บุกกองถ่าย ?แวมไพร์ ทไวไลท์ 2 นิวมูน?

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / บุกกองถ่าย ?แวมไพร์ ทไวไลท์ 2 นิวมูน?

NEW-MOON-new-poster_resize

ใกล้วันฉายเข้ามาแล้วสำหรับภาพยนตร์เรื่อง ?The Twilight Saga : NEW MOON? ( แวมไพร์ ทไวไลท์ 2 นิวมูน ) จากซีรี่ส์หนังสือที่ขายได้กว่า 42 ล้านเล่มทั่วโลกของนักเขียนสาว ?สเตฟานี่ เมเยอร์? Twilight ได้ก้าวเข้ามาสร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่สู่จอภาพยนตร์ พร้อมกับสร้างกระแสความคลั่งไคล้ในหมู่วัยรุ่นทั่วโลกอย่างถล่มทลาย จนทำให้ภาพยนตร์ภาคแรกกวาดรายได้ในประเทศไทยไปถึง 70 ล้านบาท และ ภาพยนตร์องค์ที่ 2 ?The Twilight Saga : NEW MOON? ( แวมไพร์ ทไวไลท์ 2 นิวมูน ) ได้เพิ่มทุนสร้างขึ้นอีกกว่า 100 ล้านบาท และยังได้เดินทางไปถ่ายทำไกลถึงประเทศอิตาลี เพื่อถ่ายฉากการต่อสู้ระหว่าง เอ็ดเวิร์ด (โรเบิร์ต แพททินสัน) กับกลุ่มแวมไพร์ โวลตูรี่ให้ออกมาสมจริงที่สุด โดยมีความรักและหัวใจของ เบลล่า (คริสเตน สจ็วต) ที่ต้องการช่วย เอ็ดเวิร์ด ผู้ชายที่เธอรักที่สุดเอาไว้ให้ได้

new-moon-1

?คริส ไวซ์? ผู้กำกับพูดถึงการถ่ายทำในอิตาลีว่า “แคว้นทัสคานี เป็นเมืองที่ตัดกันระหว่างแสงสว่าง กับความมืดมันมีสีสันที่จัดจ้าน เปรียบเหมือนตัวละครในกลุ่ม โวลตูรี่ ที่ล้วนแต่ถูกหล่อหลอมด้วยพลังแห่งความดีและความเลว”

new-moon-2

โดย “เจน” แวมไพร์จิตสังหารมือสังหารที่เลือดเย็นที่สุดของ “โวลตูรี่” ตระกูลแวมไพร์ที่เหนือกว่าทุกรับบทโดย “ดาโกต้า แฟนนิ่ง” สาวน้อยที่โด่งดังและได้รับการยอมรับในฝีมือด้านการแสดงมากที่สุดคนหนึ่งของ ฮอลลีวู้ด จะกลายเป็นศัตรูคนสำคัญที่จะกำหนดความเป็นและความตาย รวมถึงความรักระหว่าง เอ็ดเวิร์ด?เบลล่าและ เจคอบ ในครั้งนี้ด้วย

new-moon-3

new-moon-4

นับถอยหลังสู่ปรากฏการ์นิวมูน อัลบั้มเพลง ขายได้มากกว่า 115,000 แผ่น ภายในเพียงแค่อาทิตย์แรก ยอดขายตั๋วล่วงหน้าขายหมดเร็วที่สุดในประวัติศาสตร์ของสหรัฐอเมริกา และ กระแสนิยม “เอ็ดเวิร์ด คัลเลน” พุ่งสู่สถิติ แวมไพร์ที่มีคนหลงรักมากที่สุดในโลก

new-moon-5

แวมไพร์จะสยบแวมไพร์ แวมไพร์จะปะทะหมาป่า การตัดสินแห่งเผ่าพันธุ์ จะนำสู่การตัดสินแห่งหัวใจแวมไพร์ ทไวไลท์ 2 นิวมูน 19 พฤศจิกายนนี้ คนไทยดูก่อนใครในโลก