“คริส” ขึ้นแท่นนางเอกร้อยล้าน รถไฟฟ้าฯ ร้อยล้านใน11วัน

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “คริส” ขึ้นแท่นนางเอกร้อยล้าน รถไฟฟ้าฯ ร้อยล้านใน11วัน

ST(A07)-108

ขึ้นแท่นเป็นนางเอกร้อยล้านรายล่าสุดอีกคน เพราะแค่เล่นหนังเรื่องที่สอง ?รถไฟฟ้ามาหานะเธอ? ชื่อของสาวสุดแนว “คริส หอวัง” ก็แจ้งเกิดกับ แฟนๆ ไปแล้วเรียบร้อย และตอนนี้ หลังจากฉายไป11วัน รายได้หนังรถไฟฟ้าฯ ก็ก้่าวข้ามร้อยล้านไปแล้ว อีกหน่อยแซง5แพร่ง แน่ๆ

?อย่าเพิ่งเรียกอย่างนั้นเลยค่ะ จริงๆ ที่หนังเรื่องนี้ประสบความสำเร็จได้นั้น ก็มาจากพี่ๆ ทีมงานทุกคน ไม่ใช่คริสแค่คนเดียว มันมีหลายปัจจัยด้วยพล็อตเรื่องอาจพูดถึงเรื่องความรักที่กำลังอยู่ในเทรนด์มากกว่าค่ะ อย่างตอนชั้นต้องกินข้าวคนเดียวมา 2 เดือนนะ อะไรอย่างนี้ ต้องยกความดีให้ พี่ปิ๊ง-อดิสรณ์ ผู้กำกับฯ มีแทรกมุกตลกด้วย อย่างไรก็ตามต้องขอบคุณทุกคน จริงๆงานทุกอย่างคริสก็ตั้งใจทำงานเต็มที่ทั้งหมดแหละค่ะ อย่างการเป็นครูสอนเต้นก็เหมือนกัน ก็ทำเต็มที่นะคะ?

เริ่มต้นเรื่องแรกดีอย่างนี้จะมีผลกับเรื่องต่อ ๆ ไปรึเปล่า?
?ไม่กดดันหรอกค่ะ คริสว่าเรื่องแบบนี้มันเหนือการควบคุมอยู่แล้ว จริง ๆ คริสยังไม่ใช่นักแสดงที่เก่งมากนัก ยังใหม่อยู่เลย ถ้ามีโอกาสก็อยากลองบทแนวอื่นๆ ที่มันสนุกๆ น่ะค่ะ พอมาได้ลองแสดงสัมผัสได้เลยค่ะว่ามันเจ๋ง เพราะพอผู้กำกับฯ นับ 5 4 3 2 1 เราก็เป็นอีกคาแรกเตอร์นึงเลยค่ะ ยอมรับว่าเริ่มติดใจงานแสดงแล้วค่ะ? คริสกล่าว.

ที่มา/เดลินิวส์