เปิดตัวรอบปฐมทัศน์ ภาพยนตร์ ?THE SCOUT บิดพิภพทะลุโลก?

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / เปิดตัวรอบปฐมทัศน์ ภาพยนตร์ ?THE SCOUT บิดพิภพทะลุโลก?

DSCF0925

เปิดรอบปฐมทัศน์ไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับภาพยนตร์แอ็คชั่น-ผจญภัย ?THE SCOUT บิดพิภพทะลุโลก?ที่จัดขึ้น ณ. SFX CINEMA ชั้น6 เซ็นทรัลลาดพร้าว เมื่อค่ำวานนี้ งานนี้เรียกว่านักแสดงขนกันมายกทีม นำโดย ?น้องโบกัส ? ด.ช.นราธิษณ์ น้ำค้าง? ?น้องซาร่า? ด.ญ.พิมพ์ ปวีณ์ เครื่องสาย? ?น้องอิง?ด.ช.ชนินทร์ อุตสาหวนิช??น้องโอ๊ต?ด.ช. ชนะพล แสนใหม่?

DSCF0950

คุณฮาร์ท-สุทธิพงศ์ พิธีกร ดำเนินรายการ

DSCF0931

แจ๊ส ชวนชื่น นำทีมนักแสดงโชว์มุขตลกบนเวที

ซึ่งได้ ?คุณฮาร์ท – สุทธิพงศ์ ทัดพิทักษ์กุล? มาเป็นพิธีกรในงาน และได้แขกรับเชิญพิเศษ ?แจ๊ส ชวนชื่น” มาช่วยสร้างสีสันให้กับงาน ด้วยการนำทีมนักแสดงรุ่นจิ๋วโชว์มุขตลกขำๆ นับว่าเรียกเสียงหัวเราะ จากผู้มาร่วมงานได้มากทีเดียว

DSCF0957

คุณเปลว ศิริสุวรรณ ผู้กำกับ และคุณเคน ภาคภูมิ ดูแลส่วน CG

DSCF0955

พิธีกรสัมภาษณ์ผู้กำกับและนักแสดงถึงภาพยนตร์

DSCF0945

น้องโบกัสโชว์มุขตลก..อิอิ ขำจัง

DSCF0946

น้องซาร่าสาวสวยของทีมไม่ยอมแพ้…ขอเล่นตลกด้วยคน

DSCF0948

น้องอิงเล็กพริกขี้หนู ตลกหน้าตาย

DSCF0949

น้องโอ๊ตจอมพลังโชว์ตลกยังกับมืออาชีพ

งานนี้เรียกว่าครบทั้งความสนุกและความบันเทิง เพราะน้องๆนักแสดง ได้แสดงความสามารถเล่นตลก ได้อย่างสมจริงราวกับเป็นมืออาชีพ ต่อด้วยการเปิดตัวผู้กำกับ ?เปลว ศิริสุวรรณ?ที่มาพร้อมกับ ?คุณเคน-ภาคภูมิ สุวัติพานิช? ผู้ดูแลและควบคุมกราฟฟิคของเรื่องมาร่วมพูดคุยถึงที่มา ของภาพยนตร์เรื่องนี้ และในส่วนของความยากง่ายของการทำ CG(computer graphic)
ปิดท้ายงานด้วยการถ่ายรูปร่วมกันของผู้บริหารค่ายกลองชัยภาพยนตร์ (ไจแอนท์พิคเจอร์ส) ผู้กำกับและนักแสดงนำ ก่อนที่จะตบเท้าเข้าชมภาพยนตร์ ?THE SCOUT บิดพิภพทะลุโลก? ในโรงภาพยนตร์พร้อมกัน

DSCF0962

ปิดท้ายงานด้วยภาพสวยๆ