เทรลเลอร์ตัวใหม่ของ The Wolfman ตำนานมนุษย์หมาป่าเริ่มขึ้นแล้ว

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / เทรลเลอร์ตัวใหม่ของ The Wolfman ตำนานมนุษย์หมาป่าเริ่มขึ้นแล้ว

wolfman-2009The Wolfman กำหนดฉาย 12 กุมภาพันธ์ 2553 กำกับโดย โจ จอห์นสตัน(Jurassic Park 3) นำแสดงโดย เบนิซิโอ เดล โทโร, แอนโทนี่ ฮ็อปกิ้นส์, เอมิลี่ บลันท์, ฮิวโก้ วีฟวิ่ง และอาร์ต มาลิค

จากภาพยนตร์สยองขวัญคลาสสิค ยูนิเวอร์แซลขอเชิญพบกับตำนานชายต้องสาป The Wolfman ลอว์เรนซ์ ทาลบ็อต(เดล โทโร่) จำต้องกลับมาที่บ้านเกิดอีกครั้งหลังจากการหายตัวไปอย่างลึกลับของพี่ชาย เขาต้องร่วมมือกับพ่อผู้ห่างเหิน(ฮ็อปกิ้นส์) ตามหาพี่ชาย โดยมีโชคชะตาสุดสยองรอคอยอยู่

ความเป็นเด็กของ ลอว์เรนซ์ ทาลบ็อต สิ้นสุดลงในคืนที่แม่ของเขาเสียชีวิต เขาจากบ้านไปนับสิบปีเพื่อให้ลืมคืนนั้น แต่คู่หมั้นของพี่ชาย(บลันท์)เรียกเขากลับมาเพื่อตามหาคนรักที่หายตัวไป เมื่อกลับมาเขาได้รู้ว่ามีสิ่งลึกลับที่ ป่าเถื่อน ทรงพลัง กระหายเลือด ฆ่าคนในหมู่บ้านไปแล้วหลายคน ในความลึกลับนั้นเอง อัลเบอร์ไลน์(วีฟวิ่ง) นักสืบสก็อตแลนด์ยาร์ต ก็เข้ามาสืบสวนด้วยเช่นกัน

หลังจากเริ่มเห็นเค้าลางปริศนา ทาลบ็อตก็ได้รู้ว่ามีคำสาปโบราณที่เปลี่ยนผู้ได้รับบาดเจ็บจากสิ่งนั้นให้กลายเป็นมนุษย์หมาป่าในคืนพระจันทร์เต็มดวง หากมีโอกาสอันใดที่ทาลบ็อตจะหยุดสัตว์ร้ายเพื่อปกป้องคู่หมั้นของพี่ชายที่บัดนี้เขาเริ่มรู้สึกรักเธอ เขาจะต้องทำให้ได้ แต่ยิ่งเขาล่าเจ้าสัตว์ร้ายแห่งรัตติกาล ชายผู้มีบาดแผลในใจแต่หนหลังคนนี้ก็ยิ่งค้นพบว่าเจ้าสัตว์ร้ายนั่นอยู่ในตัวเขา ซึ่งเขาไม่เคยนึกเลยว่ามันจะมีอยู่จริง

The_Wolfman_30

The_Wolfman_26

The_Wolfman_10