?คาเมรอน? พลิกบทรับเล่นหนังเขย่าขวัญครั้งแรกในชีวิต

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ?คาเมรอน? พลิกบทรับเล่นหนังเขย่าขวัญครั้งแรกในชีวิต

BOX_DAY28_03350_low1

เจ้าแม่โรแมนติกคอเมดี้ ?คาเมรอน ดิแอช? พลิกบทบาทรับเล่นภาพยนตร์เขย่าขวัญครั้งแรกในชีวิต! ใน ?THE BOX? กล่องเศรษฐี!! เปิดรวยเปิดตาย เมื่อเงิน 1 ล้านเหรียญสหรัฐฯ ต้องแลกความตายด้วย 1 ชีวิตที่ไม่รู้จัก ความรวยที่คุณต้องเลือก และความตายที่คุณเป็นคนกำหนด ?เอ็ม พิคเจอร์ส? เปิดกล่องแห่งความตายก่อนอเมริกา 5 พฤศจิกายน ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น!

2009_the_box_011

?คาเมรอน ดิแอช? เจ้าแม่โรแมนติกคอเมดี้แห่งฮอลลีวู้ด ประเดิมรับบท “นอร์ม่า ลูอีส” เล่าถึงการตัดสินใจพลิกบทมาเล่นภาพยนตร์เขย่าขวัญครั้งแรกในชีวิตการแสดงว่า ?ฉันเล่นหนังโรแมนติกคอเมดี้มาหลายเรื่อง ฉันอยากลองรับบทบาทใหม่ๆบ้าง แต่ว่ายังไม่เคยเจอเรื่องที่ชอบเลย พอฉันได้อ่านบทเรื่อง The Box นี่คือเรื่องที่ฉันรอคอยเลยค่ะ เพราะมันเกี่ยวกับการกระทำ กับการเผชิญหน้ากับผลของมัน หรือจะพูดว่าคุณทำอะไรไป คุณก็ต้องรับผลของมัน การกดปุ่มไม่ใช่การตัดสินใจที่ทำได้ง่ายๆ แต่เราก็ยังหวังว่าไม่มีใครต้องตายไปจริงๆ นั่นทำให้เราละเลยเรื่องศีลธรรมไปบ้าง มีตั้งหลายอย่างในชีวิตประจำวันของเรา ที่เราเลือกวิธีง่ายๆ โดยไม่คิดอะไรเกี่ยวกับมัน แต่มันส่งผลกับคุณโดยตรง? เธอพูดปิดท้ายว่า ?โลกนี้ไม่มีอะไรฟรี?

BOX_DAY34_04166-hi_low1

2009_the_box_002

เมื่อครอบครัวลูอิสได้กล่องไม้ 1 ใบ จากบุรุษลึกลับที่มีแผลเป็นอันน่ากลัวบนใบหน้า โดยที่ทั้งคู่แค่กดปุ่มสีแดงบนกล่องภายในเวลา 24 ชั่วโมง นับตั้งแต่วินาทีนั้นชีวิตของนอร์ม่า และอาร์เธอร์ก็ตกอยู่ในความตายที่วนเวียนตามติดไปทุกที่ ปริศนาที่ชักนำมัจจุราชได้คืบคลาน เข้ามาใกล้จนประชิดติดลมหายใจ นำแสดงโดย คาเมรอน ดิแอซ จาก Charlie?s Angels ร่วมด้วย เจมส์ มาร์สเด็น จาก X ? Man และแฟรงค์ แลนเจลล่า จาก Superman Returns? The Box กล่องเศรษฐี!! เปิดรวยเปิดตาย เปิดกล่องไม้สุดสยองหลอนก่อนอเมริกา 5 พฤศจิกายน นี้พร้อมกันทั่วประเทศ