?ดิม? อึ้ง! ?หม่ำ? ทักจีบลูกสาว

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ?ดิม? อึ้ง! ?หม่ำ? ทักจีบลูกสาว

22

ลูกสาวข้า…ใครอย่าแตะ

ถึงกับออกปากชม เมื่อต้องมาร่วมงานกับนักร้องขวัญใจสาวๆอย่างหนุ่ม ?ดิม แทททูคัลเลอร์? ผู้กำกับร้อยล้าน ?หม่ำ จ๊กม๊ก? ก็ถึงกับเอ่ยปากชมเรื่องการแสดงภาพยนตร์เรื่องแรก “แหยมยโสธร2? อง ?ดิม? ว่าดีไม่มีที่ติ แถมยังแยบถามถึงลูกสาวสุดหวง ?น้องเอ็ม-บุษราคัม วงษ์คำเหลา? ว่าหนุ่มดิมแอบดอดขายขนมจีบอ่ะเปล่า งานนี้ทำเอาหนุ่มดิมถึงกับอ้ำอึ้ง!!

IMG_1906

ซึ่งหม่ำ ได้เผยถึงหนังให้ฟังก่อนว่า ? ซึ่งเรื่องนี้ผมจะรับบทเป็นกำนันแหยม ซึ่งในเรื่องเนี่ยดิมเขา จะเป็นปลัดหนุ่ม มาจากกรุงเทพฯ ผมก็กลัวว่าลูกสาวผมจะไปเจอปลัดเสือผู้หญิง ผมก็จะทำทุกวิถีทาง เพื่อไม่ให้เขาจีบลูกสาวผม?

หม่ำพูู้ถึง ?ดิม? ต่อว่า ?ดิมเนี่ยจริงๆเขาเป็นคนกวนๆนะ คือคาแรกเตอร์เขาเนี่ยใช่เลย ผมบอกว่า ดิมเล่นแบบนี้นะ ผมบอกให้เขาเล่นสอง แต่เขาเล่นเป็นสิบ เขาแถมให้ ผมบอกเล่นแค่ห้า แต่เขาจะเล่นเป็นร้อนเลย? ดิม เสริมต่อว่า? ก็บทมันจะเพิ่มมาตลอดเวลาสั่งคัทอ่ะครับ บางทีจะมีมุขมาตลอด ผมก็บอกว่าผมเพิ่มมุขได้ มันเป็นเรื่องแรกอ่ะครับ คาแรกเตอร์ค่อนข้างจะตรงกับเรา ก็อยากให้มันเต็มร้อย เต็มๆไปเลย?

ถามถึงเรื่องการแสดของดิม หม่ำพูดต่อว่า
?ถ้าเป็นเรื่องการแสดง ผมว่าดิมเขาผ่านมากๆเลยครับ โดยที่แบบ คนที่ไม่เคยเล่นภาพยนตร์เล่นหนังมาเนี่ย และก็เล่นได้แบบไม่เคอะไม่เขินเนี่ย ผมก็โชคดีมากเลยเลือกถูกคน?

ส่วนใครจะเป็นพระเอกแหยมยโสธร ภาค3 หม่ำ กล่าวติดตลกว่า ?ผมว่าจะให้ลูกชายผมเล่น (หัวเราะ)

IMG_1888

จีบลูกผมหรอ…

ส่วนประเด็นที่ว่าหนุ่มดิมแอบขายขนมจีบลูกสาวนั้น หม่ำทักดิมว่า ?อันนี้ผมไม่รู้ครับ มีรึเปล่า?(เสียงเข้ม)? ดิมอึ้งมองหน้าหม่ำ แล้วรีบตอบว่า ?ไม่มีครับ ไม่มี?

yam11

หม่ำ ฝากภาพยนตร์ปิดท้ายว่า ?ก็เป็นภาพยนตร์เรื่องที่ 5 ของผม ก็อยากจะให้คุณผู้ชมไป ชมอีกเรื่องนึง ของผม ซึ่งจะฉายในวันที่ 3 ธันวานี้ ก็เป็นภาพยนตร์ฮารากหญ้าแบบฉบับของผม ก็ไปชมกันละกันเรื่องนี้ ฮาไม่แพ้ภาค 1 แน่นอนครับ?