“พอลล่า” รับบทเป็นหมอสิวสาวสวยสุดเรียบร้อย ในหนังชื่อแปลก “บ้านฉันตะหลึ่งตึ่งโป๊ะ!”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “พอลล่า” รับบทเป็นหมอสิวสาวสวยสุดเรียบร้อย ในหนังชื่อแปลก “บ้านฉันตะหลึ่งตึ่งโป๊ะ!”

บ้านฉันตะหลึ่งตึ่งโป๊ะ

พอลล่า เทย์เลอร์ นางเอกสุดฮอต พลิกบทอีกครั้งในหนังแนวตลก ครอบครัว ?บ้านฉันตะหลึ่งตึ่งโป๊ะ!? ค่าย จีทีเอช ของ 2 ผู้กำกับ บอล-วิทยา ทองอยู่ยง และ เมษ ธราธร โดย พอลล่า รับบทเป็น ?น้ำแข็ง? หมอรักษาสิว ปรับลุคแต่งตัวเรียบร้อยเป็นครั้งแรก

บ้านฉันตะหลึ่งตึ่งโป๊ะ
เรียบร้อยไหมคะ พอลล่า

พอลล่า เผยว่า ?หนังเรื่องนี้พอลล่าไม่ต้องเล่นตลก แต่ต้องปรับลุคตัวเองใหม่มาเป็นหมอรักษาสิว แต่งตัวเรียบร้อย? ซึ่งพอลล่าต้องไปดูหมอรักษาสิวอยู่ 1 วันว่าเขาทำความสะอาดใบหน้ารักษาอย่างไร แต่ไม่ยากเลย เพราะพอลล่าไปหาหมอสิวบ่อย เลยรู้ว่าต้องทำอย่างไรบ้าง

บ้านฉันตะหลึ่งตึ่งโป๊ะ
คนนี้น่าจะเป็นน้องเฟรม

เล่นเรื่องนี้สนุกมาก น้องๆ น่ารักสุดๆ โดยเฉพาะน้องเฟรม พระเอกใหม่อายุ 11 ปี ซึ่งพอลล่าสบายใจมาก มันคงเป็นเรื่องแรกที่ไม่มีรักโปรโมท เพราะน้องเขาเด็กมาก แต่ในเรื่องเขาต้องปลื้มเรามากๆ พยายามทำหน้าให้เป็นสิว เพื่อมารักษาและเจอกับเราบ่อยๆ และพอลล่าเป็นคนเดียวที่น้องเขาไว้ใจเล่าทุกอย่างที่ไม่สบายใจให้เราฟังหมดทุกเรื่อง รวมถึงเรื่องที่เล่นตลกฝืด ซึ่งพอลล่าจะได้มีส่วนเข้าไปช่วยเหลือ

บ้านฉันตะหลึ่งตึ่งโป๊ะ
อิจฉาเด็ก

เข้าฉากกันวันแรก น้องเฟรมตื่นเต้นมาก เรารู้ได้เลยว่าเขาเขิน แต่มันตรงกับบท ต๊อก ในเรื่องพอดี ก็เลยเล่นได้ ภาพเลยออกมาน่ารัก แต่ตอนนี้สนิทกันแล้ว น้องเขาซนมาก เวลาเจอกันทั้งแก๊งค์ขอบอกว่าสนุกมากค่ะ น้องเขามืออาชีพมาก ถ่ายหนังตั้งแต่เช้าถึงตีห้าเกือบทุกวัน และเขาก็ตลกมาก เข้าฉากด้วยกันทีไร แอบหลุดขำทุกที เป็นหนังที่สนุกมากค่ะ อยากให้มาดูพอลล่ากับอีกลุคหนึ่งที่ยังไม่เคยเล่นเลยค่ะ?

บ้านฉันตะหลึ่งตึ่งโป๊ะ
บ้านฉันตะหลึ่งตึ่งโป๊ะ

ส่วนนี่ เป็นเรื่องย่อเก่า ที่เคยปล่อยมา

บ้านฉัน…ตะหลึ่งตึ่งโป๊ะ
กำกับโดย วิทยา ทองอยู่ยง (แฟนฉัน, เก๋า..เก๋า)
เรื่องย่อ : ต๊อก เด็กชาย ประถม 6 เกิดมาในครอบครัวตลกคาเฟ่ ที่สืบทอดเสียงหัวเราะมาตั้งแต่บรรพบุรุษ บ้านนี้รับส่งมุข กันโดยสายเลือด ย่าปู ปูชง แม่ตบ พ่อตะลึงตึงโป๊ะ แต่ปัญหา คือ ต๊อก ทายาทของตระกูล ดันเกิดมา ฝืด อย่างแท้จริง