“นุ้ย”คุย” วี”จริงใจ-ไม่สนเจ้าชู้ ถ่าย “นเรศวรฯ3” ผวาดำไม่กล้าคบใคร

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “นุ้ย”คุย” วี”จริงใจ-ไม่สนเจ้าชู้ ถ่าย “นเรศวรฯ3” ผวาดำไม่กล้าคบใคร

DSCF1084

“ไม่บ่อยค่ะ แต่ยอมรับว่ามีไปด้วยกัน” สาวหมวย “นุ้ย-เกศริน เอกธวัชกุล” แง้มเรื่องที่ช่วงนี้มีข่าว กับคาสโนว่า “วี-วีรภาพ สุภาพไพบูลย์” บ่อย “แต่บางเหตุการณ์มันคือวันเดียวกัน แล้วอาจเจอที่นี่ๆ อย่างวันที่ไปไหว้เสด็จพ่อ ร.5 เป็นวันที่ไปเจอที่คริสตัลปาร์ค แล้วถึงชวนกันไป ซึ่งเรานัดกัน เพราะนุ้ยไปไหว้เสด็จพ่อ ร.5 ปกติทุกปี แล้วตัวพี่เขาอยากไป เราก็ว่าถ้าอยากไปก็เจอกันได้นะ”

5

วี วีรภาพ-นุ้ย เกศริน

รู้สึกอย่างไรบ้าง “เฉยๆ เราบริสุทธิ์ใจ แต่มันจะมีน้อยใจคนที่เราแคร์ ซึ่งเขาเข้าใจเราผิดมาตั้งแต่แรก เขาไม่ค่อยมองว่านุ้ยดีอยู่แล้ว”
“เชาเชา” ใช่ไหม เพราะมีข่าวว่าเขาหึง “จริงๆ เขารักนุ้ยมากค่ะ นุ้ยก็รักเขามาก แต่เราจูนกันหลายรอบแล้ว มันหลายๆ เรื่อง ตั้งแต่นุ้ยคบเขานุ้ยก็ปิดตัวเอง จนมาช่วงหลังที่เราห่างหายเลิกกันไป ก็ไม่ได้ปิดตัวเอง แต่เราก็ระวังตัวมาก เรายังแคร์พี่เชา”

นุ้ยมีข่าวกับวี เชาเชาค่อนข้างโกรธ
“โกรธเพราะพี่วีเขาดังมั้ง” รู้สึกอย่างไรบ้างที่ตอนนี้วีมีข่าวกับสาวๆ หลายคน “รู้สึกว่าต้องระวังเป็นพิเศษอยู่แล้ว แต่สิ่งที่เขาปฏิบัติต่อเราแสดงถึงความจริงใจ นุ้ยรู้สึกว่าถ้าเขาทำดีกับเรา เราไม่ต้องไปมองอย่างอื่น เขาดีกับเรา เราก็ดีกับเขา แต่ข่าวที่เขาลงกับคนโน้นคนนี้มันเป็นอีกเรื่องหนึ่ง เพราะเรายังไม่ได้คบกัน ไม่ได้ตกลงเป็นแฟน ยังเป็นเพื่อนกันอยู่”

new-moon-5

สวยเลือกได้

เขามาจีบไหม “เขาไม่เคยพูดว่าจีบ แค่พูดว่านุ้ยน่ารักดี ชอบนิสัยแค่นี้เอง แล้วตัวเขาเป็นคนเฟรนด์ลี่ ไม่ใช่แค่กับนุ้ย เขาเป็นข่าวกับผู้หญิงหลายคน ถ้าไปอยู่ในสังคมเขาจะรู้เลย เขาเฟรนด์ลี่อย่างรุนแรง เป็นคนแคร์เพื่อน แคร์น้อง”

เท่าที่รู้จักมา วีเจ้าชู้ไหม
“นุ้ยว่าผู้ชายเจ้าชู้ทุกคน แต่เขาเจ้าชู้ได้มากกว่าคนอื่นเพราะด้วยลุกส์ ด้วยความเป็นพระเอก ด้วยความที่มีทุกอย่าง แต่ถ้าวันหนึ่งเขาเจอคนที่เขาชอบ เขาก็แค่ต้องดูแลตัวเอง ไม่ใช่เที่ยวไปเดินกับคนโน้นคนนี้ จนคนที่เขาคบไม่ไว้ใจ”

แค่เพื่อนจริงอ่ะ
“เป็นเพื่อนจริงๆ ค่ะ แค่ตอนนี้เรารู้สึกดีต่อกัน จริงๆ นุ้ยไม่ได้คุยแค่พี่วีนะ มีเพื่อนๆ ที่คุยอย่างหยวน(นิธิชัย ยศอมรสุนทร) ก็ส่งยามาให้กิน มีหลายคนที่มีความรู้สึกดีๆ แต่ตอนนี้ทุกคนเป็นเพื่อนกัน”

กลัวเป็นตัวเลือกไหมเพราะสาวรอบตัววีเยอะ “อยู่ที่ตัวเราค่ะ อย่างตอนนี้เขาก็กลัวนุ้ยก็กลัว ถ้าสมมติจะคบกันนะ เพราะเขาก็รู้ว่าเราคุยกับเพื่อนผู้ชายหลายคน แต่ท้ายสุดขึ้นอยู่กับเขาและเราทำตัว”

เรียกว่าต่างคนต่างดูไหม
“ไม่รู้นะว่าดูหรือเปล่า เพราะเขายังต้องอยู่ในกลุ่มสาวๆ เยอะ อีกอย่างนุ้ยทำใจไว้เยอะกับเรื่องความรัก ไม่มีก็ได้ เพราะตอนนี้ยังไม่ดำมาก แต่พอไปถ่ายหนังนเรศวรฯ 3 ผิวพรรณมันคงไม่เหมือนเดิม แล้วผู้ชายนะ เราก็ไม่กล้าคบกับใครหรอกตอนนี้ ต้องรอให้จบนเรศวรฯ ก่อนแล้วค่อยเปิดใจคบใคร”

กลัวไม่สวย
“ไม่สวยด้วยหนึ่ง เวลาไม่มี อยู่ต่างจังหวัดด้วย จะเจอกันอย่างไร”

ที่มา/ข่าวสด