3 ผู้บริหาร ?M๓๙? ยกขบวนเปิดบริษัท เบิกฤกษ์หนังเรื่องแรก ?32 ธันวา?

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / 3 ผู้บริหาร ?M๓๙? ยกขบวนเปิดบริษัท เบิกฤกษ์หนังเรื่องแรก ?32 ธันวา?

8

เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับค่ายหนังน้องใหม่ M๓๙ (เอ็ม เทอร์ตี้ ไนน์) นำทีมโดย 3 ผู้บริหาร ?เอมี่ จันทิมา เลียวศิริกุล?, ?อ๊อฟ มณฑล อารยางกูร?และ?หว่อง พรชัย ว่องศรีอุดมพร?
?32 ธันวา?
ที่พร้อมใจหาฤกษ์ดีมาแจ้งข่าว เปิดตัวบริษัท และ ผลงานเรื่องแรก แนว คอเมอดี้ เลิฟ เลิฟ (COMEDY LOVE LOVE) กำกับการแสดงโดย ?ยอร์ช – ฤกษ์ชัย พวงเพ็ชร์? และ ทีมนักแสดง ?แดน วรเวช ดานุวงศ์ ,โหน่ง ชะชะช่า ชูศักดิ์ เอี่ยมสุข, สายป่าน-อภิญญา สกุลเจริญสุข , ปาย -ศิตางค์ ปุณภพ, ยิบโซ -รมิตา มหาพฤกษ์พงศ์ ,รัฐ -ศิรัฐ วิทยถาวรวงศ์? ให้สื่อมวลชนได้ทราบ ณ โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน

1

พีเคสัมภาษณ์ 3 ผู้บริหารใหญ่ ค่าย M ๓๙

6

ยอร์ช ฤกษ์ชัย ผู้กำกับ “32 ธันวา” ยิ้มแก้มปริ

งานนี้ได้พิธีกร ?พีเค-ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร์? กล่าวต้อนรับ และนำเข้าสู่การปรากฏตัวสู่สายตามหาชน ครั้งแรกอย่างเป็นทางการของกลุ่มคนกลุ่มหนึ่ง ที่มารวมตัวกันจากความรู้สึกจากใจข้างใน ที่มีความรักในบางสิ่งที่เป็นเหมือนๆ กัน คิดคล้ายๆกัน และเมื่อถึงจุดสมบูรณ์แบบแล้วทั้งหมด จึงรวมตัวกันสร้างสรรค์ผลงานออกมาภายใต้ชื่อ บริษัท M๓๙ (เอ็ม-เทอร์-ตี้-ไนน์)

3 เรี่ยวแรงอันสำคัญของ M๓๙ ที่ต่างก็คุ้นหน้ากันดีอยู่แล้ว ประกอบไปด้วย ?เอมี่ , ออฟ,หว่อง? ได้ออกมาพูดคุยถึงที่มาที่ไป ว่า M๓๙ คืออะไร ,เจตนารมณ์ หรือจุด ประสงค์ของการรวมตัวกันเป็น M ๓๙ ให้พี่น้องสื่อมวลชนได้ทราบ แต่ก็มีแซวตัวเองว่าคือการ ?รวมพลคนประหลาด? ที่มีแนวความคิด ความมุ่งหวัง ที่ตรงกัน

5

แดน-โหน่ง คู่หูคูใหม่

3

แดน-โหน่ง โชว์เพลง “เรารักกัน” เพลงประกอบภาพยนตร์ “32 ธันวา”

2

ลีลาพี่โหน่งกินขาดเลย…

สำหรับด้านการสร้างงานการผลิตภาพยนตร์ทาง M๓๙ มีผู้กำกับล็อตแรกที่กำลังตระเตรียมงานหนังกันถึง 9 คนด้วยกัน แล้วนอกจากการผลิตภาพยนตร์ตามแนวของผู้กำกับแต่ละคนแล้ว M๓๙ ยังมีแผนที่จะเป็นผู้ผลิตภาคส่วนอื่นๆ ในวงจรงานบันเทิงอีกด้วย เมื่อพูดคุยกันจบตามติดกันด้วยการฉายตัวอย่างบางตอน ของ
?32 ธันวา?โหน่ง-แดน? ผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกของบริษัท เสร็จเสียงฮาของแขก คู่หูคู่ใหม่ จาก ก็ออกมาร้องเพลง ?เรารักกัน? เพลงประกอบภาพยนตร์ ที่เรียบเรียงใหม่โดย แดน วรเวช ที่ทำพิเศษเพื่อหนังเรื่อง 32 ธันวา

ภาคของการแนะนำบริษัทจบไปแล้ว ก็ถึงภาคของผลงานเรื่องแรก ?32 ธันวา? มี ?แดน วรเวช ดานุวงศ์? เปิดตัวออกมาร้องเล่นกีตาร์ และ ?โหน่ง ชะชะช่า ชูศักดิ์ เอี่ยมสุข? ออกมาตีกลองในเพลง ?เรารักกัน? พร้อมกับแซวปล่อยมุขกันกระหน่ำเป็นระยะๆ เรียก เสียงหัวเราะจากพี่ๆสื่อ และ แฟนคลับลั่นโรงหนัง จากนั้นบท ด้วยบรรดานัก แสดง ?สายป่าน , ?ปาย , ?ยิบโซ , ?รัฐ ศิรัฐ ? และ พี่ยอร์ช ที่ทยอยกันออกมาจนครบ พูดคุยกันครบทุกคน ปิดงานด้วยการถ่ายภาพหมู่ ซึ่งงานนี้ คุณเผด็จ หงษ์ฟ้า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอ็ม พิคเจอร์ส จำกัด พร้อมด้วย คุณฉัฐภูมิ ขันติวิริยะ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายการเงิน บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ได้ให้เกียรติมาเป็นกำลังใจแก่ 3 ผู้บริหารใหม่และ ทีมงานด้วย

10

ยิ้มหวานจากหนุ่มแดน

14

ช่อนี้พี่แชมป์ให้ป่านค่ะ

12

ยิบโซ…สวยใสซาบซ่า

15

น้องปายเปรี้ยวจี๊ด

16

หนุ่มรัฐ เด็กปั้น M๓๙

9

ปิดท้ายด้วยภาพนี้