?ดิม? ไม่กดดัน ?แหยมยโสธร? เคยเป็นหนัง 100 ล้าน

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ?ดิม? ไม่กดดัน ?แหยมยโสธร? เคยเป็นหนัง 100 ล้าน

IMG_1889

จากที่เคยประสบความสำเร็จเป็นที่เชิดหน้าชูตาให้กับผู้กำกับร้อยล้าน ?หม่ำ จ๊กม๊ก? กับภาพยนตร์เรื่อง “แหยมยโสธร? ผลงานค่ายใบโพธิ์ สหมงคลฟิล์มฯ ทำให้มีภาคต่อใน ?แหยมยโสธร2? ที่ดึงเอานักร้องหนุ่มชื่อดัง ?ดิม แทททูคัลเลอร์? หรือ ?ดิม-หรินทร์? มารับบทเป็นพระเอกของแหยมฯในภาคนี้ งานนี้จึงมีเสียงวิพากษ์วิจารณ์ว่า ?แหยมยโสธร? เคยเป็นหนังร้อยล้านมาก่อน จะทำให้กดดันพระเอกน้องใหม่อย่างดิมรึเปล่า ซึ่งดิมได้เผยถึงให้ฟังว่า

IMG_1774

?กับภาพยนตร์เรื่องนี้ ถือว่าเป็นการแสดงเรื่องแรกของผม ซึ่งผมก็เต็มที่ ที่สุดเท่าที่จะทำได้ เหมือนเราทำเพลงทั้ง 10 เพลงต้องดีและเพราะหมดทั้ง 10 เพลง ไม่ใช่ว่าเพราะอยู่ 2 เพลงโปรโมท แล้วอีก 8 เพลงไม่ตั้งใจทำมันก็จะเป็นการเอาเปรียบคนฟัง แล้วคนฟังเขาก็จะไม่ซื้อแผ่นแท้ เพราะว่าแผ่นเราไม่ได้มีคุณค่าอะไรกับการซื้อ เหมือนกับการแสดงอ่ะครับ ถ้าเราเล่นกั๊กเล่นไม่เต็มที่ หรือเล่นไม่เข้าใจบท มันก็ไม่มีทางที่จะเต็มร้อยได้ ต้องเต็มที่กับมันก่อน ไม่ว่าเราจะทำอะไรทุกอย่างก็ต้องเต็มที่กับมันเอาไว้ อาจจะไม่ประสบความสำเร็จภายในวันสองวัน แต่มันก็ต้องสำเร็จสักวัน ถ้าเราเต็มที่กับมันครับ?

IMG_1756

กดดันไหมเพราะแหยมฯ เคยเป็นหนังร้อยล้านมาก่อน ?ไม่นะครับ ไม่กดดันเลย ไม่ว่าหนังจะ Success (ประสบความสำเร็จ) หรือไม่ Success (ไม่ประสบความสำเร็จ) แต่เราก็ทำมันเต็มที่แล้ว ทำเต็มร้อยแล้ว ที่เหลือมันก็ต้องขึ้นอยู่กับคนดูว่าเขาจะตัดสินใจยังไงมากกว่าครับ?

IMG_1876

ส่วนคำถามที่ว่าเตรียมขึ้นแท่นเป็นเพราะเอกร้อยล้าน ดิมได้กล่าวอย่างอารมณ์ดีว่า ?เป็น100ล้านก็ได้ตังส์ค่าตัวเท่าเดิมแหละครับ จะได้ 15 ล้านมันก็ได้ตังส์ค่าตัวเท่าเดิมอยู่ดี ไม่เป็นไรอ่ะครับ จริงๆ ผมบอกไปแล้วว่าไม่ว่าจะ Success หรือไม่ Success ผมเต็มที่ไปแล้ว ผมเต็มที่มากๆจริงๆ ผมทำการบ้านมาหนักมากๆ หลังจากถ่ายเสร็จผมก็จะวิ่งมาดูมอนิเตอร์ว่าโอเคไหม เราชอบก็โอเคแล้ว อย่างที่บอกเราชอบก่อนแล้วก็คนอื่นชอบ ถ้าอันไหนไม่ชอบ ผมก็จะขอพี่เขาว่าขอแก้ใหม่อีกครั้ง จนกว่าจะโอเค?

IMG_1755

หนุ่มดิมกล่าวปิดท้าย ฝากผลงานภาพยนตร์แหยมยโสธร2 ?วันที่ 3 ธันวานี้เข้างโรงภาพยนตร์แล้ว ก็อยากฝากภาพยนตร์ เรื่องแหยมยโสธร2 ด้วยนะครับอยากให้ชมกันเยอะๆ เพราะทุกคนตั้งใจและเต็มที่กับมันมาก มาดูภาพยนตร์เรื่องนี้รับรองว่าอารมณ์ดีไม่เครียดแน่นอนครับ?

IMG_1883

ดิม รับบท “ปลัดธนู” ใน “แหยมยโสธร2”

IMG_1942

เท่จังวุ….

—————————————————————-

และได้ฟังกันแล้วหรือยัง ?Thailand Open? Single ใหม่ล่าสุดจาก 4 หนุ่ม ?แทททู คัลเล่อร์? ที่ มาพร้อมกับความแปลกใหม่ และ โดดเด่น ด้วยการนำเสียงเครื่องดนตรีสากลมาผสมผสานกับเสียงเครื่องดนตรีไทย ในสไตล์ของ แทททู คัลเล่อร์ อย่างลงตัวที่สุด แฟนเพลงจะได้สัมผัสความไพเราะของเสียงระนาด กลองยาว , ฉิ่ง และ ฉาบ ที่ผสานไปกับ Sound Guitar ที่ยังคงเอกลักษณ์ของวง บวกกับเสียงร้องของหนุ่มดิม-หรินทร์ และเสียงร้องประสานกันอย่างชัดเจนไปกับเพื่อนร่วมวง ตง มือกลอง จั้มพ์ มือเบส รวมถึงการร้องสลับท่อนกับมือกีต้าร์อย่าง รัฐ-พิฆาตไพรี ที่เป็นทั้งคนแต่งเนื้อร้องในเพลงนี้อีกด้วย โดย แทททู คัลเล่อร์ ตั้งใจมอบเพลงนี้ ให้เป็นเพลงแห่งความสุข ของทุกคนที่ได้ฟัง? เพราะความสุขที่แท้จริงนั้นอยู่ไม่ไกล เพียงแค่ลองเปิดใจ มองโลกในแง่ดี ส่งรอยยิ้มและมอบความรักให้กับคนรอบข้าง แล้วความสุขก็จะก่อตัวขึ้นรอบๆตัวเราได้อย่างไม่ยากเย็น เปิดความสุข เปิดฟังเพลงนี้ ด้วยหัวใจของคนไทยทุกคนด้วยกัน ?Thailand Open?

มาสิ มาเปิดความสดชื่นในวันใหม่ เปิดใจให้กับความสุขเล็กๆน้อยๆ เติมความสดชื่น เติมรอยยิ้มให้กับทุกคน เพื่อความรู้สึกดีๆในทุกวัน ว้าว! งั้นเราลองไปฟังดูดีกว่า ว่าเพลงนี้ จะสนุกสนานไม่แพ้เพลงก่อนๆ ได้อารมณ์ความสนุกแบบแทททูหรือไม่ จัดไป

ฟรี! เพลง Thailand Open ของสี่หนุ่ม Tattoo Colour ที่นี่ที่เดียว Click