ไม่จำเป็นต้องหนังผี หนังตลก ?โขม? ปล่อย ?เฉือน? ไม่หวั่นเรื่องรายได้

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ไม่จำเป็นต้องหนังผี หนังตลก ?โขม? ปล่อย ?เฉือน? ไม่หวั่นเรื่องรายได้

IMG_1503

ถึงแม้จะไม่ใช่ภาพยนตร์ตามกระแสที่กวาดรายได้เข้ากระเป๋าไปเต็มอย่าง หนังผีหรือหนังตลก แต่ผู้กำกับ
?โขม- ก้องเกียรติ โขมศิริ? ก็มั่นใจว่า ภาพยนตร์แนวทริลเลอร์ ?เฉือน ฆาตกรรมรำลึก? จะเป็นภาพยนตร์ที่หาดูได้ยากในหนังไทยบ้านเรา พร้อมฉีกแนวหนังเพื่อเป็นทางเลือกใหม่ให้กับคนดู ไม่หวั่นเรื่องรายได้หนัง

022

ผู้กำกับ ?โขม? ได้เผยถึงภาพยนตร์เรื่องนี้ให้ฟังว่า ?เรื่องเฉือนก็จะเป็นเรื่องที่ทำการบ้านมาเยอะกว่าเรื่องอื่น มันเป็นหนังที่ไม่ค่อยถูกทำให้เมืองไทยครับ โดยโจทย์มันค่อยข้างจะลงไปที่คาแรคเตอร์มากกว่า จะยากที่นักแสดงมากกว่า เรื่องอื่นๆที่เคยทำมา อย่าง ?ลองของ? มันก็จะเป็นสยองขวัญชัดเจนไปเลย ?ไชยา? ก็จะเป็นแอ็คชั่น ส่วนเรื่องนี้มันก็จะเป็นเรื่องของการกำกับการแสดงมากกว่าครับ?

02

กลัวไหมว่าถ้าไม่ใช่หนังผี หนังตลกจะไม่ได้เงิน? ?ไม่กลัวครับ ไม่กลัว ผมว่าเรามีหลายๆแบบอ่ะดีแล้ว ให้คนดูได้เลือกกัน ลองเปลี่ยนดูหลายๆแบบบ้าง ก็เป็นทางเลือกให้คนดูอีกทางมากกว่า?

ถามถึงความน่าสนใจของหนังเรื่องนี้ ?โขม? กล่าวต่อ
?ความน่าสนใจเนี่ย เรื่องหักมุมก็คงมี ผมว่าความน่าสนใจของหนังเรื่องนี้น่าจะเป็นในเรื่องของการเชือดเฉือนบทบาทของนักนักแสดง และเรื่องราวว่าจริงๆแล้วใครเป็นฆาตกรกันแน่ แล้วฆาตกรรู้สึกอย่างไร ทำไมเขาถึงเป็นฆาตกร ตรงนี้มันมีเรื่องราวที่น่าติดตามมาก?

026

?ส่วนเรื่องนี้จะจัดเรตที่ 18บวก(18+) ครับ เรื่องเลือดสาดภาพสยดสยองก็อาจจะมีบ้างเล็กน้อยถึงปานกลาง แต่ขอเสริมว่าไม่แหวะครับ เรื่องนี้ผู้หญิงดูได้ผู้ชายดูดีครับ?
แหมคอนเฟิร์มว่าดีขนาดนี้ คนดูต้องช่วยกันอุดหนุนด้วยนะจ๊ะ