ดิม-แทททูคัลเลอร์ ถึงจะก้าวไปเล่นแหยม2 แต่ยังไม่ทิ้งเพลงนะ

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ดิม-แทททูคัลเลอร์ ถึงจะก้าวไปเล่นแหยม2 แต่ยังไม่ทิ้งเพลงนะ

Tattoo Colour
ดิม หรินทร์ สุธรรมจรัส วงแทททู คัลเล่อร์

เป็นนักร้องมีชื่อเสียงโด่งดังเป็นอย่างมาก สำหรับ ดิม หรินทร์ สุธรรมจรัส แห่ง วงแทททู คัลเล่อร์ ซึ่งขอพลิกบทบาท จากนักร้องสุดกวน มาชิมลางงานแสดงกันดูบ้าง กับหนังรักภาคต่อสุดฮาระดับรากหญ้า แหยมยโสธร 2 ของผู้กำกับอารมณ์ดี หม่ำ จ๊กม๊ก ซึ่งเจ้าตัวเองก็เป็นปลื้มไม่น้อยกับหนังเรื่องแรกในชีวิต เมื่อได้ร่วมงานกับฮีโร่คนอีสาน อย่างหม่ำจ๊กม๊ก ที่เจ้าตัวคลั่งไคล้คอยติดตามผลงานมาตลอดตั้งแต่เด็กๆ ถึงขนาดฝากตัวเป็นแฟนคลับ แถมเปิดซิงเรื่องแรก ยังได้เล่นหนังที่ตัวเองชื่นชอบเป็นอย่างมาก กับหนังรักแนวอีสานอย่าง แหยมยโสธร 2 ถึงขนาดตอบรับเล่นทันทีโดยไม่ดูบทเลยด้วยซ้ำ ซึ่งเราจะได้ดูกัน ธันวานี้แล้ว

แหยม2
ดีใจมากๆ ได้คู่กับพี่หม่ำ

และแต่แม้จะก้าวเดี่ยวไปเล่นหนังแล้ว ดิม-แททู ก็ยังไม่ได้ทิ้งเพื่อนๆในวงไปไหนให้แฟนเพลงได้วิตก ล่าสุดหลังจากที่ถูกเรียกร้องถามถึงเพลงใหม่ๆ เมื่อไหร่จะปล่อยให้ฟัง มาแล้ว กลับมาครั้งนี้ 4 หนุ่ม อุ่นเครื่องด้วยการส่งเพลง ?Thailand Open? ที่กลั่นกรองมาจากประสบการณ์การเดินทางบนเส้นทางสายทางดนตรีสายนี้ เก็บเกี่ยวมุมมองและความรู้สึกที่ได้สัมผัสจากการมอบความสุขทางเสียงเพลงให้กับทุกคน? มาในวันนี้ พวกเค้าได้ค้นพบแล้วว่า การมอบความ รักและรอยยิ้มให้แก่กัน คือความสุขที่สำคัญที่สุดในสังคมยุคนี้

Tattoo Colour
ยังอยู่กันครบ สี่คนนะ

New Single : Thailand Open
เนื้อร้อง:? (รัฐ) รัฐ? พิฆาตไพรี? ขับร้อง : (ดิม) หรินทร์ สุธรรมจรัส , (รัฐ) รัฐ? พิฆาตไพรี
ควบคุมการผลิต : รุ่งโรจน์ อุปถัมภ์โพธิวัฒน์ smallroom

Thailand Open

?Thailand Open? Single ใหม่ล่าสุดจาก 4 หนุ่ม ?แทททู คัลเล่อร์? ที่มาพร้อมกับความแปลกใหม่ และ โดดเด่น ด้วยการนำเสียงเครื่องดนตรีสากลมาผสมผสานกับเสียงเครื่องดนตรีไทย ในสไตล์ของ แทททู คัลเล่อร์ อย่างลงตัวที่สุด แฟนเพลงจะได้สัมผัสความไพเราะของเสียงระนาด กลองยาว , ฉิ่ง และ ฉาบ ที่ผสานไปกับ Sound Guitar ที่ยังคงเอกลักษณ์ของวง บวกกับเสียงร้องของหนุ่มดิม-หรินทร์ และเสียงร้องประสานกันอย่างชัดเจนไปกับเพื่อนร่วมวง ตง มือกลอง จั้มพ์ มือเบส รวมถึงการร้องสลับท่อนกับมือกีต้าร์อย่าง รัฐ-พิฆาตไพรี ที่เป็นทั้งคนแต่งเนื้อร้องในเพลงนี้อีกด้วย โดย แทททู คัลเล่อร์ ตั้งใจมอบเพลงนี้ ให้เป็นเพลงแห่งความสุข ของทุกคนที่ได้ฟัง? เพราะความสุขที่แท้จริงนั้นอยู่ไม่ไกล เพียงแค่ลองเปิดใจ มองโลกในแง่ดี ส่งรอยยิ้มและมอบความรักให้กับคนรอบข้าง แล้วความสุขก็จะก่อตัวขึ้นรอบๆตัวเราได้อย่างไม่ยากเย็น เปิดความสุข เปิดฟังเพลงนี้ ด้วยหัวใจของคนไทยทุกคนด้วยกัน ?Thailand Open?

มาสิ มาเปิดความสดชื่นในวันใหม่ เปิดใจให้กับความสุขเล็กๆน้อยๆ เติมความสดชื่น เติมรอยยิ้มให้กับทุกคน เพื่อความรู้สึกดีๆในทุกวัน ว้าว! งั้นเราลองไปฟังดูดีกว่า ว่าเพลงนี้ จะสนุกสนานไม่แพ้เพลงก่อนๆ ได้อารมณ์ความสนุกแบบแทททูหรือไม่ จัดไป

ฟรี! เพลง Thailand Open ของสี่หนุ่ม Tattoo Colour ที่นี่ที่เดียว Click