน้าที่ FBI ที่อยู่บ้าน ในอพาร์ทเมนต์ที่ปลอดภัย และควบคุมให้หุ่นยนต์ที่เหมือนกับตัวเขาออกไปทำงานอันตรายต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับงานของเขา พอมาถึงจุดหนึ่ง เขาสูญเสียหุ่นยนต์ของตัวเองไป ซึ่งมันเหมือนว่าเขาถูกบีบให้ต้องออกไปด้วยตัวเอง และสัมผัสกับชีวิตในฐานะมนุษย์คนหนึ่งอีกครั้ง ในโลกที่เต็มไปด้วยเทคโนโลยีและหุ่นยนต์ครับ?

2009_surrogates_018

สิ่งหนึ่งที่ต้องเป็นเขา บรูซเขาเล่นเป็นตำรวจได้ยอดเยี่ยม แล้วเขาก็ยังเล่นเป็นคนธรรมดาสามัญได้เยี่ยมยอดอีกด้วย ในระหว่างที่เขาเดินหน้าผจญภัยกับเรื่องร้ายๆ ที่ตรงเข้ามา เขาก็ได้ค้นพบว่าความขัดแย้งระหว่างมนุษย์ตัวเป็นๆ กับ หุ่นยนตร์ก๊อปปี้คน ว่าที่จริงแล้วมันมีเบื้องลึกเบื้องหลังอะไรซ่อนอยู่ ซึ่งมันทำให้ตัวละครของ เขาเผชิญหน้ากับวิกฤตครั้งใหญ่ ในหนังมันมีแอ็กชั่นบวกับสิ่งทั้งหลายทั้งปวง ที่คุณอยากจะเห็นในหนังของยี่ห้อ บรูซ วิลลิส ครับ? ผู้กำกับ พูดถึง บรูซ วิลลิส นักแสดงระดับโลก

2009_surrogates_006

?บรูซ วิลลิส? ที่รับบทเจ้าหน้าที่ FBI เกรียร์ เขาคือนักแสดงที่ทำให้แฟนๆ ทั่วโลก ได้เห็นความสามา- รถ ที่หลากหลายอย่างเหลือเชื่อ ตลอดระยะเวลาการเป็นนักแสดง ไม่ว่าบทไหนๆที่เขาเล่น เป็นโดนใจแฟนทั่วโลกแทบทั้งสิ้น และบทที่กลายเป็นเครื่องหมายการค้าของเขา นักสืบจอห์น แม็คเคลน ใน แฟรนไชส์ ?Die Hard? ซึ่งกลายเป็นหนังภาคต่ออีก 3 ภาค ?Die Hard: Die Harder? (1990) , ?Die Hard: With a Vengeance? และ ?Live Free, Die Hard? ที่ประสบความสำเร็จอย่างยิ่ง ในชีวิตการเป็นนักแสดงของ บรูซ.

เตรียมตัวก้าวเข้าสู่โลกของหุ่นยนต์ได้ กับ “The Surrogates” 22 ตุลาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์